Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop của người Việt


Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop của người Việt

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hẹn giờ tắt máy tính miễn phí. Đó là chưa kể cách tắt bằng câu lệnh, tạo phím tắt để tắt trong 1 Click. Từ trước tới giờ Phanmemaz.com đa số giới thiệu ứng dụng của nước ngoài chứ trong nước ít. Hôm qua có đứa bạn hỏi có phần mềm nào ngôn ngữ Tiếng Việt mà do người Việt mình làm hay không. Mặc dù đã giải thích khá ổn rồi hướng dẫn cách dùng mà bé ấy không chịu. Cứ nằng nặc đòi hẹn giờ tắt máy của người Việt nó mới đắng chứ. Thôi thì chiều em nó thì mình cũng đã tìm được một cái, nó tên là mShutdown. Tiện ích thuần việt 100%, giao diện đơn giản, chạy ngay không cần cài đặt.

Đề xuất phần mềm báo thức để bạn quản lý công việc tốt hơn.

Phần mềm hẹn giờ tắt máy

mShutdown là sản phẩm của một bạn học Đại Học có tiếng trong nước. Khi phần mềm hẹn giờ tắt máy này được giới thiệu đã được đón nhận nhiệt tình. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Google, diễn đàn công nghệ để tải về. Người dùng đánh giá khá cao về chất lượng, độ tương thích cũng như khả năng sử dụng.

Bạn có thói quen xem phim hàng đêm và thường quên tắt máy. Hậu quả là tới sáng hôm sau mở máy lên không được vì hết sạch Pin. Để lâu dài tình trạng này sẽ hỏng phần cứng, thay pin, main các kiểu khá đau đầu. Thay vì chữa thì tại sao bạn không nghĩ tới giải pháp phòng ngừa nhỉ ?. Có bao giờ bạn nghĩ sẽ có cách hẹn giờ tắt máy sau bao lâu hay không ?. Kiểu lúc mắt nhắm mắt ngủ rồi ấy, chạy phần mềm lên rồi thiết lập sau khoảng bao nhiêu phút nữa máy tính sẽ tự tắt đó.


Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop của người Việt

Điều này hoàn toàn có thể làm được, có rất nhiều sự lựa chọn để bạn trải nghiệm. Tại Phanmemaz.com cũng đã chia sẻ khá nhiều trong các bài trước. Ngày hôm nay, mình tiếp tục gửi tới bạn chương trình do người Việt lập trình lên. Đó chính là mShutdown, tiện ích nhỏ gọn mà hiệu quả không hề nhỏ cho người dùng.

Cách hẹn giờ tắt máy tính bằng mShutdown

Tập tin tải về có dung lượng chưa tới 1MB, an toàn, không chứa bất cứ virus, malware nào cả. Mình đã trải nghiệm thấy ok nên mới viết bài giới thiệu cho mọi người cùng dùng.

Hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10.

Giải nén file đã tải, để bắt đầu bạn click mở file AutoShutdown.exe

Phần mềm hẹn giờ tắt máy

Ngôn ngữ Tiếng VIệt cực kì dễ hiểu, nhìn vào đây thì bạn đã biết làm gì rồi đó.

Có 2 lựa chọn hẹn giờ tắt máy, đó là:

  • Shutdow sau khoảng bao nhiêu phút tính từ bây giờ.
  • Shutdown vào thời điểm nào sắp tới. Tại góc trái hiển thị giờ hiện tại để bạn biết bây giờ là mấy giờ.

Có một tuỳ chọn khá hay đó là bạn có thể hạ dần âm lượng trong vòng mấy phút cuối nếu muốn.

Sau đó nhấn Start là nó bắt đầu đếm thời gian. Đúng tới thời điểm đã thiết lập thì máy tính PC, Laptop của bạn sẽ được tắt.

Từ ngày sử dụng mShutdown thì mình không còn lo máy tính vẫn chạy khi đang ngủ nữa. Trải nghiệm phần mềm hẹn giờ tắt máy miễn phí do chính người Việt phát hành. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho bạn bè được biết và khám phá nhé.


Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop của người Việt

Phần mềm hẹn giờ tắt máy tính PC, Laptop của người Việt
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of