IObit Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu mạnh mẽ


IObit Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu mạnh mẽ

Hãng phần mềm IObit không chỉ phát triển phần mềm chăm sóc hệ thống máy tính được nhiều người biết đến như Advanced SystemCare mà họ còn mang tới người dùng hàng loạt tiện ích nhỏ gọn riêng biệt khác. IObit Unlocker là công cụ cực kì hữu ích để bạn xóa file, folder khi gặp tình huống không thể xóa file, có thể nó đang được mở bởi tiến trình nào đó, tài khoản người dùng không có quyền xóa. Mình còn nhớ đã từng chia sẻ bài viết về Unlocker có chức năng tương tự, vậy phần mềm được đề cập trong bài viết này liệu có là sự thay thế hoàn hảo cho trải nghiệm mới của bạn hay không ? Câu trả lời sẽ do chính bạn lựa chọn sau khi sử dụng IObit Unlocker.

IObit Unlocker

Trong quá trình sử dụng máy tính thì có nhiều tập tin, thư mục muốn xóa bỏ nhằm tiết kiệm dung lượng máy tính, chống phân mảnh ổ cứng, tập tin trùng lặp. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn đã từng gặp thông báo: “Cannot delete file: Access is denied”, “undeleted files”, “The file is in use by another program or user”, or “There has been a sharing violation“!. Giải pháp để xử lý tình trạng này là như nào ?. Lúc đó mình thử cấp toàn quyền cho nó bằng Take Ownership nhưng cũng không ăn thua. Ngay lập tức mình đã lên Google và tìm kiếm: Phần mềm xóa file cứng đầu và lựa chọn được một số tiện ích nhỏ mà hiệu quả.

Xóa file cứng đầu miễn phí với IObit Unlocker

Với phần mềm này thì bạn có thể dễ dàng loại bỏ nỗi lo lắng về việc không thể xóa file. Nó cho phép bạn thực hiện: Unlock & Delete”, “Unlock & Rename”, “Unlock & Move”, “Unlock & Copy với file, folder bất kì.

Với dung lượng nhỏ gọn, chỉ hơn 2MB, cài đặt nhanh chóng, không gắn kèm quảng cáo phần mềm hãng thứ 3 hay plugin trình duyệt phiền toái nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Kéo thả tập tin, thư mục bạn cần xử lý vào giao diện làm việc của phần mềm.

IObit Unlocker-1

Chương trình tự động tích hợp vào menu chuột phải. Click phải vào file, folder bạn cần áp dụng và click vào IObit Unlocker.

IObit Unlocker-2

Bước tiếp theo, bạn click vào mũi tên cạnh Unlock và chọn nhiệm vụ cần thực hiện.

IObit Unlocker-3


IObit Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu mạnh mẽ

Với phần mềm này, bạn có thể xử lý không giới hạn tập tin, thư mục cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức, nâng cao hiệu suất làm việc.

Download IObit Unlocker

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10


IObit Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu mạnh mẽ

IObit Unlocker – Phần mềm xóa file cứng đầu mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

9
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
longNguyễn HảiSnowflakasphungNhựt Bin Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Truong
Guest
Truong

Thanks !

Nhựt Bin
Guest
Nhựt Bin

Hay quá. Tks Hải nhé

phung
Guest
phung

Bạn cho link 4share hoặc fshare chứ mấy cái link kia tải về nó rất khó chịu. Và ……

Snowflakas
Guest
Snowflakas

Thanks rất nhiều. Anh Hải để nút “Thanks” hay “like” gì đó để mọi người dễ dàng biểu cảm đc sự yêu mến của họ dành cho bài viết đi ạ ^.^

long
Guest

cám ơn thật là nhiều..vì cả tháng nay tìm cài đặt unlocke hoài mà kg dùng được…pm thật dễ xử dụng…ra61r mạnh..rất tiện lợi…cám ơn thật là nhiều