NETGATE Registry Cleaner 17.0.210.0 Serial Key mới nhất 2017


NETGATE Registry Cleaner 17.0.210.0 Serial Key mới nhất 2017

Registry là bộ khung cấu thành lên mọi hoạt động, “khung xương” của hệ thống máy tính. Bơi vậy mà việc dọn dẹp, tối ưu Registry được đại đa số người dùng quan tâm. Hướng tới nhu cầu này, hiện nay có rất nhiều hãng phần mềm tung ra các sản phẩm mời chào cực kì độc đáo, hấp dẫn, hãy trở thành người sử dụng thông thái để không bị mất công cài đặt những phần mềm kém chất lượng mà không chắc nó có tiềm tàng nguy hiểm trong đó hay không. Trong bài viết này, Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn NETGATE Registry Cleaner – Có chức năng chính là dọn dẹp các khóa registry còn xót lại khi cài đặt phần mềm cũng như gỡ bỏ không tận gốc. Registry được làm sạch sẽ giúp hệ thống máy tính hoạt động với các thông số tốt nhất, cải thiện tốc độ xử lý chung.

NETGATE Registry Cleaner

NETGATE Registry Cleaner 7 giúp bạn dọn dẹp và chống phân mảnh Registry, loại bỏ các khóa thừa, tăng tốc máy tính. Ngoài ra, nó còn tích hợp thêm trình quản lý khởi động các ứng dụng cùng Windows và gỡ bỏ phần mềm không mong muốn hiệu quả. Bạn có thể lập lịch quét để tối ưu hóa quá trình sử dụng.

NETGATE Registry Cleaner có lợi ích như thế nào ?

  • Chống phân mảnh Registry
  • Sao lưu và khôi phục Registry chỉ với 1 Click nhanh chóng.
  • Quản lý tất cả các ứng dụng khởi động cùng Windows với trình Startup Manager.
  • Gỡ bỏ cài đặt và các ứng dụng tỏng máy tính với trình Uninstall Manager. Với chức năng này thì bạn nên sử dụng Advanced Uninstaller Pro được đánh giá khá cao hiện nay.
  • Sao lưu các mục được gỡ bỏ trước khi xóa vĩnh viễn. Bởi vậy bạn phục hồi nó bất cứ lúc nào.
  • Dọn dẹp Registry theo chuẩn giúp hệ thống hoạt động với hiệu suất cao nhất có thể.
  • Dọn dẹp ổ đĩa, xóa dấu vết truy cập Windows cũng như trình duyệt Web.
  • Lên kế hoạch lập lịch dọn dẹp tự động, tiết kiệm thời gian, công sức.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn nghữ và giao diện người dùng khác nhau để lựa chọn.

So sánh với: Advanced System Optimizer

NETGATE Registry Cleaner Serial Key miễn phí tải về

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của phần mềm này tính tới thời điểm hiện tại. Bản cài đặt kèm công cụ tạo key NETGATE Registry Cleaner bản quyền, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

FileDwon | UploadOcean | Uplod.ws

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sử dụng thông tin đăng ký kèm theo để kích hoạt bản quyền thương mại cho sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm dọn dẹp Registry

Giao diện chính của phần mềm như hình:

NETGATE Registry Cleaner

Tại mục Scan có 4 lựa chọn cho bạn sử dụng: Dọn dẹp Registry, dọn dẹp ổ đĩa, xóa Traces và tùy chỉnh quét. Các lỗi, key thừa không sử dụng được sắp xếp, phân loại theo nhóm giúp bạn có thống kê chi tiết và rõ ràng. Bạn chỉ cần ấn Start để phần mềm bắt đầu quá trình quét, sau khi có kết quả bạn Click Next để tới bước Cleanup.

NETGATE Registry Cleaner

Tại bước này, lựa chọn thành phần sẽ xóa bằng cách tích chọn vào ô vuông tương ứng hoặc click Select all để chọn tất cả. Sau cùng Click nút Remove tại góc phải phía dưới để tiến hành dọn dẹp.

NETGATE Registry Cleaner có tính năng khá hay đó chính là tự động sao lưu các thành phần bị xóa. Click vào Backup tại cột bên trái.

NETGATE Registry Cleaner

Để phục hồi lại các khóa này, bạn chỉ cần Click Restore tại phía phải ngoài cùng. Muốn loại bỏ tận gốc không cho lưu trữ lại thì Chọn các thành phần cần xóa rồi Click Delete forever.

Để lập lịch chế độ quét tự động, bạn click vào Option tại phía cột bên trái để hiện ra giao diện cài đặt. Tại đây bạn còn có thể thay đổi giao diện, ngôn ngữ hiển thị. Kích hoạt chế độ bảo vệ tại mục Active shields.


NETGATE Registry Cleaner 17.0.210.0 Serial Key mới nhất 2017

NETGATE Registry Cleaner

Tính năng mở rộng được thêm vào NETGATE Registry Cleaner đó là trình quản lý khởi đọng các ứng dụng cùng Windows và trình gỡ bỏ ứng dụng khá hiệu quả và được đánh giá khá tốt. Bạn khám phá thêm tại 2 lựa chọn này tại cột danh sách chức năng bên trái.

Nhìn chung, NETGATE Registry Cleaner sử dụng khá đơn giản, giao diện thân thiện với người sử dụng. Cơ chế quét sâu kết hợp với công nghệ tiên tiến về mảng Registry giúp hệ thống máy tính hoạt động đạt hiệu suất cao, ổn định mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm này.


NETGATE Registry Cleaner 17.0.210.0 Serial Key mới nhất 2017

NETGATE Registry Cleaner 17.0.210.0 Serial Key mới nhất 2017
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of