PGWare GameGain 3 Full – Tối ưu máy tính để chơi Game


PGWare GameGain 3 Full – Tối ưu máy tính để chơi Game

Bạn thường xuyên chơi game trên máy tính để giải trí ? Tuy nhiên có một bất cập đề ra là cấu hình phần cứng không đáp ứng đủ yêu cầu của game hoặc mỗi khi chơi game thì CPU và Ram lại tăng đột biến không rõ lý do. Đó có thể là do chạy nhiều ứng dụng cùng 1 lúc khiến xung đột, tràn bộ nhớ. Lúc này bạn cần phần mềm chuyên nghiệp về mảng tối ưu máy tính để chơi game. Phanmemaz.com giới thiệu và chia sẻ cho bạn phiên bản PGWare GameGain 3 Full mới nhất được đánh giá cao giúp bạn tự động tinh chỉnh, thay đổi các thiết lập về hệ thống, cải thiện tài nguyên hỗ trợ tối đa cho game, tắt hoặc dừng các dịch vụ, tiến trình không liên quan, ngốn nhiều ram….Những công việc này không yêu cầu bạn phải am hiểu kiến thức về máy tính bởi PGWare GameGain đã phục trách, xử lý triệt để mang lại hiệu suất cao nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi chơi game có cảm giác như được nâng cấp phần cứng máy tính, Tại sao bạn không thử 1 lần ?.

PGWare GameGain-logo

Không phải ai cũng có điều kiện nâng cấp phần cứng để trải nghiệm những game bom tấn, hay đơn giản là game yêu thích ở cấu hình tầm trung. Tuy nhiên, mình thấy có nhiều ý kiến các bạn phản hồi là cần phần mềm nào đó có chức năng tối ưu máy tính chơi game. Vậy cụ thể là như nào ? Đó chính là cải thiện hiệu suất hoạt động, tắt các dịch vụ Windows không dùng đến, đóng các tiến trình không kiên quan, mục đích chính là tiết kiệm tài nguyên Ram và CPU cho quá trình chơi Game. Nhưng không phải ai cũng am hiểu máy tính tới mức để tinh chỉnh các thông số đúng kỹ thuật. Cách giải quyết vấn đề này thì bạn nên sử dụng phần mềm như PGWare GameGain mà Phanmemaz.com giới thiệu trong bài viết này.

  • Tăng tốc máy tính hiệu quả với phần mềm cũng hãng: PGWARE PCBoost

Các tính năng chính của PGWare GameGain

  • Tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành Microsoft: Windows Xp/7/8/8.1 (32bit-64bit)
  • Tối ưu hóa phần cứng máy tính của bạn để cho phép các trò chơi mới nhất chạy nhanh hơn với các thiết lập đồ họa cao nhất có thể.
  • Giảm số lượng độ trễ màn hình pop-trong bạn được chơi trò chơi đòi hỏi phải có các tập tin bản đồ lớn để tải khi chơi game. Tăng khung hình mỗi giây được hiển thị cho phép các trò chơi để chơi trơn tru hơn nhiều và tăng thưởng thức của bạn của các trò chơi.
  • Phần mềm tiên tiến dựa trên-clocking tính năng làm tăng tốc độ bộ nhớ, ưu tiên CPU của các ứng dụng toàn màn hình, làm cho trò chơi chạy nhanh hơn.
  • Thay đổi được thực hiện cho các hệ thống Windows trực tiếp không bản vá lỗi cho các tập tin trò chơi; điều này ngăn cản hệ thống chống gian lận buộc tội bạn sửa đổi trò chơi.
  • Giao diện người dùng hiện đại mới và cải tiến, dễ dàng và trực quan để sử dụng và phù hợp với hướng dẫn giao diện người dùng Windows.
  • Cập nhật phần mềm có thể được tải về và cài đặt trực tiếp từ bên trong ứng dụng mà không cần phải truy cập vào trang web của phần mềm.

Download PGWare GameGain 3 Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản mới nhất tính tới thời điểm hiện tại kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường và sử dụng công cụ tạo key để kích hoạt bản thương mại. Giao diện chính của phần mềm như hình:

PGWare GameGain-main

Có 3 phần bạn cần thay đổi: Lựa chọn hệ điều hành đang sử dụng, hãng CPU và tốc độ. Sau đó Click Optimize Now để phần mềm tiến hành tối ưu hệ thống, cải thiện hiệu suất.


PGWare GameGain 3 Full – Tối ưu máy tính để chơi Game

Cuối cùng bạn chỉ cần vào những game yêu thích và thỏa sức vui chơi mà không lo tình trạng treo game như trước nữa. Tất nhiên là game yêu cầu cấu hình ngang bằng với phần cứng của bạn. Cách tốt nhất để chơi được những game bom tấn mà không lo lắng gì là nâng cấp phần cứng.

Nếu không có điều kiện về kinh tế thì cải thiện được phần nào hay phần đó với PGWare GameGain. Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PGWare GameGain 3 Full – Tối ưu máy tính để chơi Game

PGWare GameGain 3 Full – Tối ưu máy tính để chơi Game
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of