Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional Full Serial Key


Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional Full Serial Key

Eassos PartitionGuru là một phần mềm đa năng cực kì hữu ích, nó mang tới cho người dùng máy tính WIndows giải pháp khôi phục dữ liệu, phân vùng đã mất, quản lý phân vùng, chia ổ, gộp ổ cũng như sao lưu phân vùng hoặc ổ đĩa đến nơi an toàn. Chương trình này được đánh giá cao bởi người dùng trên toàn thế giới cũng như các trang công nghệ nổi tiếng. Nó còn có khả năng kiểm tra và sửa lỗi bad ổ cứng nữa đó. Nhìn chung, nếu bạn thường xuyên làm việc với phân vùng ổ cứng hay phục hồi dữ liệu thì hãy download Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional – phiên bản mới nhất kèm Serial Key bản quyền để sử dụng Full Version, trải nghiệm hết các tính năng mà hãng sản xuất mang tới mà không lo bị giới hạn chức năng hay ngày dùng thử như đối với bản miễn phí.

Eassos-PartitionGuru-Pro

Thay vì cài đặt 3 phần mềm riêng biệt: Khôi phục dữ liệu, quản lý phân vùng ổ cứng và sao lưu dữ liệu, hệ điều hành Windows thì giờ đây bạn chỉ cần dùng duy nhất Eassos PartitionGuru Professional – Đây là phiên bản trả phí với đầy đủ tính năng. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng về bản quyền bởi trong bài viết này, Phanmemaz.com chia sẻ miễn phí nó cho bạn.

PartitionGuru có rất nhiều tính năng hữu ích ở những vấn đề khác. Bạn có thể bảo vệ hệ thống của bạn bằng cách sao lưu bảng phân vùng của ổ đĩa, sẵn sàng cho việc phục hồi dễ dàng sau đó, trong khi có những lựa chọn để sao lưu một phân vùng cá nhân hoặc toàn bộ ổ đĩa cứng. Điều này cực kì cần thiết nếu như máy tính của bạn chẳng may bị nhiễm mã độc, virus phá hoại. Lúc đó bạn chỉ cần phục hồi về thời điểm hệ thống ổn định là được. Như trước thì chúng ta thường lựa chọn phương án cài lại win hay ghost. nhưng thử nghĩ xem, dữ liệu các kiểu vẫn lưu trữ và đang xử lý sẽ thế nào khi bạn cài đặt mới hoàn toàn ?.

Tính năng chính của Eassos PartitionGuru

Khôi phục dữ liệu

Nó có thể phục hồi các file bị xóa hoặc làm rỗng dạng recycle bin, phục hồi file từ phân vùng hoặc ổ đĩa nào đó, khôi phục file theo kiểu tập tin và tập tin hỗ trợ xem trước và bộ lọc tập tin giúp bạn tìm kiếm và lấy lại chính xác dữ liệu mà không mất thời gian vào những file không liên quan.

Phục hồi phân vùng ổ cứng

Đây là chương trình phục hồi phân vùng tốt nhất mà bạn nên dùng qua. Nó có thể phục hồi các tập tin từ phân vùng bị hư hỏng, tìm phân vùng bị mất và phục hồi các tập tin từ nó, nhanh chóng lấy lại phân vùng đã xóa hay bị gộp ổ do cài win, ghost nhầm.

Quản lý phân vùng ổ cứng

Với PartitionGuru, bạn có thể tạo, format, xóa, ẩn, thay đổi kích thước, tách, sao chép và sao lưu phân vùng, xây dựng lại MBR, chuyển đổi đĩa động vào đĩa cơ bản, hoạt động ổ đĩa ảo, thay đổi kích thước hoặc chia phân vùng mà không làm mất dữ liệu với tốc độ nhanh, giao diện làm việc thân thiện.

Sao lưu và phục hồi

Nó có thể sao lưu và khôi phục lại phân vùng và ổ đĩa cũng như sao lưu và bảng phân vùng phục hồi.

Download Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional

Bao gồm tập tin cài đặt mới nhất kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền đã test thành công.

Bonus là bao gồm cả bản Eassos PartitionGuru 4.7.1 Portable nữa nhé

Bạn tải đồ nghề về theo liên liên kết mình đã Upload dưới đây:

Link FileDwon | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Sau khi tải về, bạn có thể dùng bản Portable chạy ngay không cần cài đặt hoặc nếu muốn cài thì click file PGSetup471.exe. Kết thúc quá trình cài thì không được mở lên.

Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Eassos-PartitionGuru-Pro-full


Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional Full Serial Key

Menu chức năng và biểu tượng khá chi tiết và dễ hiểu. Click chọn phân vùng muốn làm việc ở phía dưới và lựa chọn công việc bạn muốn thực hiện: khôi phục dữ liệu, phục hồi phân vùng, quản lý phân vùng hay sao lưu hệ thống.

Trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng có vấn đề gì thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional Full Serial Key

Eassos PartitionGuru 4.7.1 Professional Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Datkhanh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
khanh
Guest
khanh

cho minh xin key can gap; cam on ban

Dat
Guest
Dat

Xin cho minh huong su Partition Guru chi tiet bang hinh anh . Cam on Ban nhieu! Thank you!