Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key – Khóa USB / CD / Website


Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key – Khóa USB / CD / Website

Bạn có những dữ liệu quan trọng, thông tin cá nhân và luôn có nguy cơ bị đánh cắp thông qua kết nối USB ?. Phương pháp hiệu quả nhất chính là khóa usb, ổ đĩa CD/DVD để bảo vệ an toàn tuyệt đối. Tuy nbiên, bạn lại chưa biết nên dùng phần mềm nào chất lượng, hiệu quả nhất. Mình đã từng trải nghiệm khá nhiều các chương trình khác nhau về vấn đề này, quyết định sau cùng cho tới giờ mình vẫn đang dùng đó chính là Gilisoft USB Lock. Nó sẽ giúp bạn bảo vệ toàn tiện cho dữ liệu máy tính trước mọi nguy cơ đánh cắp. Cụ thể, nó sẽ khóa cổng kết nối usb, khóa ổ đĩa, khóa chương trình, trình duyệt web, các trang web cụ thể và nhiều hơn thế. Những gì bạn cần làm là thiết lập khóa những gì, khi không có mật khẩu để mở thì đối tượng sẽ không biết làm gì khác ngoài ngồi nhìn màn hình máy tính. Phiên bản Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key mới nhất hiện nay mang tới cho bạn giải pháp bảo mật toàn diện, đảm bảo dữ liệu trong máy tính không bị “tuồn ra” ngoài theo bất cứ cách nào.

Gilisoft USB Lock

Có bao giờ bạn bị bất ngờ khi mà ai đó có trong tay dữ liệu máy tính của bạn hay chưa ? Nếu đó chỉ đơn thuần là phần mềm máy tính, game, hình ảnh, video bình thường thì không nói, nhưng đó lại là dữ liệu về công việc, cá nhân thì hậu quả sẽ khôn lường. Hãy kiểm soát mọi việc trong tầm tay, đừng để quá muộn rồi mới thực hiện. Vậy đâu là giải pháp để bảo vệ dữ liệu của bạn trước những nguy cơ đánh cắp như này ?.

Tham khảo phần mềm diệt Virus USB

Gilisoft USB Lock Serial Key chính là phần mềm mà bạn nên cài đặt trong máy tính. Đây là phiên bản cài đặt kèm key bản quyền để bạn trải nghiệm toàn bộ tính năng mà hãng sản xuất cung cấp mà không phải lo lắng vì giới hạn số ngày dùng thử. Nếu bạn thấy tên phần mềm có từ USB mà nghĩ nó chỉ khóa USB thì hoàn toàn sai lầm nhé. Bởi chương trình này còn tuyệt vời hơn những gì bạn mong đợi đó.


Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key – Khóa USB / CD / Website

Gilisoft USB Lock làm được những gì ?

Khóa thiết bị USB

Vô hiệu hóa kết nối USB với máy tính, một khi bạn áp dụng chức năng này thì không một thiết bị nào như thẻ nhớ, usb, điện thoại có thể kết nối và hiển thị trong máy tính để copy dữ liệu của bạn được.

Khóa ổ đĩa CD/DVD

Ổ đĩa cũng là một cách để những người đánh cắp dữ liệu của bạn sử dụng phần mềm ghi đĩa xuất dữ liệu. Theo mình bạn nên chặn luôn việc kết nối đĩa CD/DVD/Blu-ray với máy tính để an toàn tuyệt đối.

Khóa truy cập trình duyệt Web

Nếu chỉ đơn thuần khóa cổng USB, ổ đĩa thì thật là sai lầm. Tại sao ?, bởi vì còn có khả năng khác là họ mở trình duyệt web và up dữ liệu lên các trang lưu trữ một cách dễ dàng. Để ngăn chặn điều này, Gilisoft USB Lock cho phép bạn khóa toàn bộ trình duyệt web, ý đồ upload dữ liệu đánh cắp nên Internet sẽ hoàn toàn bị thất bại.

Khóa chương trình phần mềm

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể khóa bất cứ chương trình, ứng dụng trong máy tính. Hacker sẽ không thể mở phần mềm học tập hay công việc mà bạn lưu trữ dữ liệu để đánh cắp được.

Cảnh báo qua Email

Cơ chế này rất hữu ích dành cho bạn, ví dụ bạn để máy tính ở 1 nơi, sau đó đi WC chẳng hạn, lúc đó có ai đó muốn đánh cắp dữ liệu, khi kết nối yêu cầu mật khẩu nhưng họ nhập không đúng. Phần mềm này sẽ tự động thông báo về Email của bạn khi mà họ nhập mật khẩu sai 5 lần.

Chế độ chống Copy

Nếu như bạn lỡ quên không thiết lập khóa USB thì chức năng này cho phép bảo vệ các tập tin dữ liệu. Hacker sẽ không có quyền copy, di chuyển hay xóa với bất kì dữ liệu của bạn.

Theo quan điểm của mình thì bạn nên thiết lập tất cả các phương pháp trên để bảo vệ dữ liệu, phá tan mọi âm mưu đánh cắp từ những đối tượng “chơi đểu” nhé. Để bắt đầu trải nghiệm phần mềm này thì bạn tải về theo liên kết dưới đây.

Gilisoft USB Lock

Download Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key

UploadOcean | FileDwon | Uplod.ws

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt + công cụ tạo key bản quyền. Bạn chỉ cần cài như bình thường rồi kích hoạt là sử dụng được đầy đủ tính năng mà nhà sản xuất hỗ trợ. Với phần mềm này, việc khoá USB để bảo vệ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.


Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key – Khóa USB / CD / Website

Gilisoft USB Lock 6.4.0 Serial Key – Khóa USB / CD / Website
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of