Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key – Tối ưu hệ thống


Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key – Tối ưu hệ thống

Glary Utilities 5.23 là cái tên sẽ làm hâm nóng chuyên mục phần mềm hệ thống tại Phanmemaz.com trong buổi tối ngày hôm nay. Thực tình là giờ cũng hơi muộn và có vẻ như mình đã buồn ngủ, cơ mà kiếm được cái key Glary Utilities vĩnh viễn, không giới hạn thời gian bản quyền nên thích quá liền đăng bài chia sẻ cho anh em cùng trải nghiệm. Mình thì đã từng dùng qua nhiều chương trình khác nhau và có những sự lựa chọn nhất định cho riêng mình. Còn bạn thì sao, liệu phần mềm này có làm bạn hài lòng với những gì mà nó mang lại cho máy tính cũng như hệ thống Windows được mượt mà hơn ?.

Glary-Utilities-Pro

Glary Utilities là một phần mềm miễn phí với chức năng registry và dọn dẹp đĩa, bảo vệ sự riêng tư, hiệu suất tăng tốc và các công cụ đa chức năng tuyệt vời. Nó có thể sửa chữa các lỗi registry đeo đẳng, lau rối, tối ưu hóa tốc độ internet, bảo vệ tập tin bí mật và duy trì hiệu suất tối đa. Nó được thiết kế cho cả người mới và các chuyên gia. Giao diện người dùng thân thiện cho thấy hướng dẫn rõ ràng và chi tiết. Đối với người mới, tất cả các công việc có thể được thực hiện chỉ với 1 hoặc 2 lần nhấp chuột, trong khi đối với các chuyên gia, các tùy chọn phong phú có sẵn. Glary Utilities Pro cung cấp dịch vụ chăm sóc máy tính tự động tại một thời điểm định trong nền cho người sử dụng.

Hộp công cụ chăm sóc hệ thống máy tính toàn diện, bao gồm về: Dọn dẹp rác máy tính, sửa lỗi registry, sửa shortcuts, xóa tập tin trùng lặp, tối ưu hệ thống, gỡ bỏ ứng dụng, bảo mật và nhiều hơn thế mà bạn sẽ được khám phá trong quá trình sử dụng.

Điểm mới có trong phiên bản Glary Utilities 5.23.0.42

  • Tối ưu hóa Startup Manager: thêm chức năng lưu trạng thái cửa sổ, thêm ‘thiết lập lại các cửa sổ bố trí’ mục trong menu
  • Fixed Process Manager: một phần của sự kiểm soát biến mất sau khi thay đổi kích thước hình thức, bộ nhớ quá trình là tiêu cực
  • Tối ưu hóa Disk Space Analyzer: một phần của tập tin thông tin lấy có lỗi
  • Cải tiến giao diện
  • Sửa lỗi nhỏ

Download Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key

Link dự phòng


Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key – Tối ưu hệ thống

Bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền, bạn chỉ cần cài đặt và nhập key, không cần phải làm gì hết.

Thành quả đây

Glary-Utilities-Pro-serial

Phê chưa :v. Còn chờ gì nữa mà không tải về ngay bây giờ và chia sẻ cho bạn bè nhỉ :3.

Nguyễn Hải


Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key – Tối ưu hệ thống

Glary Utilities Pro 5.23 Serial Key – Tối ưu hệ thống
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of