eBoostr 4.5 Full – Sử dụng USB làm bộ nhớ Ram máy tính


eBoostr 4.5 Full – Sử dụng USB làm bộ nhớ Ram máy tính

Một trong những vướng mắc lớn nhất của một máy tính bao gồm các chương trình đang chạy trong nền và các tập tin tạm thời được lưu trữ. Bằng cách sử dụng các ứng dụng được thiết kế để giúp bạn tăng tốc độ máy tính chậm, bạn có thể cải thiện ứng dụng đáp ứng dễ dàng. Với sự giúp đỡ của eBoostr bạn có thể thêm bộ nhớ RAM hơn để giảm thời gian tải cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính của bạn từ thiết bị USB. Nếu máy tính của bạn thường xuyên chạy quá tải, hay treo và mất nhiều thời gian để xử lý các thao tác đơn giản trước đây thì đó có nghĩa là bộ nhớ Ram không đủ, không tính tới chuyện nâng cấp phần cứng vẫn có cách để cải thiện vấn đề này, đó là biến USB thành bộ nhớ đệm cho máy tính. Thật tuyệt vời phải không ? Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản eBoostr 4.5 Full mới nhất tính tới thời điểm hiện tại để cùng trải nghiệm.

Mục lục:

eboostr

Giới thiệu về eBoostr

eBoostr là một trong số ít phần mềm có chức năng sử dụng các thiết bị lưu trữ dữ liệu USB làm bộ nhớ Ram máy tính, giúp hệ thống chạy mượt mà hơn nhờ vào dung lượng bộ nhớ đệm. Điều này có nghĩa là USB của bạn có dung lượng càng lớn thì hiệu suất sử dụng, chuyển đổi càng cao

Chương trình giao diện người dùng thân thiện và một thuật sĩ tự động cấu hình trực quan phát hiện tất cả các thiết bị có sẵn để sử dụng cho bộ nhớ đệm và tạo ra các tập tin bộ nhớ cache gợi ý dựa trên thiết bị tốc độ. Vì nó hỗ trợ lên đến bốn thiết bị cùng một lúc, bạn có thể dễ dàng theo dõi việc sử dụng các ứng dụng trên hệ thống của bạn, chạy ứng dụng yêu thích của bạn nhanh hơn và tiết kiệm pin (trong trường hợp bạn đang sử dụng một máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay).

Một khi eBoostr được khởi động, nó sẽ ngay lập tức mã hóa nội dung bộ nhớ cache trên thiết bị di động phát hiện, có thể là ổ đĩa flash USB, CompactFlash, SD, MMC hoặc thẻ xD. Trong quá trình này, bạn có thể gặp một số chậm hiệu suất, nhưng điều này chủ yếu phụ thuộc vào đĩa và các thiết bị bộ nhớ cache tốc độ đĩa cứng của bạn.

Sau đó, bạn có thể xem tình trạng hệ thống, tỷ lệ cache / đĩa hit tổng thể và tải đĩa cứng hiện tại. Ngoài ra, bạn có thể xem trước nội dung cơ bản về ổ đĩa hiện hành như kích thước phân bổ, bộ nhớ cache và đầy tốc độ đọc ngẫu nhiên. Nút Configure cho phép bạn thay đổi kích thước bộ nhớ cache theo bạn ý tưởng bất chợt, thiết lập các tập tin bộ nhớ cache địa điểm hoặc chỉ cần khởi động trình hướng dẫn.

eBoostr có thể thu thập số liệu thống kê trên những ứng dụng bạn sử dụng trên máy tính hiện tại của bạn hoặc máy tính xách tay và thường xuyên, do đó nhiều tài nguyên để họ có thể tải và làm việc nhanh hơn và tối ưu hóa hiệu suất của họ bởi trước bộ nhớ đệm tập tin và dữ liệu của họ.

eBoostr chứng minh là một giải pháp ổn định và đáng tin cậy có giá trị khi nói đến việc giảm Windows và các ứng dụng thời gian khởi động và tăng hiệu suất tổng thể mà không cần mua phần cứng mới.


eBoostr 4.5 Full – Sử dụng USB làm bộ nhớ Ram máy tính

Tính năng chính của eBoostr

Không cần nâng cấp cứng

 • eBoostr tương thích với cả USB và thiết bị lưu trữ di động như ổ cứng ngoài, cũng như tất cả các thiết bị “cải tiến cho ReadyBoost” .
 • Hỗ trợ lên đến 4  thiết bị đồng thời, đảm bảo rằng eBoostr có thể theo kịp với nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống
  Kích thước file cache lên tới 4GB trên mỗi thiết bị (định dạng NTFS ko giới hạn kích thước)

Khởi động ứng dụng ưa thích nhanh hơn:

 • eBoostr theo dõi việc sử dụng các ứng dụng trên hệ thống của bạn và có thể trước khi bộ nhớ cache dữ liệu của những người thường xuyên nhất được sử dụng, điều này làm giảm sự chậm trễ tải và tối ưu hóa hiệu suất
 • Dễ sử dụng kéo và thả giao diện cho phép bạn tăng cường chọn lọc các ứng dụng trên hệ thống của bạn cũng như các ứng dụng ưu tiên tăng cường bởi eBoostr
 • Thời gian tải giảm và ít ổ cứng truy cập cuộc sống giúp kéo dài thời gian pin của máy tính xách tay và netbook sử dụng eBoostr

Sử dụng Ram ẩn

 • Phiên bản 32bit của Windows 7 không thể sử dụng bộ nhớ RAM hơn 3,25 GB. eBoostr 4 có thể sử dụng bộ nhớ RAM này trong việc tạo ra một bộ nhớ cache thông minh, tăng tốc hệ thống của bạn.

Dễ dàng cấu hình

 • Dễ dàng quá trình một bước cho phép bạn cấu hình và quản lý kích thước bộ nhớ cache
 • Tự động cấu hình Wizard – hệ thống bộ nhớ đệm thông minh phát hiện tất cả các phần cứng tương thích và đề nghị thiết lập tốt nhất cho PC của bạn

Download và hướng dẫn sử dụng

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản eBoostr 4.5 Full mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn tải về theo liên kết sau:

Yêu cầu cấu hình cài đặt:

 • USB 2.0 port or flash memory card reader (USB1.1 not supported)
 • Memory card with minimum 2.5MB/sec random read
 • Flash drive with minimum 2.5MB/sec random read
 • Over 256MB free disk space

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường, tiếp theo Copy file Patch vào thư mục cài đặt và chạy nó là ok. Lưu ý: Đóng hết ứng dụng của eBoostr trong Taskmanager.

Giao diện chính của phần mềm như hình:

eboostr-1

Kết nối USB hoặc thiết bị lưu trữ di động mà bạn muốn sử dụng làm Ram máy tính. Tiếp theo là cấu hình cho các thiết lập bằng cách Click vào Configure.

eboostr-2

Lựa chọn thiết bị tại cột bên trái. Phần nội dung bên phải, bạn Click vào ô vuông Use this device for caching.

Sau đó kéo dung lượng muốn sử dụng làm Ram. Tích vào ô Encrypt cache content để mã hóa. Cuối cùng nhấn Apply để áp dụng.

Quá trình tạo Cache diễn ra ngay sau đó, chờ hoàn thành 100% là USB của bạn sẽ biến thành Ram với dung lượng do bạn cài đặt ở trên.

eboostr-3

Không quá khó để sử dụng USB làm Ram máy tính với phần mềm eBoostr để cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng. Tất nhiên, nếu có điều kiện thì viejc nâng cấp Ram, Cpu… sẽ giúp máy tính của bạn thực sự mạnh mẽ và hiệu quả hơn là sử dụng phần mềm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


eBoostr 4.5 Full – Sử dụng USB làm bộ nhớ Ram máy tính

eBoostr 4.5 Full – Sử dụng USB làm bộ nhớ Ram máy tính
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
thành luckyNguyễn HảiLại Đức Anh Khoa Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Lại Đức Anh Khoa
Guest
Lại Đức Anh Khoa

Mình anh viết hết các bài viết trang này à?

thành lucky
Guest
thành lucky

dùng thẻ nhớ 4gb qua đầu đọc thẻ đc ko a??