MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full Serial Key


MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full Serial Key

Tính tới thời điểm hiện tại thì Phanmemaz.com đã có gần 40 bài viết về phần mềm khôi phục dữ liệu. Tuyển chọn những chương trình chất lượng, được đánh giá cao về khả năng lấy lại dữ liệu đã mất. MiniTool Power Data Recovery 7.0 vừa được cập nhật trên trang chủ, đây là một trong những cái tên mà mình muốn đề xuất cho các bạn lựa chọn sử dụng. Nó có khả năng phục hồi nhiều loại tập tin khác nhau từ máy tính, thẻ nhớ, điện thoại, đĩa CD/DVD, khôi phục phân vùng bị mất cũng như bị hỏng do virus tấn công đạt hiệu quả rất cao. Với giao diện thân thiện với người sử dụng, quy trình thực hiện theo từng bước, có chú thích rõ ràng, không quá khó để bạn làm chủ được phần mềm tuyệt vời này.

Đề xuất cho bạn: Phần mềm khôi phục dữ liệu Android

minitool-power-data-recovery-7-0

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc dữ liệu của bạn không cánh mà bay. Điển hình là xóa nhầm, format nhầm, ghost nhầm ổ, virus phá hoại. Trường hợp đau đầu nhất là ghost nhầm dẫn tới gộp ổ, mấy ổ dữ liệu bị chung thành ổ C và tất nhiên là không có dấu vết của tập tin, thư mục trước đó. Power Data Recovery 7.0 là phiên bản mới nhất của phần mềm phục hồi dữ liệu của hãng MiniTool. Trải qua nhiều lần cập nhật, nâng cấp, giờ đây bạn sẽ được thừa hưởng thành quả sau nhiều nghiên cứu để mang lại phần mềm cho phép phục hồi mạnh mẽ các loại dữ liệu có trong máy tính. Không những thế, nó còn tương tự như phần mềm khôi phục dữ liệu cho USB, máy ảnh, thẻ nhớ, điện thoại, CD/DVD mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đánh giá phần mềm MiniTool Power Data Recovery

Cài đặt đơn giản và giao diện thân thiện

Thiết lập mất ít thời gian để kết thúc và các khía cạnh đáng chú ý duy nhất về nó là MiniTool khuyên bạn cài đặt nó trên một ổ đĩa khác với một trong những bạn muốn thực hiện các hoạt động phục hồi trên. Phiên bản miễn phí có một giới hạn 1GB phục hồi dữ liệu.

Các công cụ của gói được hiển thị trên một giao diện trực quan để bạn nhanh chóng thực hiện quét trên toàn bộ máy tính, phân vùng bị mất hoặc bị hư hỏng, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, đĩa CD hoặc DVD để xác định tập tin phục hồi.

Chế độ quét nhanh, đầy đủ và tính năng phân tích tập tin

Cấu trúc thư mục gốc được bảo quản và bạn có thể lọc file theo kiểu cũng như khám phá các thư mục để tìm ra tên, kích thước, độ phân giải và thumbnail (đối với ảnh), cùng với ngày và sáng tạo và sửa đổi cuối cùng cho mỗi tập tin. Các biểu tượng và nổi bật cho biết các tập tin bị xóa, bị mất hoặc thô, cũng như NTFS nén hoặc mã hóa.

Tìm kiếm nâng cao, xuất báo cáo, và xem trước

Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm để theo dõi các tập tin cụ thể và cho phép trường hợp hoặc từ phù hợp, áp dụng bộ lọc tiên tiến mà liên quan đến các phần mở rộng tập tin, ngày tháng và kích cỡ, xuất các kết quả quét để nộp cho kiểm tra kỹ hơn, cũng như các file xem trước trong văn bản, thập lục phân hoặc dạng hình ảnh.


MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full Serial Key

Bộ lọc tập tin và phục hồi dữ liệu

Khi chạy đầy đủ quét trên các phân vùng, thiết bị phương tiện truyền thông hay các đĩa CD / DVD, các tiện ích cho phép bạn xác định các loại tập tin để đưa vào tài khoản trước, vì vậy bạn có thể bao gồm hoặc không bao gồm các văn bản, tài liệu lưu trữ, đồ họa và hình ảnh, âm thanh và video, email, cơ sở dữ liệu, và các dạng file khác. Một khi bạn chỉ định một thư mục đầu ra, bạn có thể yêu cầu MiniTool Power Data Recovery để tiến hành các công việc khai thác tập tin, cung cấp các ổ đĩa đầu ra là khác nhau hơn so với nguồn.

Download MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Bao gồm tập tin cài đặt kèm file kích hoạt cho các phiên bản thương mại. Bạn cài đặt, sau đó copy file tương ứng của bản bạn muốn dùng vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền.

Chúc bạn khôi phục dữ liệu của mình thành công.


MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full Serial Key

MiniTool Power Data Recovery 7.0 Full Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of