Max Uninstaller 3 Full Key – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc


Max Uninstaller 3 Full Key – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Max Uninstaller là một phần mềm khá mới mẻ trong lĩnh vực gỡ bỏ ứng dụng tận gốc không mong muốn mà bạn đã từng biết. Và chắc hẳn mọi người ai cũng có nhiều thắc mắc và nghi vấn về độ hiệu quả, ưu điểm vượt trội hơn phần mềm tương tự khác hoặc các yếu tố khác như giao diện sử dụng, quá trình gỡ bỏ, hiệu suất hoạt động… So với trình gỡ mặc định của Windows thì Max Uninstaller đáng để bạn trải nghiệm, mọi thông tin thừa, rác máy tính không liên quan, tích tụ, phát sinh từ lúc cài đặt sử dụng phần mềm đều được xóa bỏ tận gốc, mang lại độ ổn định, tăng tốc máy tính và khả năng xử lý các tiến trình trở nên mượt mà hơn. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn phiên bản Max Uninstaller 3 Full Key mới nhất. Cùng trải nghiệm và đánh giá thông qua bài viết dưới đây.

Max Uninstaller


Max Uninstaller 3 Full Key – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Có rất nhiều phần mềm từ miễn phí tới trả phí trong lĩnh vực gỡ bỏ ứng dụng, và theo lẽ thường tình thì ai cũng thích trả phí nhưng lại được sử dụng Free đúng không nào ?. Mình giới thiệu cho bạn phần mềm Max Uninstaller kèm key bản quyền cho bạn sử dụng. So sánh với : Advanced Uninstaller Pro, Geek Uninstaller để có những phát hiện thú vị giữa những điểm ưu và nhược.

Tính năng chính của Max Uninstaller

  • 1-click gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc bị hỏng hoàn toàn một cách dễ dàng
  • Chương trình sửa chữa cài đặt lỗi và hỏng cài đặt / gỡ bỏ cài đặt các thông báo lỗi
  • Làm sạch tất cả các dấu tích còn lại bao gồm các khóa registry còn sót lại và trình điều khiển chương trình
  • Hiển thị thông tin chi tiết về chương trình cài trong máy tính của bạn
  • Cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng để gỡ bỏ cài đặt các lỗi / chương trình sửa chữa
  • Resovle bất kỳ gỡ bỏ cài đặt chương trình khó khăn 24/7 hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng!
  • Dễ sử dụng 1-click quét và khả năng gỡ bỏ cài đặt mạnh mẽ

Max Uninstaller có khả năng tìm ra tất cả các chương trình được cài đặt trong máy tính của bạn, ngay cả những chương trình bị hỏng, không đầy đủ, hoặc không hiển thị trong Add / Remove program.

Max Uninstaller tháo gỡ bất cứ điều gì bạn muốn hoàn toàn, nó loại bỏ tất cả các file, thư mục, và mục đăng ký / phím kết hợp với chương trình mục tiêu một lần cho tất cả. Nó cung cấp giải pháp hiệu quả giúp loại bỏ các thanh công cụ khác nhau gây phiền nhiễu mà không hiển thị trong Add / Remove program hoặc khó có thể được gỡ bỏ cài đặt.

Không giống như các thủ tục gỡ bỏ cài đặt tẻ nhạt bình thường, người sử dụng chỉ cần một vài cú nhấp chuột và Max Uninstaller sẽ kết thúc gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình mà họ muốn tự động.

Đội ngũ kỹ thuật Max Uninstaller sẽ giải quyết bất kỳ yêu cầu gỡ bỏ cài đặt chương trình gửi của bạn, trong trường hợp Max Uninstaller không thể loại bỏ các chương trình hoàn toàn hoặc sửa chữa các chương trình gỡ bỏ cài đặt / cài đặt lỗi hỏng hiệu quả.

Download phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt kèm key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Homepage: http://maxuninstaller.com/
OS: Windows 2000 / 2003 / XP / Vista / 7 / 8
Language: ML
Tablet: Serial
Size: 4,14 Mb.

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sử dụng key trong file kèm theo để đăng ký bản trả phí. Giao diện chính của chương trình như hình dưới:

Max Uninstaller-1

Bước 1: Click chọn phần mềm, ứng dụng muốn gỡ bỏ. Nhập vào khung tìm kiếm để tìm nhanh hơn. Sau đó Click Run Analysis để bắt đầu phân tích.

Max Uninstaller-2

Bước 2: Xóa toàn bộ file, thư mục chứa phần mềm, ứng dụng đó.

Max Uninstaller-3

Bước 3: Xóa toàn bộ các khóa còn xót lại trong Registry. Nếu không thực hiện, bạn sẽ phải cần đến sự giúp sức của phần mềm dọn dẹp, chống phân mảnh registry như: NETGATE Registry Cleaner hoặc WinASO Registry Optimizer.

Với 3 bước rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng, bạn đã gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, phần mềm không muong muốn ra máy tính của mình tận gốc, sạch sẽ với Max Uninstaller.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Max Uninstaller 3 Full Key – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Max Uninstaller 3 Full Key – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of