EaseUS Todo Backup Home 8.2 Full Serial Key


EaseUS Todo Backup Home 8.2 Full Serial Key

Bạn có muốn khôi phục lại hệ thống nhanh chóng mỗi khi cài đặt lại máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột thay vì hì hục cài từng ứng dụng, phần mềm ?. EaseUS Todo Backup Home được biết đến là phần mềm sao lưu, phục hồi hoàn hảo với đầy đủ tính năng cho phân vùng ổ cứng, tập tin, thư mục, hệ điều hành, sao lưu Email và nhiều hơn thế. Với phiên bản đầy đủ bản quyền thì bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hết các lợi ích mà hãng sản xuất mang lại. Nhận thấy đây là một chương trình cực kì hữu ích nên mình đã tìm kiếm được key EaseUS Todo Backup Home 8.2 chia sẻ cho các bạn trong nội dung bài viết ngày hôm nay.

easeus-todo-backup-home-8-2

Thời gian trước đây thì mình chả mấy khi chú ý đến việc sao lưu hệ thống, dữ liệu. Chỉ đến một hôm dữ liệu không cánh mà bay, có lẽ do ghost nhầm ổ khiến mọi thứ trở về nguyên thủy. Là một người luôn có niềm tin vào cuộc sống nên mình đã hi vọng có thể khôi phục dữ liệu, nhưng mọi thứ đã đi mãi không về. Đó là một bài học đắt giá của mình về việc chủ quan, trông chờ vào việc phục hồi mà không biết rằng đâu phải cái gì cũng trọn vẹn. Sau ngày hôm đó thì mình đã tìm hiểu về phần mềm sao lưu dữ liệu, hệ thống Windows và được biết tới EaseUS Todo Backup Home. Nó được đánh giá rất cao và đã nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong lĩnh vực này.

Nó là một bản sao lưu dữ liệu và hệ thống phần mềm phục hồi tiên tiến và đáng tin cậy cho máy tính để bàn và máy tính xách nhà. Nó cho phép người dùng thực hiện sao lưu theo định hướng trên hệ thống hoàn chỉnh và tập tin sao lưu để bảo vệ dữ liệu quan trọng với đầy đủ khác biệt toàn diện, sao lưu gia tăng và bản chụp hệ thống nhanh chóng hoạt động.

Với EaseUS Todo Backup Home, bạn có thể:

  • Sao lưu ổ đĩa, phân vùng: Bạn có thể sao lưu, phục hồi cho phân vùng nhất định hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng chỉ với vài thao tác trực quan, quá trình xử lý nhanh chóng với tốc độ cao. Không còn lo lắng tới việc phục hồi dữ liệu mỗi khi bị mất như trước đây nữa.
  • Sao lưu tập tin, thư mục: Cho phép bạn sao lưu toàn bộ thư mục, tập tin dữ liệu có trong máy tính kể cả mạng Lan chia sẻ.
  • Sao lưu Email: Backup lên tất cả các email trong Outlook Express hoặc Outlook 2003, 2007, 2010 và lưu chúng trong một cách an toàn.
  • Sao lưu hệ thống: Sao lưu toàn bộ hệ thống của bạn bao gồm cả các ứng dụng, cấu hình và hệ điều hành trong một tập tin nén.
  • Thiết bị lưu trữ Backup: Hỗ trợ để lưu trữ sao lưu vào ổ cứng, thiết bị ngoại vi, băng, máy chủ FTP, mạng chia sẻ vị trí, NAS, DVD…

Đây là một phần mềm sao lưu đáng tin cậy và dễ sử dụng cho người dùng gia đình để sao lưu ảnh, nhạc, video, tài liệu, email…

Tại sao nên sử dụng EaseUS Todo Backup Home

  • Giá cả phải chăng nhưng mạnh mẽ – nhanh chóng, an toàn và dễ dàng, chỉ có 50% giá của đối thủ cạnh tranh.
  • Dễ dàng để cài đặt và đơn giản để sử dụng – Giao diện trực quan hướng dẫn bạn từng bước.
  • Được giới thiệu bởi nhiều trang web nổi tiếng – thắng rất nhiều giải thưởng từ PC World, Cnet, Softpedia, TopTenREVIEWS, vv
  • Đáng tin cậy và an toàn – sao lưu bất kỳ dữ liệu quan trọng và bảo vệ chúng một cách

Download EaseUS Todo Backup Home 8.2 + Serial Key


EaseUS Todo Backup Home 8.2 Full Serial Key

Giải nén tập tin và cài đặt như bình thường. Sau đó sử dụng key bản quyền kèm theo để kích hoạt.

Chúc bạn thành công.


EaseUS Todo Backup Home 8.2 Full Serial Key

EaseUS Todo Backup Home 8.2 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
thuanThanh Tâm Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Thanh Tâm
Guest
Thanh Tâm

“Là một người luôn có niềm tin vào cuộc sống nên mình đã hi vọng có thể khôi phục dữ liệu, nhưng mọi thứ đã đi mãi không về.”
Vâng, phần mềm khá hữu ích cho những người luôn có niềm tin vào cuộc sống :v tks ad nhìu!

thuan
Guest
thuan

key không kích hoạt được ad ơi