PC Cleaner Pro 2015 Serial Key – Tối ưu hệ thống máy tính


PC Cleaner Pro 2015 Serial Key – Tối ưu hệ thống máy tính

PC Cleaner Pro 2015 là một phần mềm hệ thống khá mới mẻ và nhiều người vẫn chưa biết về nó. Mình cũng tình cờ biết được khi tìm phần mềm chăm sóc máy tính. Nó giúp bạn quét, phát hiện các lỗi về Registry cũng như rác máy tính. Registry là thành phần quan trọng của hệ thống, và một khi nó bị phân mảnh, các khóa bị sai thông số, còn xót lại khi gỡ bỏ ứng dụng sẽ khiến máy tính chạy chậm chạp, mất nhiều thời gian xử lý, xuất hiện lỗi Windows phát sinh. PC Cleaner Pro 2015 cực kì hữu ích và cần thiết với các công cụ được đánh giá chất lượng cao về: Registry Cleaner,Performance Boost Speed,Virus + Spyware Protection, Privacy Protection, Memory Optimizer ,Prevent Crashes and Freezes, Startup Manager, Uninstall Manager, Internet Optimizer, Security Defence, System Optimizer, BHO Manager, Duplicate File Remover.

pc-cleaner-pro-2015

Bất cứ người sử dụng máy tính nào cũng mong muốn hệ thống hệ điều hành Windows hoạt động ổn định. Nhu cầu tìm kiếm các phần mềm tối ưu luôn được mọi người quan tâm. Theo mình thấy thì Advanced SystemCare 8 đang được chú ý, mình đã chia sẻ tập tin cài đặt kèm key kích hoạt bản quyền để bạn trải nghiệm. Tiếp nối thành công từ trước tới nay, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phần mềm PC Cleaner Pro 2015 Serial Key, độ hiệu quả của nó không thua kém bất cứ phần mềm hệ thống nào hiện nay. Ban đầu thì mình cũng không tin mấy đâu, nhưng khi cài đặt và dùng nó thì mình đã thay đổi thói quen và gỡ bỏ đi 1 vài chương trình khác cho nhẹ máy.

Tính năng chính của PC Cleaner Pro 2015

Sửa lỗi máy tính PC, registry

Chức năng chính giúp quét an toàn hệ thống Windows để phát hiện các lỗi, đặc biệt là lỗi Registry. Sửa lỗi về chuẩn giúp máy tính hoạt động trơn tru và tăng tốc máy tính hiệu quả hơn.

Dọn dẹp Registry

Ngay từ khi máy tính hoạt động, mọi thông tin, cài đặt driver, ứng dụng cũng như gỡ bỏ đều được tạo khóa trong registry. Điều này khiến registry dễ bị phân mảnh, rác, nếu bạn không để ý. Dần dần nó sẽ làm máy tính chạy chậm và lỗi liên tục. PC Cleaner Pro 2015 sẽ giúp bạn khắc phục để máy tính luôn ở trạng thái tốt nhất.

Cải thiện hiệu suất máy tính

Áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chăm sóc, tối ưu máy tính. Chỉ với 1 cú nhấp chuột là hiệu suất được cải thiện, bạn có thể cảm nhận ngay được sự khác biệt.

Diệt Virus, malware

Ngày nay, malware luôn rình rập trên mạng Internet, và bạn không đề phòng sẽ bị dính chưởng. Mình thì khuyên các bạn nên dùng Malwarebytes Anti-Malware để đặc trị mã độc. Còn nếu không thì chức năng có tại phần mềm này cũng bảo vệ bạn an toàn trước khá nhiều loại khác nhau. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật, máy tính của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

Xóa truy cập riêng tư


PC Cleaner Pro 2015 Serial Key – Tối ưu hệ thống máy tính

Chỉ 1 click là bạn đã loại bỏ hoàn toàn thông tin truy cập máy tính, lịch sử mở tài liệu, ứng dụng. Tránh khỏi sự tò mò của những người không liên quan.

Dọn rác máy tính

Các tập tin, thư mục thừa, trùng lặp thường gây tốn dung lượng ổ cứng và làm chậm máy. Với phần mềm PC Cleaner Pro thì đã có thêm trợ thủ đắc lực để bạn dọn dẹp máy tính trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Download PC Cleaner Pro 2015 Serial Key

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ tạo key PC Cleaner Pro 2015 bản quyền, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt. Lưu ý bỏ qua tiện ích kèm theo nếu bạn không muốn.
  3. Chạy công cụ tạo key và tạo key bất kì.
  4. Mở phần mềm, nhấn Register -> Nhập key
  5. Trải nghiệm PC Cleaner Pro 2015 Full.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PC Cleaner Pro 2015 Serial Key – Tối ưu hệ thống máy tính

PC Cleaner Pro 2015 Serial Key – Tối ưu hệ thống máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of