PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Tăng tốc máy tính toàn diện


PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Tăng tốc máy tính toàn diện

Với hơn 20 triệu người dùng tin tưởng trên toàn thế giới, PC Cleaner Pro 2016 thực sự đang là phần mềm tối ưu hệ thống, chăm sóc máy tính chất lượng đáng dùng nhất hiện nay. Theo xu hướng tìm kiếm thì Advanced SystemCare 9 khá được ưa chuộng tại Việt Nam, nếu bạn muốn trái nghiệm sự khác biệt cũng như đơn giản, giao diện trực quan thì phần mềm mình chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn phần nào. Với hàng loạt công cụ chức năng phát triển trên nền công nghệ tiên tiến, những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là nhấn nút để quét, nhấn thêm nhát nữa để tối ưu toàn bộ các thông số theo chuẩn, dọn dẹp sửa lỗi cực kì hiệu quả. Phanmemaz.com sưu tầm và cung cấp cho các bạn tập tin cài đặt + Key Full bản quyền miễn phí mới nhất. Mang lại sự ổn định, cải thiện tốc độ xử lý cho máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows.

PC Cleaner Pro 2016


PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Tăng tốc máy tính toàn diện

PC Cleaner Pro 2016 được phát triển và phát hành bởi hãng PC Cleaner. Mặc dù nó xuất hiện sau so với một vài chương trình nổi tiếng khác thì đó không phải là vấn đề. Bằng chứng là ngày càng có nhiều người lựa chọn để dọn rác máy tính, tối ưu hệ thống Windows.

Bất cứ ai cũng muốn tăng tốc máy tính, chạy mượt mà để làm việc, học tập, giải trí hiệu quả hơn. Với sự xuất hiện các phần mềm tối ưu rầm rộ như nấm sau mưa thì không phải ai cũng biết được nên dùng cái nào. Không lẽ lại mất công dùng thử từng cái rồi quyết định chọn cái nào ?. Thay vì như vậy, bạn hãy xem các bài viết tại Blog, mình đã trải nghiệm và xem đánh giá của những người dùng khác ok thì mới viết bài chia sẻ. Để làm phong phú hơn giải pháp chăm sóc máy tính thì cái tên PC Cleaner Pro sẽ tiếp tục mang lại cho bạn công cụ thực sự cần thiết.

Bộ phần mềm này bao gồm đầy đủ các công cụ, ví dụ như: Registry Cleaner, Speed ​​Performance Boost, Virus + Spyware Protection, bảo vệ bảo mật, Memory Optimizer, Ngăn chặn Crashes và đông đặc, Startup Manager, Uninstall Manager, Internet Optimizer, an ninh quốc phòng, System Optimizer, BHO Manager, Duplicate File Remover. Đó là những chức năng không thể thiếu đối với một sản phẩm dọn dẹp, tối ưu.

PC Cleaner Pro 2016 có lợi ích gì ?

Một khi đã dùng quen cái nào rồi thì không dễ gì để thay đổi, trừ khi nó tốt hơn. Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội mà bạn nên tham khảo.

  • Sửa hầu hết lỗi Windows: Hầu hết lỗi thường gặp liên quan tới Registry. Trong quá trình sử dụng, cài đặt phần mềm, gỡ bỏ thì thường để lại các tập tin, đường dẫn không hợp lệ. Với đối tượng người dùng bình thường thì không thể biết được dọn dẹp nó như thế nào. Gạt bỏ nỗi lo đó vì phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành khá tốt, tối ưu và làm sạch hệ thống Regedit.
  • Tăng tốc máy tính: Chỉ với 1 cú nhấp chuột để quét, phát hiện các vấn đề và tối ưu, cải thiện tốc độ xử lý cho PC, Laptop.
  • Loại bỏ Malware: Mã độc hay các phần mềm độc hại là mối nguy hại với bất cứ ai. Nếu bạn chưa cài bất cứ phần mềm diệt Virus nào thì hãy trang bị trình diệt malware, spyware, keylogger để nâng cao tính bảo mật cho dữ liệu cũng như thông tin cá nhân. Tham khảo: IObit Malware Fighter Pro 4
  • Cài đặt quyền riêng tư, xóa kịch sử duyệt web, truy cập máy tính và hơn thế.
  • Tối ưu hệ thống và dọn dẹp rác sẽ giúp máy tính hoạt động ổn định, mượt mà hơn.

PC Cleaner Pro 2016

Giao diện sử dụng thân thiện, dễ dùng, chỉ cần nhấn nút là xong.

Download phần mềm tối ưu, tăng tốc máy tính

Link dự phòng

Tương thích hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt. Thoát chương trình khi cài xong, kích hoạt với Key PC Cleaner Pro 2016 kèm theo, nhớ thêm nội dung vào file hosts để chặn việc kiểm tra. Trải nghiệm sức mạnh được cải thiện ngay trên chiếc máy tính quen thuộc của bạn.


PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Tăng tốc máy tính toàn diện

PC Cleaner Pro 2016 Key Full – Tăng tốc máy tính toàn diện
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of