FarStone RestoreIT 10 Key Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống


FarStone RestoreIT 10 Key Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

Có rất nhiều cách để sao lưu hệ thống hệ điều hành Windows. Trước đây mình hay dùng Onekey Ghost để tạo bản ghost, cơ mà một thời gian thấy ổ cứng có vấn đề, thêm nữa thấy nó không hiệu quả. Chưa kể nhiều lúc còn bị lỗi nữa, Win cũ thì không còn mà Win mới thì lỗi dẫn tới thế lưỡng lan. Kể từ đó, mình chuyển sang dùng FarStone RestoreIT để sao lưu, phục hồi hệ thống, các tập tin cũng như thiết lập cài đặt. Dễ dàng hô biến máy tính của bạn quay trở về thời điểm tạo trước đó để loại bỏ virus, mã độc khiến Win bị lỗi, nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu các kiểu. Theo kinh nghiệm của mình thì sau khi cài win, Driver rồi tinh chỉnh thiết lập theo ý muốn thì bạn nên sao lưu một bản backup với tiêu chí: nhẹ, sạch, an toàn để phục hồi khi cần. Nếu muốn thì cài một số phần mềm cần thiết để tiện cho lần dùng sau.


FarStone RestoreIT 10 Key Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

Sử dụng và so sánh với: Acronis True Image 2016

FarStone RestoreIT

Không đi đâu xa thì Microsoft đã trang bị chức năng System Restore trên mỗi phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, chất lượng nó mang lại không được như mong đợi, thời gian sao lưu, phục hồi lâu và không được toàn diện. Thay vì dùng cái kém hiệu quả thì tại sao bạn không lựa chọn phần mềm được đánh giá cao trong mảng này như FarStone RestoreIT nhỉ ?.

Trải nghiệm phần mềm khoi phuc du lieu máy tính update thường xuyên

FarStone RestoreIT cực kì hữu ích trong trường hợp máy tính của bạn bị Virus tấn công, xung đột phần cứng, phần mềm dẫn tới màn hình xanh chết chóc. Chỉ mất chưa tới 2 phút là bạn đã phục hồi hệ thống về nguyên bản sao lưu trước đó. So với việc cài lại win hay ghost truyền thống thì cách này tiết kiệm thời gian, chất lượng và đơn giản hơn rất là nhiều.

FarStone RestoreIT cung cấp cho bạn giải pháp :

  • Total System Recovery. Khôi phục tập tin được chọn / thư mục hoặc một hệ điều hành toàn bộ từ phần mềm bị hỏng, lỗi của con người, virus tấn công, hoặc một lỗi phần mềm.
  • Bảo vệ dữ liệu liên tục (CDP). Tiếp tục theo dõi những thay đổi vào ổ cứng của bạn, sao lưu chỉ những ngành thay đổi.
  • Tạo điểm khôi phục hệ thống không giới hạn: Số lượng các điểm khôi phục lưu được giới hạn chỉ bởi không gian đĩa có sẵn.
  • Yêu cầu dung lượng trống ổ đĩa nhỏ: Nén hình ảnh và công nghệ sao lưu gia tăng có nghĩa là RestoreIT chiếm một phần nhỏ của không gian ổ đĩa cứng trên hầu hết máy tính.
  • Bảo vệ trình quản lý: Với mật khẩu được thiết lập, các bản sao lưu được bảo vệ bằng mật khẩu, đảm bảo an toàn cũng như độ nguyên vẹn cho dữ liệu.
  • Phím tắt để đăng nhập vào môi trường phục hồ: Kết nối vào trình phục hồi mà không cần công cụ nào khác như DLC Boot.
  • Hỗ trợ không giới hạn dung lượng ổ cứng.
  • Tạo điểm khôi phục trong vòng 5 giây.

FarStone RestoreIT

Download phần mềm sao lưu, phục hồi hệ thống Windows

AOMEI OneKey Recovery – 1 Click sao lưu, phục hồi hệ thống

Phiên bản mới nhất kèm Serial key Full Bản quyền. Tải về sử dụng miễn phí theo link dưới đây:

sHub

Hỗ trợ: Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Sau khi tải FarStone RestoreIT 10 về máy tính thì bạn giải nén rồi chạy tập tin cài đặt. Kích hoạt bản quyền với key kèm theo để sở hữu chính hãng, trải nghiệm trọn vẹn tính năng mà nhà sản xuất cung cấp. Không còn phải sống chung với cảnh dùng thử hay giới hạn chức năng khi bạn dùng bản Trial nữa. Tất nhiên, mọi thứ đều miễn phí tại Blog Phanmemaz.com.


FarStone RestoreIT 10 Key Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống

FarStone RestoreIT 10 Key Full – Sao lưu, phục hồi hệ thống
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of