PerfectDisk Professional Business 14 Serial Key Full Version


PerfectDisk Professional Business 14 Serial Key Full Version

PerfectDisk Professional Business được nghiên cứu và phát triển bởi hãng phần mềm Raxco Software. Nó có chức năng chính là phân tích, dồn mảnh ổ cứng trở về đúng vị trí nhằm mục đích tăng tốc độ truy xuất dữ liệu, truy cập file, thư mục nhanh hơn, bảo vệ tuổi thọ của ổ cứng một cách lâu dài.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng là xu hướng tìm kiếm phổ biến của người dùng máy tính Windows, chủ yếu là kiểu HDD thôi còn SSD thì không cần phải thực hiện công việc này. Mặc dù ngay trong hệ điều hành đã có sẵn trình chống phân mảnh phân vùng, dữ liệu nhưng hiệu quả không được cao, ít tùy chọn. Bởi vậy mà nhiều hãng phần mềm nổi tiếng để phát minh ra các sản phẩm chất lượng cho người dùng lựa chọn. Trong số đó, cái tên PerfectDisk được sự quan tâm rất lớn từ phía người sử dụng bởi hiệu quả mà nó mang lại sau khi dùng.

perfectdisk-professional-business

Raxco Software là hãng phần mềm đi đầu trong phân mảnh đĩa cứng, giờ đây đem đến sức mạnh của doanh nghiệp phân mảnh cho máy tính để bàn và máy tính xách tay người dùng với PerfectDisk. Giao diện của PerfectDisk dễ dàng để sử dụng giao diện và công cụ chống phân mảnh mạnh mẽ được thiết kế cho những người dùng không đòi hỏi các khả năng chống phân mảnh mạng và các tính năng tiên tiến cho các doanh nghiệp.

PerfectDisk là một phần mềm giúp bạn chống phân mảnh đĩa. Nếu bạn muốn tối ưu hóa máy tính của bạn chạy nhanh hơn và hoạt động tốt hơn thì Phanmemaz.com khuyến khích bạn nên sử dụng chương trình này.

Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn thường xuyên tải và cài đặt phần mềm, ứng dụng, game cũng như gỡ bỏ chúng, rồi sự xuất hiện của các file trùng lặp. Lâu ngày các dữ liệu này sắp xếp lung tung khiến tốc độ truy xất dữ leeiuj giảm đáng kể, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là máy tính trở nên chậm chạm, thường xuyên xuất hiện lỗi, treo máy và vô vàn vấn đề phát sinh khác.


PerfectDisk Professional Business 14 Serial Key Full Version

Đã đến lúc bạn cần tối ưu bằng cách sử dụng công cụ chống phân mảnh ổ cứng cho hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 của mình. Ngoài chức năng chính là vậy thì phần mềm này còn cho phép bạn tìm file trùng lặp để loại bỏ, lấy lại dung lượng trống cho ổ đĩa.

perfectdisk-professional-business-14

Giao diện phần mềm trực quan, bố cục hài hòa, khoa học, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc trải nghiệm, chăm sóc máy tính thông qua việc chống phân mảnh ổ cứng. Chức năng lập lịch tự động chống phân mảnh cũng cực kì hữu ích, giúp ổ cứng luôn trong tình trạng sức khỏe tốt, mang lại hiệu suất làm việc cao với tốc độ xử lý nhanh.

Download PerfectDisk Professional Business 14

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, nó có bản quyền 39.99$, còn tại Phanmemaz.com thì bạn sẽ được nhận key PerfectDisk miễn phí. Mình có kích hoạt và kiểm tra thấy bản quyền 65535 ngày, tính ra là gần 180 năm, thôi thì coi như là vĩnh viễn cho nó thân quen 😀

Link FileDwon

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 43bit và 64bit.

Làm thế nào để cài đặt ?

  1. Giải nén tập tin tải về ở trên.
  2. Click file perfectdisk-professional-business-14.exe để cài đặt.
  3. Mở phần mềm khi cài xong và nhấn nút Help -> Register. Nhập key bản quyền kèm theo.
  4. Trải nghiệm phiên bản Full Version.

PerfectDisk Professional Business 14 Serial Key Full Version

PerfectDisk Professional Business 14 Serial Key Full Version
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of