KMSAuto Lite Test4 – Kích hoạt bản quyền Win, Office


KMSAuto Lite Test4 – Kích hoạt bản quyền Win, Office

Bản quyền Win và Office vẫn còn là một vấn đề lớn với đại đa số người dùng ở Việt Nam. Bởi vậy, chúng ta thường tìm kiếm công cụ kích hoạt cho phiên bản mình muốn sử dụng. KMSAuto Lite Test4 được tác giả cập nhật để đáp ứng cho toàn bộ, cải thiện tốc độ xử lý cũng như lỗi nhỏ phát sinh trong phiên bản trước. Nó có khả năng active win 10 mới nhất mà không gặp bất cứ khó khăn nào cả. Tuyệt vời hơn là dung lượng nhỏ gọn, dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về, giải nén, nhất nút và chờ đợi trong ít phút là xong. Nó không yêu cầu bất cứ trình độ chuyên môn, kỹ thuật hay rắc rối nào, ngay cả khi bạn mới biết tới và sử dụng máy tính thì quá trình thực hiện cũng đơn giản như đếm 1,2,3 vậy đó.

KMSAuto-Lite-Test4

KMSAuto Lite giúp bạn Active cho các hệ điều hành Windows VL phiên bản Windows Vista, 7, 8, 8.1, Windows 10 10.147, Server 2008, 2008 R2, 2012, 2012 R2 và Office 2010, 2013, 2016 có thể kích hoạt Office 2010 VL trên Windows XP . Chương trình này chỉ có ba nút, mỗi trong số đó thực hiện chính xác những gì bản. Chương trình không yêu cầu bất kỳ phiên bản của bất kỳ .NET Framework. “Tick” cho phép truy cập vào các khóa GVLK cài đặt. Phím được thiết lập không chỉ để kích hoạt sản phẩm.

Download KMSAuto Lite Test4

Hướng dẫn sử dụng


KMSAuto Lite Test4 – Kích hoạt bản quyền Win, Office

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và click chạy file KMSAuto.exe

KMSAuto-Lite-Test4-1

Click Active Windows hoặc Office tương ứng. Chương trình sẽ tự động nhận dạng phiên bản, bạn không cần phải làm gì. Chờ 1 lúc nó sẽ hiện thông báo thành công, khởi động lại máy tính là ok.


KMSAuto Lite Test4 – Kích hoạt bản quyền Win, Office

KMSAuto Lite Test4 – Kích hoạt bản quyền Win, Office
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiNguyen Ngoc Kien Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nguyen Ngoc Kien
Guest
Nguyen Ngoc Kien

Gui Hai Cam on em da dua toi thong tin ve cac phan mem cho moi nguoi . Nhung no dang bi han che boi no khong the dowload duoc . No lam giam mat hinh anh cua em voi moi nguoi . Neu da vi moi nguoi chia se cac phan mem thi khong phai chi de moi nguoi chi doc thong tin ma kho khan trong viec tiep can nhung file dinh kem ( bo cai dat ). Co the mot ngay nao do . Khong ai quan tam toi web cua em nua . Vì kết quả… Read more »