Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key – Giám sát ổ cứng máy tính


Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key – Giám sát ổ cứng máy tính

Hard Drive Inspector Pro là một phần mềm cho phép bạn giám sát hoạt động ổ cứng máy tính PC, Laptop. Mọi nguy cơ liên quan như mất dữ liệu, lỗi ổ cứng, phân mảnh ổ cứng hay nhiều bệnh khác đều được ngăn chặn kịp thời nếu như bạn thường xuyên kiểm tra, phát hiện những dấu hiệu chớm bị. Tuy nhiên bạn cần phải có phần mềm hỗ trợ chứ không thể nào xác định bằng tay không được. Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key với nhiều tính năng cải tiến, nó hiển thị màn hình các thông số liên quan, cảnh báo khi có những nguy cơ gây hại, từ đó bạn sẽ có những giải pháp xử lý cụ thể để không bị quá muộn.

Hard Drive Inspector Pro

Hard Drive Inspector Pro Key với giao diện hấp dẫn và thân thiện, màn hình làm việc chính chi tiết để hiểu mục đích của một chương trình như vậy và cách sử dụng nó. Trước hết, công cụ này cung cấp cho bạn thông tin về số lượng ổ đĩa cứng được cài đặt trên máy tính của bạn, sau đó, nó cho thấy các mô hình đĩa, công suất của nó, không gian trống còn lại, và các thông tin quan trọng nhất của tất cả … bao nhiêu thời gian trôi qua kể từ lần đầu tiên chạy nó. Hiển thị tình trạng ổ cứng có ổn định hay gặp nguy hiểm hay không giờ đây trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Một tính năng ấn tượng liên quan đến khả năng của tiện ích này để thông báo cho bạn biết về nhiệt độ, sức khỏe, hiệu quả hoạt động, và các lỗi có thể HDD của bạn có thể trình bày. Nếu bạn không hài lòng với những thông tin cơ bản, bạn có thể kiểm tra một số dữ liệu kỹ thuật tiên tiến được dành cho người dùng có kinh nghiệm. Họ sẽ được cung cấp một cái nhìn chi tiết theo tình trạng và tình trạng đĩa cứng.

Hơn nữa, bạn có thể có được một bản báo cáo chi tiết về SMART chi tiết (tên thuộc tính, tình trạng hiện tại, giá trị, cờ). Những bao gồm tỷ lệ lỗi nguyên đọc, quay lên thời gian, thành phần phân bổ lại đếm, tìm tỷ lệ lỗi, hiệu suất trên giờ, quay số thử lại, giao diện SATA Cần điều khiển xuống, và nhiều hơn nữa. Plus, bạn có thể lọc chúng theo lá cờ của họ.

Bên cạnh khả năng kiểm tra và mô tả các khía cạnh khác nhau về hiệu suất và độ tin cậy của ổ đĩa, sức mạnh của Hard Drive Inspector Pro nằm trong khả năng của mình để phát tín hiệu cảnh báo khi ổ cứng cho thấy những bất thường hay có nguy cơ mất dữ liệu. Như vậy, đối với các tình huống khi nhiệt độ của đĩa cứng vượt quá một ngưỡng quan trọng, bạn có thể kích hoạt chương trình để chơi một âm thanh, ban hành một cảnh báo trực quan, để gửi một mạng hoặc một thông báo email, hoặc thậm chí để đưa các máy tính trong một chế độ ngủ. Bạn có thể kích hoạt các phương pháp phòng ngừa tương tự khi nói đến lỗi ổ đĩa sắp xảy ra. Hơn nữa, bạn có thể kích hoạt một chương trình trung học để ngăn chặn sự sụp đổ và cuối cùng, để lưu dữ liệu từ đĩa không hợp lệ.

Tóm lại, Hard Drive Inspector là một phần mềm rất tốt khi nói đến theo dõi và phân tích các ổ đĩa cứng của bạn. Nó cung cấp các giải pháp đơn giản và hiệu quả, chúng tôi chắc chắn giới thiệu nó, đặc biệt là cho những người dùng có kinh nghiệm.

Download Hard Drive Inspector Pro

Hướng dẫn cài đặt


Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key – Giám sát ổ cứng máy tính

  • Tải về tập tin ở trên.
  • Giải nén và click file Hard Drive Inspector Pro.exe để cài đặt.
  • Thoát chương trình khi cài xong và chạy file kích hoạt để bẻ khóa bản quyền.
  • Trải nghiệm Hard Drive Inspector Pro Full.

Chúc bạn thành công.


Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key – Giám sát ổ cứng máy tính

Hard Drive Inspector Pro 4.29 Key – Giám sát ổ cứng máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of