Phần mềm sửa lỗi Windows thường gặp nhanh chóng


Phần mềm sửa lỗi Windows thường gặp nhanh chóng

Máy tính thường xuyên xuất hiện lỗi và thông báo nhưng bạn không biết xử lý ra sao ?. Thường thì lên Google gõ lỗi đó ra là sẽ tìm được giải pháp, nhưng vẫn có cách để bạn đơn giản hóa vấn đề này bằng cách sử dụng phần mềm sửa lỗi Windows miễn phí mang tên Windows Repair. Nó cực kì hữu ích cho việc khôi phục hệ thống Windows cũng như phục hồi các thiết lập mặc định của phần mềm, ứng dụng khi mà nó bị thay đổi bởi các chương trình độc hại, mã độc, virus dẫn tới lỗi phát sinh. Trong bài này, mình cung cấp cho bạn phiên bản Cài đặt và Portable mới nhất đó là: Windows Repair 3.1.3 hoàn toàn miễn phí.


Phần mềm sửa lỗi Windows thường gặp nhanh chóng

windows repair

Phần mềm sửa lỗi Windows này giúp bạn

 • Reset Registry Permissions
 • Reset File PeEnter your zip code herermissions
 • Register System Files
 • Repair WMI
 • Repair Windows Firewall
 • Repair Internet Explorer
 • Repair MDAC & MS Jet
 • Repair Hosts File
 • Remove Policies Set By Infections
 • Repair Icons
 • Repair Winsock & DNS Cache
 • Remove Temp Files
 • Repair Proxy Settings
 • Unhide Non System Files
 • Repair Windows Updates
 • Repair CD/DVD Missing/Not Working
Khi bạn lần đầu tiên chạy chương trình, bạn sẽ được giới thiệu với 4 bước trước các tùy chọn sửa chữa. Các bước này được đánh giá cao đề nghị để làm trước khi thử bất kỳ sửa chữa.
Bước 1. Làm sạch hệ thống của bạn
Đang cố gắng để sửa chữa một hệ thống mà hiện tại đang bị nhiễm rõ ràng là một ý tưởng rất xấu và có thể làm cho mọi việc tồi tệ hơn. Sự nhiễm trùng có thể chiếm quyền điều khiển máy tính và giữ lại một phần của việc sửa chữa chạy một cách chính xác. Vì chỉ có một phần của một sửa chữa sẽ làm việc một phần khác mà không thể cuối cùng gây ra vấn đề. Nguyên tắc nhỏ trước khi làm việc trên một hệ thống là để chắc chắn rằng nó được sạch sẽ. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng hệ thống của bạn được sạch sẽ làm một quét trước khi bàn tay là một ý tưởng tốt.
Bước 2. Kiểm tra tập tin hệ thống
Làm một đĩa kiểm tra trên các ổ đĩa cứng là một ý tưởng tốt. Điều này sẽ có Windows kiểm tra hệ thống tập tin trên ổ đĩa sửa chữa bất kỳ vấn đề mà nó tìm thấy. File bị hỏng có thể phá vỡ rất nhiều thứ, bao gồm cả việc sửa chữa. Vì vậy, việc bảo đảm các hệ thống tập tin là tốt phải là một.
Bước 3. System File Check (SFC)
Việc xây dựng trong Windows tập tin hệ thống kiểm tra là một công cụ để kiểm tra rằng các tập tin Windows là còn nguyên vẹn, các phiên bản chính xác và không bị hỏng. Đây là một ý tưởng tốt để làm trước khi làm việc sửa chữa như một tập tin bị hỏng và chúng tôi cố gắng sửa chữa mà cần tập tin đó thì việc sửa chữa sẽ thất bại.
Bước 4. System Restore
Làm một hệ thống điểm khôi phục lại là một ý tưởng tuyệt vời để làm trước khi thực hiện bất kỳ sửa chữa. Nếu có bất kỳ vấn đề không lường trước xảy ra sau khi bất kỳ sửa chữa hơn so với một hệ thống phục hồi có thể đưa hệ thống trở lại với cách nó đã được trước khi sửa chữa. Điều này là rất khuyến khích.

Download Windows Repair 3.1.3 Final + Portable

Tải về rồi cài đặt bình thường, chạy ngay nếu dùng bản Portable, không cần phải đăng ký bản quyền gì cả vì nó hoàn toàn miễn phí.
Hi vọng với phần mềm này sẽ giúp ích cho bạn trong việc sửa lỗi Windows thường gặp do virus tác động nhé.
Chúc bạn thành công.
Nguyễn Hải

Phần mềm sửa lỗi Windows thường gặp nhanh chóng

Phần mềm sửa lỗi Windows thường gặp nhanh chóng
Đánh giá bài viết này

13
Leave a Reply

avatar
5 Comment threads
8 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
HiếuNguyễn HảiNghiaTruong Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Nghia
Guest
Nghia

Website của bạn bị lỗi dàn trang trên chrome. Bạn fix lỗi đi nhé, hì.

Nghia
Guest
Nghia

Bạn xem hình qua link này nha. Bị cũng 1 tháng rồi. Mình đang sài chrome bản mới nhất đó, mà mấy bản Chrome gần đây (v40, v41) cũng đều bị vậy. Trên firefox và IE11, spartan thì không bị 🙁
Link: https://onedrive.live.com/redir?resid=759D79AE61B07220!105&authkey=!ANRv9qLXZ0Eu7oA&ithint=folder%2cjpg

Nghia
Guest
Nghia

Xóa cache rồi vẫn bị nên mình nghi ngờ tiện ích mở rộng. Hóa ra là website của bạn không tương thích với tiện ích Adguard AdBlocker trên chrome của mình. Cứ vào là block 16 ads rồi bị lỗi dàn trang luôn :v

Truong
Guest
Truong

Website bình thường mà ! Phần hướng dẫn hình như bạn dịch từ …Google ?

Hiếu
Guest
Hiếu

Tuyệt vời,thank adm nha