Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Pro Key Full


Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Pro Key Full

Không biết mọi người thế nào, chứ máy tính của mình chạy một thời gian là thấy nó trở lên chậm chạp trông thấy. Mặc dù đã cài đặt một số phần mềm dọn rác, tối ưu hệ thống các kiểu mà cũng chả ăn thua. Nhiều ý kiến cho rằng nên sử dụng ổ cứng SSD, cơ mà giá thành khá đắt nên phương án này không khả thi. Sau một thời gian tìm hiểu thì mình được biết là cần phải chống phân mảnh ổ cứng thường xuyên để tăng tốc máy tính cũng như nâng cao tuổi thọ của thiết bị này. Vậy bạn đã biết phần mềm Defraggler của hãng Piriform hay chưa ?, nó khá là hay ho đó và trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về nó cho bạn trải nghiệm ngay trên máy tính PC, Laptop Windows đang dùng.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng thực sự cần thiết cho tất cả máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Trên thực tế thì Microsoft đã tích hợp công cụ này mặc định có sẵn trong mỗi phiên bản. Tuy nhiên, giao diện không trực quan, ít tuỳ chọn, hiệu quả không cao khiến nó không được người dùng ưa chuộng. Thay vì thế, chúng ta thường tìm tới hãng thứ 3 để đạt được mục đích của mình.

Defraggler Pro là phiên bản phải mua bản quyền của hãng Piriform, bạn có thể dùng bản Free nhưng chất lượng không được cao, chưa kể là tính năng bị hạn chế nữa. Tại Phanmemaz.com thì mình chia sẻ cho bạn link download bản mới nhất + Serial Key Defraggler Pro tại link bên dưới nên bạn cũng chả cần phải lo gì nữa. Bây giờ hãy xem công cụ này có gì đáng chú ý nhé.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất ?

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Đối với mỗi người, mỗi máy tính thì kết quả lại khác nhau, người chọn cái này, người chọn cái kia. Mình thì đang dùng Defraggler Pro, dưới đây là một số lý do mình đề xuất nó cho bạn sử dụng.

  • Tăng tốc máy tính
  • An toàn và bảo mật.
  • Dọn dẹp dung lượng trống ổ cứng, giúp cải thiện việc tăng dung lượng ổ C.
  • Dồn mảnh vỡ do cài đặt, gỡ bỏ ứng dụng không tận gốc. Dữ liệu nằm một chỗ, trống 1 chỗ, file hệ điều hành 1 chỗ, nói chung là cái nào ở chỗ đó chứ không nằm rải rác khắp ổ cứng.
  • Tuỳ chỉnh hiện thị,, màu sắc các thành phần để bạn nắm bắt tổng quan trịnh trạng phân mảnh ổ cứng máy tính của mình.
  • Lập lịch, hẹn giờ phân mảnh theo thiết lập trước đó.

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng

Download Defraggler Pro Key Full

sHub


Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Pro Key Full

Có gì mới trong phiên bản này ?

Mỗi một phiên bản mới được phát hành thì nó lại được hãng sản xuất cải thiện, tối ưu. Cụ thể như sau:

  • Cải thiện hiệu suất phân tích và phân mảnh ổ cứng.
  • Giảm lượng tài nguyên ram, cpu tiêu hao khi chạy.
  • Cải thiện chế độ 64bit trên Win 8.1Win 10.
  • Giao diện được cải thiện, ngôn ngữ bổ sung, báo cáo được hoàn thiện ơn trước.

Sau khi download phần mềm chống phân mảnh ổ cứng này về, bạn giải nén rồi cài đặt, kích hoạt bằng key Defraggler Pro kèm theo để đăng ký bản quyền. Sử dụng một thời gian thấy ok thì hãy chia sẻ cho bạn bè được biết và dùng chăm sóc máy tính tốt nhất nhé.


Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Pro Key Full

Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng Defraggler Pro Key Full
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of