PC Optimizer Pro 2016 Full – 1 Click để tối ưu máy tính


PC Optimizer Pro 2016 Full – 1 Click để tối ưu máy tính

Mỗi ngày mình đều tìm kiếm phần mềm máy tính khác nhau để đăng lên Phanmemaz.com. Dù là mảng gì đi nữa thì nhu cầu tìm kiếm của người dùng luôn phổ biến và thiết thực. Trong số đó thì ứng dụng tinh chỉnh, tối ưu máy tính, tăng tốc độ xử lý của hệ thống được quan tâm hơn cả. Song sóng với phần mềm diệt Virus thì cài đặt chương trình chăm sóc, dọn dẹp, sửa lỗi máy tính là điều nên làm mỗi khi cài xong hệ điều hành Windows. PC Optimizer Pro 2016 mang tới cho bạn giải pháp mới mẻ để đơn giản hoá giải quyết các vấn đề liên quan. Chỉ 1 cú Click chuột duy nhất để tối ưu máy tính của bạn ngay từ bây giờ nhé.

Kaspersky Cleaner – Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất


PC Optimizer Pro 2016 Full – 1 Click để tối ưu máy tính

pc-optimizer-pro-2016

PC Optimizer Pro đọc qua rất dễ nhầm với PC Cleaner Pro, nó hoàn toàn khác nhau, được phát hành bởi 2 nhà sản xuất riêng biệt nhé. Còn xét về chất lượng cái nào hơn thì bạn cứ cài đặt rồi dùng thử rồi đánh giá là biết.

Phần mềm cho phép bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng làm chủ và tối ưu máy tính của mình chỉ với vài cú nhấp chuột. Mọi thiết lập theo chuẩn nên bạn không phải lo bị lỗi hay dẫn tới chậm chạp như một số chương trình tương tự khác.

Chia sẻ key advanced systemcare 9 mới nhất

pc-optimizer-pro-2016-full

Trên hình là giao diện của phần mềm, chỉ cần nhấn nút là tự động thực hiện việc quét, hiển thị thông tin vấn đề máy tính gặp phải và xử lý, giải quyết nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống.

PC Optimizer Pro 2016 làm được những gì ?

Cùng Phanmemaz điểm qua một vài nhiệm vụ chính mà phần mềm này mang tới cho người dùng Windows qua nội dung dưới đây.

Sửa lỗi máy tính

Trong quá tình sử dụng thì sẽ xuất hiện các tập tin rác, file lỗi còn tồn tại và nhiều sai phạm liên quan khác. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống hệ điều hành dẫn tới tốc độ xử lý chậm, hay treo, chưa kể việc sử dụng gặp gián đoạn. Chương trình sẽ giải quyết mọi vấn đề này, tăng tốc máy tính ngay lập tức.

Xoá dữ liệu vĩnh viễn

Với chức năng này thì không một phần mềm khoi phuc du lieu nào có thể lấy lại được. Mọi dữ liệu bảo mật, không dùng đến và không muốn ai khác biết tới thì chỉ cần kéo thả vào giao diện làm việc để nó xoá vĩnh viễn theo công nghệ chuyên nghiệp, tiên tiến mới nhất.

Gõ bỏ ứng dụng tận gốc

Không cần bất cứ phần mềm gỡ bỏ nào khác, công cụ này sẽ loại bỏ hoàn toàn ứng dụng không dùng đến, không để lại tập tin rác cũng như đường dẫn trong Registry.

Quản lý khởi động

Tăng tốc khởi động máy tính nhờ vào việc quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows. tắt các dịch vụ, tiện ích không cần thiết để cải thiện thời gian.

Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Chỉ 1 cú nhấp chuột để bạn biết được thông tin chi tiết về tên thiết bị phần cứng, Driver cũng như phiên bản, nhà sản xuất một cách chính xác nhất.

Phục hồi sao lưu hệ thống

Download phần mềm tối ưu máy tính

sHub

Sử dụng PC Optimizer Pro 2016 và so sánh với một vài phần mềm tương tự khác để lựa chọn được cái tốt nhất, mang lại hiệu quả nhất cho máy tính của bạn.


PC Optimizer Pro 2016 Full – 1 Click để tối ưu máy tính

PC Optimizer Pro 2016 Full – 1 Click để tối ưu máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of