Easy2Boot 1.94 Portable – Công cụ tạo MultiBoot USB miễn phí


Easy2Boot 1.94 Portable – Công cụ tạo MultiBoot USB miễn phí

Easy2Boot là tất cả những gì bạn cần để tạo USB Boot cứu hộ đa năng. Với phần mềm này, bạn có thể tích hợp nhiều bộ ISO Windows, các ứng dụng hỗ trợ boot và nhiều kiểu khác. Kể đến như DLC Boot hoặc WinPE để diệt Virus, giải quyết các vấn đề về máy tính khi không khởi động được vào Windows. Trên khắp các diễn đàn công nghệ trong và ngoài nước đề viết bài, đánh giá rất cao hiệu quả mà Easy2Boot mang lại.

Easy2Boot

Easy2Boot 1.94 hiện là phiên bản mới nhất mà hãng phát hành cho người dùng. Phần mềm được cấp phép miễn phí để tảu về và sử dụng. Không như một vài ứng dụng khác trả phí như WinToHDD Enterprise.

Công cụ cho phép bạn tạo USB Multiboot, điều này có nghĩa là 1 USB nhưng khởi động và nhiều bộ Windows, cứu hộ hoặc phần mềm hỗ trợ Boot khác nhau. Theo cách thông thường thì bạn chỉ tạo duy nhất 1 file ISO vào 1 USB. Mình hay dùng Rufus để tạo, chất lượng tốt mà tốc độ xử lý khác nhau.


Easy2Boot 1.94 Portable – Công cụ tạo MultiBoot USB miễn phí

Với Easy2Boot, bạn có thể tạo USB Boot cài Win nhiều phiên bản, tích hợp cả hệ điều hành Linux nếu muốn. Chuẩn bị sẵn USB dung lượng 16Gb trở lên để không lo dung lượng bị hết khi tích hợp nhiều bản khác nhau vào cùng.

Easy2Boot – Những điều bạn cần biết về công cụ tạo USB Boot này

 • Không có câu lệnh USB MultiBoot nào khác có thể thực hiện tất cả những điều này từ ổ USB giống hệt nhau!
 • Không, hạn chế sự khác biệt hoàn toàn với Linux, Trang chủ Windows Cài đặt, WinPE, v.v. ISO hoặc các dữ liệu biểu ghi khác nhau
 • Khởi động hầu như bất kỳ ISO ‘LiveCD’ Linux – chỉ cần sao chép nó qua! Trái ngược với XBOOT hoặc YUMI, bạn không phải tham dự chương trình Easy2Boot để được cập nhật để hỗ trợ một hệ thống Linux ISO mới – distro – Easy2Boot là chung chung.
 • Thiết lập Windows XP Home cho một hệ thống từ một UNMODIFIED XP cài đặt ISOs (bất kỳ loại ISO khác hoàn toàn khác) vào một hệ thống SCSI IDE \ SATA \ AHCI \ RAID \ SCSI – không cần phải kết hợp các trình điều khiển lưu trữ hoặc trình điều khiển F6 đặc biệt! Ngoài ra, làm việc với ISO 2003 Server.
 • Thiết lập từ bất kỳ một loạt các cửa sổ Trang chủ hoàn toàn khác Vista / 7 / tám / SVR2008R2 / SVR2012 thiết lập ISO
 • Khởi động ngay lập tức từ Linux LiveCD ISO với sự bền bỉ – bạn có thể có tất cả những (và thêm) trên một ổ đĩa Easy2Boot và khởi động tất cả chúng với sự bền bỉ – YLMF, Ubuntu, Fedora, StartOS, Porteus, PCLinuxOS, Backtrack5, Kali-Linux ISOs.
 • Bạn có thể thay đổi hình nền, tiêu đề và màu sắc của nội dung văn bản, chuyển vị trí menu, làm cho các menu con riêng lẻ, làm cho tiếng bíp khi hàng trăm trình đơn, thêm trình đơn GFXBoot cá nhân, thay đổi phông menu, sử dụng UTF
 • Các ký tự không phải ASCII trong các trình đơn, phác thảo các phím nóng cá nhân của bạn, vân vân. và kể từ đó trở đi.
 • Bạn nên sử dụng FAT32 hoặc NTFS (và chỉ với một vài hạn chế một ổ exFAT hoặc ext2 định dạng).
 • Kết quả của Simple-2Boot không phải là ‘tiện ích’, bạn có thể kết hợp một ổ đĩa Simple-2Boot dưới cửa sổ Home hoặc Linux. Ngay khi đã sẵn sàng, bạn chỉ cần sao chép (hoặc xóa) bất kỳ tiêu chuẩn ISO nào bạn muốn bất cứ lúc nào sớm hay muộn.
 • Bao gồm một số giao diện khác.

 Hướng dẫn sử dụng Easy2Boot qua Video

Easy2Boot

Minh hoạ giao diện Boot đa năng sau khi tích hợp nhiều bản ISO Windows hoặc cứu hộ máy tính. Bạn chỉ cần lựa chọn sẽ khởi động và mục nào là nó chạy tới phần đó.

Tải công cụ tạo MultiBoot miễn phí

Bạn đọc quan tâm, download phiên bản Easy2Boot 1.94 mới nhất theo liên kết dưới đây.

FileDwon.info || Uplod.ws

MobaLiveCD – Kiểm tra USB Boot có hoạt động hay không ?


Easy2Boot 1.94 Portable – Công cụ tạo MultiBoot USB miễn phí

Easy2Boot 1.94 Portable – Công cụ tạo MultiBoot USB miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of