Phần mềm báo thức miễn phí tốt nhất cho máy tính


Phần mềm báo thức miễn phí tốt nhất cho máy tính

Quản lý thời gian, khối lượng công việc hàng ngày luôn khiến chúng ta đau đầu. Cũng như các bạn thì mình thường xuyên bị quá tải, chưa làm hết việc thì đã hết ngày, việc nọ đè việc kia khiến hiệu quả không được như mong đợi. Ngoài việc sử dụng công cụ hẹn giờ tắt máy để tránh trường hợp treo máy qua đêm thì mình thường xuyên dùng phần mềm báo thức để nhắc nhở việc đã, đang và sắp làm. Nó tương thích với mọi hệ điều hành Windows cho cả máy tính PC và Laptop. Hôm nay mình nhận được nhiều yêu cầu đăng tải về mảng này, tiện đây mình viết bài giới thiệu cho các bạn phần mềm có tên là Free Alarm Clock. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chạy ngay không cần cài đặt và miễn phí hoàn toàn là một vài ưu điểm mà mình trải nghiệm được.

Phần mềm báo thức

Phần mềm báo thức là như nào nhỉ ?, hiểu đơn giản là bạn thiết lập vào thời gian nào sẽ bật ra thông báo nhắc nhở cho công việc hay ghi chú nào đó. Nó hỗ trợ chạy file âm thanh mà bạn thêm vào, đang mải việc gì đó thì kêu inh ỏi lên kèm ghi chú đến giờ đu ngủ hay làm công việc khác thì thật là tiện có đúng không nào ?.

Lúc đầu mới dùng thì mình hay bị chuông báo mới biết, chứ dần quen rồi chỉ cần nhìn bây giờ là mấy giờ đã biết phải làm gì tiếp theo rồi. Nhìn chung là hiệu quả được cải thiện, làm việc khoa học, có giờ giấc chứ không triền miên hàng giờ ôm máy tính như trước nữa.

Phần mềm báo thức có thực sự cần thiết ?

Câu trả lời là hoàn toàn cần nhé, dung lượng có hơn 2MB, khá nhẹ mà lại còn chạy ngay không cần cài đặt. Bạn có thể lưu vào USB để dùng được ở mọi lúc mọi nơi khá là tiện lợi đó.

Cho dù bạn đang dùng Windows XP cổ điển hay Win 10 hiện đại thì Free Alarm Clock vẫn đám ứng ngon lành nhé. Trước hết, bạn cần tải đồ nghề mà mình đã Upload dưới đây:

sHub

Okie, sau khi tải về, bạn dùng WinRAR hay 7-zip giải nén rồi chạy chương trình lên.

Click Add rồi thêm ghi chú nhắc nhở, thiết lập thời gian, nội dung như hình dưới.

Phần mềm báo thức

Cụ thể thì bạn cài đặt như bước sau.

Chọn giờ báo thức, lặp lại vào thứ nào đó trong tuần, nội dung báo thức. Để thêm file nhạc thì bạn click Browse tại phần sound rồi chọn tới file audio mong muốn. Nếu nhạc hơi bé thì bạn tăng tỉ lệ % tại Turn on the volume nhé.


Phần mềm báo thức miễn phí tốt nhất cho máy tính

Phần mềm báo thức

Phần mềm cho phép bạn tuỳ chọn chạy khi Windows khởi động, chế độ lặp báo thức khi mà lúc bấy giờ bạn không ở đó.

Phần mềm báo thức

Hiện nay có khá nhiều hãng sản xuất phát hành phần mềm báo thức miễn phí tới trả phí. Bạn sử dụng Free Alarm Clock rồi đánh giá với công cụ khác để có được sư lựa chọn hiệu quả nhất nhé.


Phần mềm báo thức miễn phí tốt nhất cho máy tính

Phần mềm báo thức miễn phí tốt nhất cho máy tính
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of