Intelligent Shutdown 3.2.3 Full – Hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả


Intelligent Shutdown 3.2.3 Full – Hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả

Hẹn giờ tắt máy tính không chỉ đơn thuần là thiết lập thời gian để tắt hoặc khởi động lại. Với Intelligent Shutdown, bạn sẽ có nhiều tùy chọn khá hay đúng như cái tên thông minh của nó. Những phần mềm tương tự khác có làm cho bạn thất vọng không ? Nếu câu trả lời là có bạn hãy trải nghiệm Intelligent Shutdown. Tin mình đi, đó thực sự sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mang cho bạn sự thoải mái, ổn định và chính xác tới từng giây. Những việc bạn cần làm chỉ là đặt thời gian và chọn hành động như là tắt máy, khởi động lại…

Intelligent Shutdown

Intelligent Shutdown 3.2.3 Full hiện là phiên bản mới nhất của phần mềm này với nhiều thay đổi, cải tiến về tính năng cũng như giao diện hỗ trợ tối đa cho người dùng sử trong việc hẹn giờ tắt máy tính.

Hẹn giờ tắt máy tính với Intelligent Shutdown

Nếu bạn đã từng tìm hiểu cách hẹn giờ tắt máy tính thì sẽ không còn xa lạ với cú pháp lệnh Run:

shutdown -s -f -t -c “”

Trong đó:

  • s là shutdown, bạn có thể thay bằng r là restart
  • f là force: bắt buộc thực hiện việc tắt
  • t là thời gian, tính bằng giây
  • c là comment, để lại thông báo trong quá trình đếm ngược

Tất nhiên là bạn muốn đơn giản thì áp dụng cách trên, còn để có nhiều tùy chọn hơn thì mình khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hẹn giờ tắt máy tính như Intelligent Shutdown.

Đề xuất phần mềm tương tự: PC Auto Shutdown  ||  Wise Auto Shutdown

Khi viết bài giới thiệu về kiểu phần mềm này thì thực sự là rất khó để có 1 bài viết dài, phân tích sâu, bởi lẽ nó rất đơn giản và cái tên đã nói lên tất cả rồi. Vậy chúng ta hãy cùng bắt đầu từ việc tải về đã nhé.

Download Intelligent Shutdown 3.2.3 Full

Sau khi tải về, bạn cài đặt và dùng công cụ tạo key kèm theo để lấy key bản quyền phần mềm.

Giao diện làm việc của phần mềm như hình dưới đây:


Intelligent Shutdown 3.2.3 Full – Hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả

Intelligent Shutdown

OK, bắt đầu vào việc thiết lập để hẹn giờ tắt máy tính tự động ngay nào.

Đặt thời gian còn lại để đếm ngược tại phần Shutdown After: Tại đây có mặc định một số mốc thời gian phổ biến, bạn có thể tự nhập khoảng thời gian theo ý mình. Lựa chọn hành động sẽ thực hiện: Showdown, Reboot, Log Off, Standby. Sau đó nhấp đánh dấu vào ô Active.

Điều tuyệt vời ở Intelligent Shutdown mà các phần mềm khác không có đó chính là thiết lập giới hạn tối thiểu tài nguyên CPU còn trống cũng như tốc độ mạng thấp hơn con số bạn đặt thì nó cũng tự động áp dụng hành động.

Lập lịch tự động thực hiện nếu như thời gian biểu làm việc, học tập, giải trí của bạn là cố định tại phần Date event achieved.

Intelligent Shutdown-1

Vậy là xong, như bạn thấy đó, việc sử dụng Intelligent Shutdown rất đơn giản phải không nào. Hi vọng tiện ích hệ thống này sẽ giúp bạn không còn lo lắng vì xem phim ban đêm ngủ quên tới sáng nữa rồi.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Intelligent Shutdown 3.2.3 Full – Hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả

Intelligent Shutdown 3.2.3 Full – Hẹn giờ tắt máy tính hiệu quả
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of