Download YAC – Phần mềm dọn rác miễn phí, diệt malware


Download YAC – Phần mềm dọn rác miễn phí, diệt malware

YAC là tên viết tắt của Yet Another Cleaner – Phần mềm dọn rác miễn phí dành cho máy tính khá mới mẻ mà mình tin chắc không nhiều các bạn đã biết về nó. Ngoài chức năng chính là dọn rác, nó còn cung cấp chế độ bảo về, phát hiện, loại bỏ malware, chặn quảng cáo, gỡ bỏ ứng dụng, tăng tốc hệ thống chỉ với 1 cú nhấp chuột. Cái nhìn đầu tiên mình thấy giao diện nó khá giống với BeeDoctor , chức năng cũng bao gồm na ná nhau ?. Quan trọng là chất lượng, hiệu quả mà nó mang lại là như nào. Là một người thích khám phá những điều mới lạ bằng việc sưu tầm phần mềm hay, không có lý gì mà mình không Download YAC và sử dụng ngay trên máy tính của mình. Tính tới thời điểm này thì mình hoàn toàn hài lòng với những gì mà chương trình này mang lại. Việc chăm sóc máy tính trở nên đơn giản và không còn mất nhiều bước, nhiều phần mềm hỗ trợ như trước nữa.

YAC-Yet-Another-Cleaner

Bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn máy tính của mình hoạt động với hiệu suất cao nhất, mang lại chất lượng công việc, học tập. Thử nghĩ xem phải mất nhiều thời gian để xử lý hành động, thao tác nào đó, và đôi khi còn không thực hiện xong hoặc bị lỗi. Nguyên nhân chính khiến máy tính chạy chậm là do rác máy tính quá nhiều, khi bạn cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng không triệt để, trong quá trình sử dụng cũng sinh ra những tập tin không cần thiết. Nếu không dọn dẹp thường xuyên thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ xử lý, nặng hơn thì dẫn tới phân mảnh ổ cứng. YAC là một phần mềm xuất hiện gần đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của người dung. Nó có chức năng chính là dọn dẹp rác máy tính, trình duyệt, tùy chỉnh các thông số mặc định để đạt hiệu suất cao, tăng tốc máy tính. Ngoài ra, nó còn tương tự như một phần mềm diệt virus, mã độc, tuy nhiên theo mình thì để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên cài đặt những chương trình nổi tiếng hiện nay. Sự xuất hiện quá nhiều của quảng cáo trên các website khiến bạn mệt mỏi ? hãy chấm dứt điều này với cơ chế chặn quảng cáo thông minh. Một tiện ích kèm theo thú vị không kém khác chính là trình gỡ bỏ ứng dụng tận gốc. Giảm dung lượng ổ cứng và số lượng phần mềm nhỏ lẻ với YAC là giải pháp bạn nên trải nghiệm.


Download YAC – Phần mềm dọn rác miễn phí, diệt malware

YAC mang tới cho bạn lợi ích

  • Dọn dẹp rác máy tính nhanh chóng và triệt để. Công cụ của YAC phân tích kĩ và tìm kiếm được nhiều thành phần cần loại bỏ hơn là những chương trình khác.
  • Bảo vệ trực tuyến: YAC có thể khóa trình duyệt của bạn, trang chủ, và công cụ tìm kiếm để ngăn chặn cướp, khối độc hại plug-ins, và các phím tắt trình duyệt an toàn và mua sắm trực tuyến.
  • Loại bỏ mã độc: Với công cụ kèm theo này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước những chương trình độc hại bị cài vào máy tính trong khi bạn chưa cài phần mềm diệt Virus.
  • Tăng tốc máy tính và kết nối Internert bằng việc điều chỉnh các thông số thiết lập, dịch vụ sao cho hiệu quả mang lại là tốc độ được cải thiện.
  • Gỡ bỏ ứng dụng: Nếu bạn không muốn dùng chương trình nào đó thì chức năng này cho phép bạn loại bỏ toàn bộ thư mục cài đặt, các key trong registry và các thư mục chứa nội dung liên quan tới nó.
  • Chặn quảng cáo: Không cần phải cài thêm tiện ích cho trình duyệt, YAC là trợ thủ đắc lực để bạn chặn quảng cáo từ trang bất kì mà bạn muốn.

Nhìn chung, phần mềm YAC xứng đáng để bạn trải nghiệm giúp tăng tốc máy tính, dọn dẹp hệ thống và loại bỏ mã độc, gỡ bỏ ứng dụng, chặn quảng cáo tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Download YAC Yet Another Cleaner

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

yet-another-cleaner
Giao diện phần mềm YAC

Nguyễn Hải


Download YAC – Phần mềm dọn rác miễn phí, diệt malware

Download YAC – Phần mềm dọn rác miễn phí, diệt malware
1 (20%) 1 vote

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTrần Hùng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trần Hùng
Guest
Trần Hùng

Em đọc bên vn-zoom thấy có mấy người cho YAC vào danh sách phần mềm diệt vi rút giả mạo là sao anh nhỉ?