Download NirLauncher 1.20.12 – Hơn 100 tiện ích Portable


Download NirLauncher 1.20.12 – Hơn 100 tiện ích Portable

Nếu như bạn để ý thì sẽ thấy Phanmemaz.com cập nhật khá nhiều phần mềm trong mảng tiện ích hệ thống. Thay vì cứ tải, cài đặt, dùng xong lại gỡ bỏ khi có phiên bản mới hay không thích dùng nữa thì tại sao bạn không dùng chương trình đã được đóng gói nhỉ ?. NirLauncher bao gồm hơn 100 tiện ích dạng Portable, được sắp xếp theo từng chuyên mục, chức năng. Từ dọn rác, chống phân mảnh, mạng, trình duyệt, đa phương tiện cho tới chăm sóc hệ thống, ổ đĩa, office và nhiều hơn thế. Hiện tại thì mình cũng đang dùng công cụ này và hoàn toàn hài lòng với những gì nó làm được. Thật đáng tiếc khi bạn chưa biết tới và trải nghiệm trên máy tính của mình.

NirLauncher

NirLauncher làm cho tất cả các ứng dụng có thể truy cập và dễ dàng hơn để tải về. Chương trình này hoạt động như một loại thực đơn cho các tiện ích NirSoft, trình bày chúng trong một giao diện thuận tiện tổ chức và cho phép bạn chọn bất kỳ của họ và chạy nó ngay tại chỗ.


Download NirLauncher 1.20.12 – Hơn 100 tiện ích Portable

Tất cả các ứng dụng có trong NirLauncher được chia thành các loại, theo chức năng chính (khôi phục mật khẩu, chương trình, giám sát mạng, quản trị hệ thống, video / audio liên quan và vv). Chương trình không có tính năng một công cụ tìm kiếm, một cái gì đó mà sẽ thực sự hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cụ thể.

NirLauncher cho phép bạn chạy các ứng dụng NirSoft ở chế độ tiêu chuẩn hoặc nâng cao, và cũng bao gồm các tùy chọn để khởi động cho họ với quyền admin. Mặt khác, tôi nghĩ rằng thiết kế giao diện của chương trình có thể được cải thiện rất nhiều. Nó trông giống như một trong những chương trình Windows 98.

NirLauncher 1.20.12 miễn phí tải về

Xin lưu ý rằng NirLauncher bao gồm một số công cụ khôi phục mật khẩu được coi là “công cụ hacking” của một số phần mềm diệt virus. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo khi bạn chạy hoặc tải về phần mềm này.

FileDwon.info

UplodOcean.com

Uplod.ws

Hỗ trợ hệ điều hành từ Windows Xp cho tới Windows 10

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR để giải nén và dùng được ngay mà không cần phải cài đặt.

NirLauncher-download

Click vào nhóm chức năng để lựa chọn phần mềm sử dụng. Thật tuyệt vời khi khám phá nhiều tiện ích hệ thống hữu ích trên một giao diện đơn giản và gọn nhẹ như NirLauncher.


Download NirLauncher 1.20.12 – Hơn 100 tiện ích Portable

Download NirLauncher 1.20.12 – Hơn 100 tiện ích Portable
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of