IM-Magic Partition Resizer 2.6.3 Serial Key Full mới nhất 2016


IM-Magic Partition Resizer 2.6.3 Serial Key Full mới nhất 2016

IM-Magic Partition Resizer giúp bạn thay đổi dung lượng phân vùng ổ cứng mà không làm mất dữ liệu trên máy tính. Đôi khi do không tính toán ban đầu mà kích thước các ổ không được như mong muốn với nhu cầu hiện tại. Sử dụng chức năng quản lý ổ đĩa mặc định của Microsoft có sẵn trong Windows thì lại lo dữ liệu bị mất rồi lỗi khởi động liên quan. Cụ thể hơn là làm thế nào để tăng dung lượng ổ C để không phải gỡ bỏ phần mềm hay cài lại win mỗi khi nó sắp đầy, vạch hiển thị báo đỏ lòm. Với chương trình này, bạn có thể tăng, giảm, chia, gộp ổ một cách dễ dàng, giao diện trực quan khá là nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, Phanmemaz.com cung cấp cho bạn Serial Key Full Version các phiên bản mà hãng sản xuất mang tới cho người dùng.

IM-Magic Partition Resizer

Ngoài việc khoi phuc du lieu bị mất thì chia ổ trên máy tính được quan tâm khá nhiều. Chỉ với từ khoá kiểu như chia ổ không mất dữ liệu, gộp ổ, tăng, giảm dung lượng phân vùng thì đã có rất nhiều kết quả trả về trên Google. Người dùng phổ thông, kiến thức về mảng này còn ít thì lựa chọn phần mềm nào để dùng cũng là vấn đề khá là đau đầu.

IM-Magic Partition Resizer có giá bản quyền là 29$ và không phải ai cũng có điều kiện mua từ nhà sản xuất. Mình thì tình cờ sưu tầm được một vài Serial Key cho mấy phiên bản này, kích hoạt thành công nên muốn chia sẻ cho mọi người cùng sử dụng.

Cũng giống như nhiều phần mềm chia ổ, gộp ổ không mất dữ liệu khác thì chương trình này được phát triển trên công nghệ tiên tiến mới nhất. Giao diện hiển thị trực quan, kéo dung lượng trống không đụng chạm tới vị trí chứa dữ liệu nên bạn không cần phải lo lắng. Cùng Phanmemaz xem nó có gì hay ho qua nội dung dưới đây.

IM-Magic Partition Resizer làm được những gì ?

So sánh những đặc điểm dưới đây với ứng dụng khác để quyết định xem có nên dùng hay không nhé.

 • Chia ổ không mất dữ liệu.
 • Gộp ổ không mất dữ liệu.
 • Hỗ trợ định dạng phân vùng ổ cứng FAT/FAT32/NTFS.
 • Cung cấp giải pháp chia lại ổ cứng toàn diện.
 • Tăng dung lượng ổ C đơn giản, hiệu quả.
 • Sao chép phân vùng với dung lượng trống của phân vùng khác.
 • Tạo phân vùng mới.
 • Xoá phân vùng hiện có.
 • Chuyển đổi định dạng ổ cứng từ MBR sang GPT.
 • Hỗ trợ toàn bộ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, Windows Server kể cả 32bit, 64bit.
 • Cho phép áp dụng trên ổ cứng dung lượng tới 16TB.
 • Giao diện trực quan, thân thiện, dễ sử dụng.

IM-Magic Partition Resizer

Giao diện chương trình IM-Magic Partition Resizer khá cổ điển, dễ thao tác.

Download phần mềm thay đổi dung lượng phân vùng ổ cứng

Tập tin dưới đây bao gồm file cài đặt và key kích hoạt cho tất cả phiên bản Free Edition, Pro Edition, Server Edition, Unlimited Edition.


IM-Magic Partition Resizer 2.6.3 Serial Key Full mới nhất 2016

Sau khi tải xong, bạn giải nén rồi chạy file cài đặt. Sử dụng Serial Key IM-Magic Partition Resizer kèm theo để kích hoạt bản quyền miễn phí. Giờ đây bạn sẽ được trải nghiệm tính năng tuyệt vời, nâng cao hiệu suất công việc liên quan tới tăng, giảm dung lượng, chia, gộp ổ chất lượng bằng phần mềm Phanmemaz giới thiệu trên đây.


IM-Magic Partition Resizer 2.6.3 Serial Key Full mới nhất 2016

IM-Magic Partition Resizer 2.6.3 Serial Key Full mới nhất 2016
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of