IObit Malware Fighter PRO 3.2 Full Serial Key mới nhất 2015


IObit Malware Fighter PRO 3.2 Full Serial Key mới nhất 2015

Mới đây thì phiên bản IObit Malware Fighter PRO 3.2 chính thức được phát hành rộng rãi tới người sử dụng. Đây là phần mềm diệt mã độc Malware hiệu quả, chất lượng nhất hiện nay dành cho máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows.

Như chúng ta đều biết thì hiện nay, với sự phát triển không ngừng về công nghệ mà từ đó có nhiều loại virus, malware, chương trình độc hại luôn rình rập, khả năng lây nhiễm từ việc download từ Internet, sao chép USB, điện thoại. Ngoài việc cài đặt phần mềm diệt virus usb để chặn lây lan từ cổng USB, cài phần mềm diệt Virus cho máy tính thì việc cài thêm một phần mềm có khả năng bảo vệ theo thời gian thực, dò tìm và loại bỏ Malware hay còn gọi là mã độc là cực kì cần thiết. Trong số nhiều cái tên thì nổi lên là Malware Fighter Pro của hãng IObit. Bài viết này mình cập nhật phiên bản mới nhất, theo đó là hướng dẫn cài đặt, sử dụng chi tiết cho các bạn tham khảo.

IObit-Malware-Fighter-PRO-3.1

Với công cụ chống phần mềm độc hại có tên là “Dual-Core”, IObit Malware Fighter có thể phát hiện và loại bỏ các loại phần mềm độc hại, như spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers, đảm bảo bạn một máy tính an toàn hơn. Với Real-time Protection, chế độ bảo vệ theo thời gian thực và sáng tạo công nghệ đám mây, nó giữ cho máy tính của bạn an toàn tất cả các thời gian. Các trình duyệt mới Protect sẽ bảo vệ trang chủ của bạn, công cụ tìm kiếm, lướt web trực tuyến và bảo mật dữ liệu bằng cách loại bỏ các dữ liệu theo dõi hại và loại bỏ độc hại trình duyệt plug-ins và các thanh công cụ. Chương trình hoàn toàn tương thích với tất cả các phần mềm diệt virus và có thể hỗ trợ nó để đảm bảo máy tính của bạn an ninh hàng đầu của mình.

Download IObit Malware Fighter PRO 3.2

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Serial Key bản quyền Lifetime (vĩnh viễn). Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm diệt Malware

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR 5.21 hoặc phần mềm giải nén khác như 7-zip, PeaZip để giải nén tập tin.

Click đúp vào IObit-Malware-Fighter-Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính.

Tại bước đầu tiên, nó sẽ hỏi bạn có cài thêm Advanced SystemCare Ultimate hay không. Nếu câu trả lời là có thì đánh dấu tích vào ô vuông bên dưới, còn không thì để trống.

Sau đó nhấn vào nút Accept and Install để đồng ý và cài đặt.

iobit-malware-fighter-pro-3-2

Hiện nay hãng IObit hợp tác với nhiều hãng phần mềm thứ 3 khác, nên không có gì lạ khi bạn thấy sự xuất hiện yêu cầu cài đặt bổ sung. Tại bước tiếp theo, bạn nhấn vào Skip để bỏ qua nhé, tránh cài phải ứng dụng không mong muốn rồi lại mất công gỡ về sau này.

Tại đây, bạn bỏ đánh dấu ở ô và nhấn Skip.

iobit-malware-fighter-pro-3-2-1

Quá trình cài đặt diễn ra ngay sau đó.

Giao diện phần mềm đẹp mắt và dễ sử dụng với các công cụ được liệt kê. Sử dụng key bản quyền kèm theo để kích hoạt.

iobit-malware-fighter-pro-3-2-3


IObit Malware Fighter PRO 3.2 Full Serial Key mới nhất 2015

Với công cụ quét thông minh, bảo vệ theo thời gian thực và lướt web an toàn. Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ trước những nguy cơ gây hại, đánh cắp thông tin người dùng một cách hiệu quả.

IObit Malware Fighter 3.2 PRO thực sự là phần mềm bảo mật tuyệt vời cho nhu cầu sử dụng máy tính, Internet của bạn thiện nay.


IObit Malware Fighter PRO 3.2 Full Serial Key mới nhất 2015

IObit Malware Fighter PRO 3.2 Full Serial Key mới nhất 2015
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of