Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key – Gỡ bỏ ứng dụng


Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key – Gỡ bỏ ứng dụng

Một ngày bạn cài bao nhiêu phần mềm ? Vì nhu cầu trải nghiệm, đánh giá chia sẻ bài viết nên mình cài khá nhiều. Tất nhiên cái nào ưng ý, thích thú thì để lại còn không thì gỡ bỏ. Trình gỡ mặc định của Windows chỉ đơn thuần xóa thư mục cài đặt mà không dọn dẹp tàn dư để lại trong Registry cũng như các thư mục đệm khác. Perfect Uninstaller mang tới cho bạn làn gió mới trong lĩnh vực phần mềm gỡ bỏ ứng dụng máy tính tận gốc, triệt để. Tuy xuất hiện sau các ông lớn nhưng nó đang ngày một khẳng định được chất lượng cũng như sự tin tưởng của người sử dụng. Nhằm hỗ trợ bạn độc trải nghiệm trọn vẹn các tính năng thì mình chia sẻ cho bạn link download Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key mới nhất vừa được hãng cập nhật trên trang chủ.

Đề xuất:  Revo Uninstaller Pro


Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key – Gỡ bỏ ứng dụng

Perfect Uninstaller

Lỗi thông thường người dùng Windows hay gặp phải đó chính là gỡ bỏ ứng dụng máy tính không triệt để. Điều này phần lớn là do thói quen dùng trình Uninstall mặc định của Windows. Nhược điểm lớn nhất của nó chỉ xóa thư mục chứa phần mềm được cài đặt, còn rác registry và nhiều file liên quan khác thì nó lại không đụng chạm tới. Hậu quả khiến hiệu suất hoạt động của hệ thống giảm, tốc độ xử lý chậm chạp, lâu ngày dẫn tới phân mảnh ổ cứng. Perfect Uninstaller là một giải pháp để chấm dứt tình trạng này ngay từ những bước gỡ bỏ ứng dụng không mong muốn.

Perfect Uninstaller Serial Key bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền. Thường thì phiên bản miễn phí bị giới hạn về chức năng cũng như số ngày dùng thử. Với bộ cài mà mình chia sẻ ngày hôm nay thì đó không còn là vấn đề. Thỏa sức trải nghiệm và sử dụng nó để loại bỏ tận gốc, không để lại dấu vết, rác của một phần mềm bất kì nào khác.

Perfect Uninstaller giúp bạn

  • Xóa bỏ bất kì ứng dụng, chương trình lỗi khỏi máy tính tận gốc.
  • Cưỡng chế gỡ bỏ, một điều mà trình gỡ mặc định của Windows không làm được.
  • Xóa sạch tất cả các khóa Registry và tập tin còn xót lại của ứng dụng.
  • Hiển thị thông tin chi tiết về chương trình được cài đặt vào máy tính.
  • Tạo điểm sao lưu hệ thống trước khi gỡ, dễ dàng phục hồi lại khi cần.
  • Cực kì hữu hiệu, xóa hoàn toàn các ứng dụng khó xơi như: Adobe, Aol Toolbar, Avast, AVG, ESET NOD32, Internet Explorer 8, McAfee, Microsoft Office, Nero 7, Norton, ESET NOD32

Download Perfect Uninstaller 6.3.4.0

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng

Tải về tập tin ở trên. Giải nén, cài đặt và sử dụng công cụ tạo key bản quyền để đăng ký. Mở phần mềm lên, bạn sẽ thấy giao diện khá là thân thiện, bất cứ ai cũng nhanh chóng làm chủ được nó.

Perfect Uninstaller-1

Click vào ứng dụng muốn loại bỏ và nhấn Uninstall. Nếu nó báo đang được sử dụng thì bạn cưỡng chế gỡ bằng cách nhấn Fore Uninstall.

Cơ chế của phần mềm Perfect Uninstaller cũng như các chương trình tương tự khác, đó là: Xóa toàn bộ tập tin tại thư mục cài đặt -> Quét sâu, phát hiện tập tin rác còn xót lại cũng như khóa trong Registry -> Loại bỏ hoàn toàn.

Rất đơn giản phải không ?. Nếu yêu thích hãy chia sẻ nỏ cho bạn bè phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ tận gốc này nhé.

Nguyễn Hải


Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key – Gỡ bỏ ứng dụng

Perfect Uninstaller 6.3.4.0 Serial Key – Gỡ bỏ ứng dụng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of