Tiện ích lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft


Tiện ích lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft

Mấy hôm Phanmemaz.com bị Google chặn, chán quá nên cũng chả viết bài mới. Hôm nay có thông báo xem xét thành công và Blog hoạt động trở lại bình thường. Vậy là mình tiếp tục với công việc viết blog kiếm tiền yêu thích lâu này. Gọi là thế cho nó hoành tráng thôi chứ kiếm đủ tiền duy trì domain, vps cho site là tốt lắm rồi ấy. Quay trở lại với nội dung bài viết này, mình chia sẻ cho bạn một tiện ích khá là hay ho. Nó cho phép bạn lấy link download Windows, Office tất cả phiên bản. Tất nhiên là chính hãng, nguyên gốc, địa chỉ tải về trực tiếp từ Microsoft. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng nên bạn khỏi phải lo gì nhé.

Sử dụng KMSPico để kích hoạt bản quyền với giá 0 đồng.


Tiện ích lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft

Download WIn, Office

Microsoft Windows and Office ISO Download Tool chính là tiện ích mình đang nói đến. Tác giả lập trình phần mềm nhỏ gọn mà cần thiết này là Jan Krohn. Cái tên còn khá là xa lạ với cộng đồng công nghệ cũng như “fan cuồng” Windows như  mình.

Thời gian trước, để tìm kiếm Windows 7 nguyên gốc hay các phiên bản về sau rất khó khăn. Đa số đều được up lại, không biết độ toàn vẹn tới đâu. Chưa kể là tính bảo mật không còn đảm bảo, lỡ họ gắn vào con virus hay đại loại thế vào thì có mã vỡ mồm.

Thông thường, Microsoft cho phép download file ISO trực tiếp trên trang thời gian đầu mới ra mắt. Sau đó họ lại đóng, điển hình như thời Win 7 đó. Đùng một cái vào link báo không tồn tại,nào là phải cần tài khoản nọ kia thì mới có link. Đến là phiền phức, cũng may là mình đã kịp download và lưu trong máy tính PC.

Lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft

Muốn vậy, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ của Microsoft Windows and Office ISO Download Tool. Hiện tại thì mình biết mỗi tiện ích này thôi, không biết có cái nào tương tự không. Nếu bạn biết thì gửi bình luận bên dưới bài viết này nha.

Download: Windows ISO Downloader.exe
Version: 3.09
Release Date: 4 August
Requirements: .NET Framework 4.6.1, Internet Explorer 11

Legacy Version for .NET Framework 3.5: Windows ISO Downloader Legacy.exe

Tải về mở lên là chạy được ngay, không cần cài đặt vào máy tính.

Giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với 4 bước, đó là:

Bước 1: Lựa chọn Windows, Office bạn muốn tải.

Bước 2: Lựa chọn phiên bản tương ứng.

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ.

Bước 4: Link download được trả về, bạn tải bằng IDM cho nhanh.

Download WIn, Office

Link tải trực tiếp từ Server của Microsoft nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Nếu thấy tiện ích này hữu ích thì chia sẻ lên cho bạn bè được biết và sử dụng.


Tiện ích lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft

Tiện ích lấy link download Win, Office trực tiếp từ Microsoft
2.5 (50%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of