Nsasoft Product Key Explorer 3.9.9 Serial Key + Portable


Nsasoft Product Key Explorer 3.9.9 Serial Key + Portable

Nsasoft Product Key Explorer giúp bạn tìm Key đã cài đặt kích hoạt trên máy tính cho hơn 8000 phần mềm hiện nay. Nghĩa là khi nào bạn muốn xem Serial Key hay sao lưu lại thì công cụ này sẽ giúp bạn. Nên nhớ là nó tìm key đã được kích hoạt chứ không phải tạo key nhé. Nhận thấy tiện ích này khá hay nên Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn bản cài đặt + Portable. Như thường lệ, Nsasoft Product Key Explorer sẽ kèm theo Key bản quyền hoặc công cụ active để bạn sở hữu bản quyền miễn phí.

Nsasoft Product Key Explorer

Chắc hẳn bạn cũng biết, khi kích hoạt Key cho phần mềm nào đó, mọi thứ đều được ghi lại trong Registry. Có cái thì hiện luôn, có cái thì được mã hoá để bảo vệ.

Nsasoft Product Key Explorer là một công cụ cần thiết, ví dụ như bạn mua key Win 10, sau đó kích hoạt rồi cài lại Win. Tuy nhiên, bạn không có lưu lại nên không biết kích hoạt sao. Không lẽ lại dùng lậu bằng công cụ active win 10 bằng KMSPico ?. Lúc này bạn chỉ cần mở tiện ích lên, nhấn quét là nó sẽ tự động nhận dạng, phát hiện key tương ứng cho mỗi phần mềm. Bạn có thể tìm kiếm trên máy tính hoặc máy tính bất kì trong mạng LAN.

Nsasoft Product Key Explorer

Click phải vào key tương ứng sẽ cho bạn nhiều lựa chọn. Kể đến như lưu file, copy key dạng text, in, xuất thành file dạng Registry. Nó cho phép bạn tìm Key Office 2016 một cách dễ dàng, không phải mất công tìm xem trước đó dùng key nào nữa.

Nsasoft Product Key Explorer có lợi ích như thế nào ?

  • Tìm Serial Key cài đặt cho hơn 8000 phần mềm được cài trên máy tính hoặc máy khác trong mạng LAN.
  • Hỗ trợ hầu hết ứng dụng, kể đến như: Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, Windows 10, Microsoft Office, Adobe CS6, CS5, CS4, CS3, Norton, Electronic Arts games, WinZip, Nero.
  • Xuất key dưới nhiều dạng: Registry File (.reg), save as Tab Delimited Txt File (.txt), CSV Comma Delimited (.csv), Excel Workbook (.xls), Access Database (.mdb), Web Page (.html) or XML Data (.xml) file.
  • In danh sách key hoặc sao chép để dán dưới dạng Text nhanh chóng.
  • Cho phép lựa chọn máy tính sẽ quét. Tốc độ quét nhanh và chính xác hơn so với nhiều phần mềm tương tự khác.
  • Cho phép tìm key bản quyền cho hầu hết Game PC hiện nay.
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng với hầu hết người dùng.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

Tải phần mềm tìm key bản quyền trong máy tính

Bạn đọc quan tâm tải bản cài đặt + Portable theo liên kết dưới đây

FileDwon.info || Uplod.ws


Nsasoft Product Key Explorer 3.9.9 Serial Key + Portable

Với Nsasoft Product Key Explorer, bạn không còn lo mỗi khi quên key cài đặt cho phần mềm được cài đặt trên máy tính. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tương tự cùng chức năng, sự lựa chọn của bạn là gì ?


Nsasoft Product Key Explorer 3.9.9 Serial Key + Portable

Nsasoft Product Key Explorer 3.9.9 Serial Key + Portable
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of