Duplicate Cleaner Free – Phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp


Duplicate Cleaner Free – Phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp

Một trong những vấn đề gây ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của hệ thống cũng như dung lượng ổ cứng tăng đột biến không rõ nguyên nhân đó chính là do các tập tin trùng lặp. Khi cài đặt, sao chép vị trí các phần mềm, ứng dụng, game pc thì chúng ta thường không hay xóa file mà để cả 2. Mình cũng rất hay gặp phải trường hợp như này, nhiều khi rõ ràng không cài gì mấy mà dung lượng ổ cứng cứ hao hụt, tìm kiếm không biết vấn đề nằm ở đầu. Sau 1 thời gian tìm hiểu thì mình biết được đó là do tập tin, thư mục trùng lặp. Để xác định, loại bỏ nhanh chóng thì hiện nay có nhiều hãng giới thiệu cho người dùng phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp. Duplicate Cleaner Free là một trong số đó, với cơ chế mạnh mẽ, áp duujnh công nghệ tiên tiến mới nhất thì nó đang được người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trong thời gian gần đây. Song song với việc cài đặt phần mềm chăm sóc hệ thống máy tính thì việc giám sát, theo dõi dung lượng ổ cứng tăng bất thường là công việc cần thực hiện thường xuyên.

Duplicate Cleaner Free

Duplicate Cleaner Free là một phần mềm miễn phí cho phép bạn quét, phát hiện và loại bỏ các tập tin trùng lặp một cách nhanh chóng, chính xác. Với nhiều chế độ quét và giao diện đẹp, tối ưu thân thiện với người sử dụng thì không có quá khó khăn khiến bạn trải nghiệm trọn vẹn hết những tính năng mà hãng sản xuất tích hợp cho người sử dụng. Lúc trước thì mình hay dùng chức năng Search mặc định trong Windows để xác định, tuy nhiên khả năng hạn chế, tốc độ chậm và thường bỏ sót, khó phát hiện được những tập tin trùng lặp có dung lượng lớn và gặp nhiều bất cập trong quá trình sử dụng. Từ những khó khăn đó, mình quyết định tìm kiếm và sử dụng phần mềm xóa tập tin trùng lặp để mang lại hiệu quả công việc cao, tiết kiệm thời gian và sử dụng hiệu quả hơn.

Với công nghệ tiên tiến, công việc xóa bỏ tập tin trùng lặp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Xác định tập tin thông qua tên, ngày lưu trữ cũng như hình ảnh giống nhau, tag tập tin nhạc.

Tìm kiếm tài liệu trong máy tính hoặc mạng nội bộ nhanh chóng, phân tích, liệt kê hiển thị danh sách các tập tin có nhiều nét tương đồng về tên, ngày khởi tạo, dung lượng, định dạng.

Tính năng Selection Assistant giúp bạn lựa chọn tập tin cần xóa hoặc copy. Trước khi thực hiện thao tác gì thì đều có thông báo yêu cầu xác nhận, bảo vệ bạn trước những nguy cơ xóa nhầm khiến phải khôi phục dữ liệu.

Duplicate Cleaner là một chương trình hữu ích giúp bạn tổ chức các nội dung của ổ đĩa cứng của bạn . Sẽ rất ngạc nhiên khi bạn phát hiện ra có nhiều tập tin trùng lặp đến thế tồn tại trong máy tính của mình. Điều này khiến ổ cứng bị phân mảnh, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính.

Phần mềm xóa tập tin trùng lặp Duplicate Cleaner Free sẽ quét sâu cho tất cả các loại tập tin – hình ảnh, âm nhạc, phim, video, tài liệu Word, thuyết trình PowerPoint, các file văn bản – bạn tên nó, nếu nó xuất hiện hai lần trên máy tính của bạn sau đó Duplicate Cleaner sẽ tìm thấy nó. Một khi các tập tin được tìm thấy bạn được cung cấp các công cụ hữu ích cho phép bạn chọn những bản sao để xóa hoặc di chuyển các tập tin.

Tính năng chính của Duplicate Cleaner Free

 • Tìm file trùng lặp, nhanh chóng!
 • Ổ cứng sạch hơn có nghĩa là hiệu suất nhanh hơn.
 • Quét nhanh chóng và so sánh bản sao chính xác.
 • Xác định vị trí âm nhạc trùng lặp (bao gồm MP3, iTunes (M4A) và nhiều hơn nữa.)
 • Tìm các hình ảnh tương tự (thay đổi kích cỡ, xoay, thay đổi nội dung và nhiều hơn nữa.)
 • Tìm thư mục trùng lặp.
 • Thiết lập tìm kiếm linh hoạt – tìm kiếm theo cách bạn muốn.
 • Trợ lý Lựa chọn thông minh.
 • Tìm kiếm nhiều địa điểm.
 • Export / Import kết quả của bạn.
 • Xem tất cả các thông tin tập tin trong một danh sách chi tiết.
 • Lớn, cửa sổ thay đổi kích thước để duyệt dễ dàng.
 • Handy cửa sổ xem trước hình ảnh với side-by-side so sánh.
 • Xóa các tập tin trùng lặp với bin Recycle.
 • Di chuyển các tập dupe đến một vị trí mới.
 • Rẽ tập tin trùng lặp vào liên kết cứng.
 • Bảo vệ cho Windows và tập tin hệ thống.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 • Hướng dẫn sử dụng toàn diện.
 • Tương thích với Microsoft Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và 8.

Duplicate Cleaner Free-1

Giao diện phần mềm Duplicate Cleaner Free được thiết kế chuyên nghiệp, cho dù là phiên bản miễn phí nhưng nó đã được trang bị những công cụ cần thiết và đáp ứng khá tốt cho nhu cầu cá nhân. Để quá trình tìm kiếm được chính xác và nhanh hơn thì bạn nhấp vào các lựa chọn tương ứng, không quá khó để bạn làm chủ được phần mềm tuyệt vời này.

Download Duplicate Cleaner Free

Link dự phòng


Duplicate Cleaner Free – Phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp

Chương trình không bao gồm tiện ích kèm theo nên bạn hoàn toàn yên tâm cài đặt và sử dụng. Chấm dứt nỗi lo dung lượng ổ cứng tăng không rõ nguyên nhân, cũng như rác máy tính, phân mảnh ổ cứng, tình trạng trì trệ của hệ thống và rất nhiều vấn đề liên quan khác. tăng tốc máy tính bằng những việc đơn giản nhất sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Duplicate Cleaner Free – Phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp

Duplicate Cleaner Free – Phần mềm xóa bỏ tập tin trùng lặp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of