IObit Smart Defrag 6.0.1.116 Key – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng


IObit Smart Defrag 6.0.1.116 Key – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Nếu bạn muốn máy tính của mình hoạt động với hiệu suất cao hay tìm giải pháp để tăng tốc máy tính thì việc chống phân mảnh ổ cứng thường xuyên phải được thực hiện liên tục, đều đặn có chu kỳ. IObit Smart Defrag PRO 6.0.1.116 là phiên bản mới nhất vừa được hãng phát hành rộng rãi tới người dùng máy tính Windows. Với sự hỗ trợ tốt nhất từ công nghệ tiên tiến, chuyên sâu trong lĩnh vực ổ đĩa cứng, phần mềm này cho phép bạn chống phân mảnh ổ cứng phân vùng thông minh, nhanh chóng, tối ưu hóa thư mục game cũng như tăng tốc khởi động máy tính. Tuyệt vời hơn, Phanmemaz.com còn cung cấp cho các bạn Serial Key bản quyền miễn phí trong bài viết này. Trải nghiệm và chăm sóc máy tính tốt hơn với phần mềm chất lượng được đánh giá cao, người dùng ưa chuộng và tin tưởng.


IObit Smart Defrag 6.0.1.116 Key – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

iobit-smart-defrag-pro

Chắc hẳn bạn đã khá quen thuộc với hãng phần mềm IObit rồi chứ, điển hình là Advanced SystemCare – tổng hợp tất cả trong một các công cụ để chăm sóc, sửa lỗi, tối ưu toàn diện cho máy tính PC, Laptop. Mình đã sử dụng chương trình đó một thời gian khá dài và hoàn toàn thấy hài lòng về những gì nó mang lại. Tiếp nối thành công đó, Smart Defrag Pro là phiên bản thương mại có bản quyền, chức năng chính là dồn mảnh ổ cứng sau khi cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng.

Tại sao lại phải chống phân mảnh ổ cứng ?

Đối với một chiếc máy tính mới thì có lẽ không có gì phài đề cập tới, nhưng sau đó bạn cập nhật driver, rồi cài đặt phần mềm, ứng dụng, game, không dùng thì lại gỡ bỏ. Từ đó ổ cứng xuất hiện các mảnh vỡ, các file không được sắp xếp đúng vị trí. Hậu quả mà bạn dễ dàng nhận thấy đó là: máy tính chạy chậm, thường xuyên treo, vào mạng khó khăn hay mất nhiều thời gian để hoàn thành thao tác nào đó. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời thì về lâu dài sẽ dẫn tới các lỗi liên quan về ổ cứng.

Phiên bản này có gì mới ?

  • Tăng cường khả năng thương thích với hệ điều hành Windows 10.
  • Tăng cường tính năng TRIM, đẩy cao hiệu suất trên ổ cứng SSD.
  • Hỗ trợ cho màn hình máy tính chất lượng 4K.
  • Tối ưu hóa giao diện người dùng, dễ dàng thiết lập cài đặt và sử dụng hơn.
  • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước.

Download IObit Smart Defrag 6.0.1.116

Bao gồm tập tin cài đặt phiên bản mới nhất kèm Serial Key IObit Smart Defrag Pro có thời hạn 365 ngày. Bạn tải về theo liên kết sau:

Upload4Earn.org

FileDwon.info

UsersDrive.com

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

IObit Smart Defrag PRO

So sánh với: Auslogics Disk Defrag Pro

Hiện nay có nhiều phần mềm chống phân mảnh ổ cứng khác nhau, bạn tự trải nghiệm để đánh giá cái nào tốt nhất, từ đó lựa chọn được chương trình mang lại hiệu quả cao nhất với máy tính của mình. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản IObit Smart Defrag PRO 5 + Serial Key mới nhất, bạn còn chờ đợi điều gì nữa mà không tải về ngay từ bây giờ nhỉ ?.


IObit Smart Defrag 6.0.1.116 Key – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

IObit Smart Defrag 6.0.1.116 Key – Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng
5 (100%) 1 vote
newest oldest most voted
Notify of
viet dung
Guest
viet dung

admin xem lai key voi. jey o dung dc