Nên dùng Key Win 7 hay công cụ Active Win 7 để kích hoạt ?


Nên dùng Key Win 7 hay công cụ Active Win 7 để kích hoạt ?

Kích hoạt Windows 7 bằng key hay dùng công cụ Active ?. Có lẽ đây là chủ đề khá nóng được cộng đồng người dùng hệ điều hành Win 7 thảo luận. Tất nhiên, nếu bạn có điều kiện mua bản quyền thì là điều tuyệt vời. Mình cũng chưa biết cảm giác dùng hàng chính hãng như thế nào nữa. Một là dùng Key win 7 share trên mạng, active by phone, hai là dùng công cụ kích hoạt. Tuỳ vào trường hợp và khả năng mỗi bạn mà sẽ có sự lựa chọn riêng. Phanmemaz.com sẽ cùng bạn thảo luận nên dùng phương pháp nào. Có vấn đề hay thắc mắc thì mọi người cứ gửi bình luận bên dưới bài viết này nhé. À mà có cái key nào ngon ngon còn sống thì chia sẻ nữa :D.

Kích hoạt Windows 7

Windows 7 vẫn là hệ điều hành được ưa chuộng nhất hiện nay. Mặc dù Windows 10 ra mắt với rất nhiều tính năng mới hay ho, giao diện cũng đẹp hơn. Nhưng theo mình thấy, Win 7 ổn định hơn, đơn giản và hiệu suất làm việc, chơi game pc ổn hơn. Mỗi khi cài đặt lại OS là y như rằng mình cài Windows 7 chứ không phải Win 8/8.1/10.

Vấn đề đặt ra sau khi cài đặt xong mà ai trong số chúng ta đều biết. Đó là kích hoạt bản quyền Windows 7. Bạn sẽ có 30 ngày dùng thử, sau đó sẽ thông báo active liên tục, tính năng bị hạn chế hoặc bị khoá. Vậy phải làm sao để kích hoạt Win 7 thành công mà không mất chi phí nào nhỉ ?.

Nhiều ý kiến cho rằng dùng tool kích hoạt sẽ dẫn tới nguy cơ virus, malware rồi đánh cắp thông tin. Nhưng không lẽ người dùng trên toàn thế giới lại không biết và vẫn cứ dùng mà không có lời cảnh báo ?. Bởi thế mà bạn cứ yên tâm mà dùng, chả vấn đề gì đâu.

Key Windows 7 với công cụ Active Win 7. Đâu là sự lựa chọn tối ưu ?.

Như đã đề cập ngay từ đầu thì việc dùng key kích hoạt luôn được ưu tiên hàng đầu.

Bạn tham khảo danh sách mà Phanmemaz.com đã tổng hợp trong các bài viết:

Key Win 7 mới nhất

Key Win 7 Ultimate

Key Win 7 Pro

Mình sẽ update thường xuyên, bạn lưu lại bài viết để biết được key nào còn sống hoặc đã die nhé.


Nên dùng Key Win 7 hay công cụ Active Win 7 để kích hoạt ?

Nên dùng công cụ nào để Active bản quyền ?

Hiện nay có nhiều chương trình khác nhau. Mình đề xuất cho bạn dùng một trong các công cụ dưới đây. Chúng đều được đánh giá cao và người dùng tin tưởng. Đó là:

KMSpico

Microsoft Toolkit

RemoveWat

Windows Loader

Kích hoạt Windows 7

Bạn kiểm tra thấy chữ Windows is activated là đã thành công rồi nhé.

Vậy bạn đang dùng key Win 7 hay Active Win 7 để kích hoat vậy ?. Nêu suy nghĩ của mình về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận cởi mở, xây dựng và giúp đỡ lẫn nhau nhé.


Nên dùng Key Win 7 hay công cụ Active Win 7 để kích hoạt ?

Nên dùng Key Win 7 hay công cụ Active Win 7 để kích hoạt ?
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of