Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất


Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Kaspersky Cleaner vừa được hãng phần mềm bảo mật Kaspersky Lab phát hành miễn phí. Tiện ích hỗ trợ trên máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Mới đây thì mình được biết hãng Microsoft khuyến cáo người dùng không nên dùng CCleaner để dọn rác, lý do là nó sẽ xoá cả những file quan trọng của hệ thống mà bạn không hề hay biết. Từ trước tới giờ thì mình hay dùng mặc định trình dọn dẹp có sẵn trong Win, thấy hiệu quả mà không phải mất công cài thêm ứng dụng thứ 3, chưa kể là có nguy hiểm hoặc quảng cáo kèm theo. Cơ mà với Kaspersky Cleaner thì bạn hoàn toàn tin tưởng với những gì nó làm được, chất lượng được khẳng định qua các phiên bản phần mềm diệt virus mà bạn đang dùng đó.

Kaspersky Free Antivirus 2016 – Diệt Virus miễn phí tốt nhất

Kaspersky Cleaner

Tuy đây mới là bản Beta thử nghiệm nhưng nó đã nhanh chóng được người dùng đón nhận và đánh giá cao. Không khó để tìm được bài viết giới thiệu về nó trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội Facebook. Do thói quen của người sử dụng nên máy tính thường xuất hiện các tập tin rác máy tính, registry phân mảnh các kiểu. Theo thời gian tích tụ thì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của hệ thống, tốc độ xử lý chậm. Tình trạng này diễn ra lâu dài làm cho thiết bị phần cứng bị ảnh hưởng.

Chia sẻ Key KIS 2016 mới nhất

Bởi vậy mà hãng Microsoft đã trang bị trình dọn dẹp rác máy tính ngay từ những phiên bản Windows XP đầu tiên cho tới Windows 10 hiện tại. Cơ mà bạn cảm thấy nó không mấy hiệu quả, cũng như gỡ bỏ ứng dụng không tận gốc vậy đó. Hiện nay, có rất nhiều nhà sản xuất giới thiệu phần mềm dọn dẹp, tối ưu máy tính. Người dùng bị choáng ngợp trước số lượng đồ sộ đó và không biết lựa chọn tiện ích nào. Kaspersky Cleaner thực sự mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực tối ưu đơn giản này. Trong bài viết ngày hôm nay, Phanmemaz.com sẽ cùng bạn khám phá nó có gì hay ho rồi cách sử dụng như thế nào nữa.

Kaspersky Cleaner dọn dẹp rác máy tính như thế nào ?

Trước tiên, bạn cần tải về tập tin cài đặt theo liên kết dưới đây:

sHub

Đây là tập tin cài đặt Online, sau khi tải về bạn mở lên, click Install để bắt đầu.

Kaspersky Cleaner

Quá trình download diễn ra ngay sau đó, dung lượng gần 25MB, tải khá là nhanh.

Kaspersky Cleaner

Kaspersky Cleaner sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất. Thời gian tới họ sẽ dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, hỗ trợ tối đa cho mọi đối tượng người dùng.

Cách sử dụng phần mềm dọn rác máy tính

Bây giờ mình và các bạn cùng đi vào cách dùng tiện ích này nhé. Bạn đã tải và cài thành công rồi chứ ?. Vậy thì mở phần mềm lên có giao diện như hình dưới.

Click Start Scan để quét các vấn đề.

Kaspersky Cleaner

Đợi một lúc để trình quét hoàn tất, màn hình liệt kể tổng quan tình trạng máy tính hiện tại cần xử lý.

Bây giờ bạn nhấn chuột vào biểu tượng tương ứng muốn dọn dẹp.

Kaspersky Cleaner

Click Fix để dọn rác, tối ưu máy tính.

Kaspersky Cleaner

Quá trình sửa chữa hiển thị chi tiết, màu đỏ là lỗi, màu xanh là đã được dọn dẹp, thiết lập theo chuẩn.


Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Kaspersky Cleaner

Các vấn đề đã được giải quyết, bạn nhấn Reboot Later để khởi động máy tính lúc khác hoặc ngay bây giờ thì nhấn Reboot Now.

Kaspersky Cleaner

Vậy là chúng ta đã hoàn tất việc dọn dẹp rác máy tính với phần mềm Kaspersky Cleaner rồi đó. Bây giờ bạn hãy cảm nhận sự khác biệt, mình thì khá là kết nó, hiệu quả cao, ổn định. Còn bạn thì sao ?.


Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of