Download phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính, USB


Download phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính, USB

Thay vì mất thời gian chờ đợi việc Copy dữ liệu bằng công cụ mặc định của Windows thì bạn nên sử dụng phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính. Hiện nay có rất nhiều chương trình khác nhau hỗ trợ bạn trong lĩnh vực này. Công việc của mình thường xuyên chuyển file từ máy tính vào USB và ngược lại. Dung lượng nhỏ không nói, chứ dung lượng lớn thì thời gian để hoàn tất là khá lâu. Tình cờ biết tới phần mềm TeraCopy và mình thực sự hài lòng với những gì nó mang lại. Quá trình sao chép, di chuyển dữ liệu được tăng tốc lên đáng kể. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì tải về theo liên kết mình chia sẻ trong nội dung bài viết này nhé.

TeraCopy Pro

Được biết tới là phần mềm tăng tốc copy dữ liệu sớm nhất và phổ biến nhất hiện nay. Khó có thể tìm được chương trình nào hỗ trợ việc giảm thời gian sao chép, di chuyển như TeraCopy. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản, tích hợp vào Menu chuột phải. Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất, phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng để tăng tốc quá trình di chuyển dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị lưu trữ dư liệu di động khác.


Download phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính, USB

Cho dù Microsoft có cải thiện tốc độ copy trong những phiên bản hệ điều hành mới gần đây thì theo mình thấy cũng không hơn là mấy. Thật khó chịu khi mà phải chờ đợi mất nhiều thời gian, mà có khi còn lỗi trong quá trình sao chép. Nếu bạn muốn tăng tốc độ sao chép của bạn hoặc nếu bạn thường xuyên chuyển lượng lớn dữ liệu và phải dừng lại quá trình để thực hiện một số nhiệm vụ đĩa chuyên sâu khác, chương trình này là những gì bạn cần.

TeraCopy là phần mềm tăng tốc copy, sao chép, di chuyển dữ liệu được thiết kế để copy và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể. Nó bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và sau đó hiển thị chúng ở cuối của việc chuyển giao để bạn có thể nhìn thấy những người thân cần chú ý. TeraCopy có thể tự động kiểm tra các tập tin sao chép cho các lỗi bằng cách tính toán giá trị checksum CRC của họ. Nó cũng cung cấp rất nhiều thông tin về các tập tin được sao chép so với đối tác Windows của mình. TeraCopy tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer và có thể được thiết lập như là xử lý sao chép mặc định.

Tính năng chính của phần mềm tăng tốc copy dữ liệu

Tăng tốc Copy dữ liệu

Với công nghệ tiên tiến, phần mềm này cho phép quá trình truyền tải dữ liệu lên mức tối đa, sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ngay từ lần dùng đầu tiên.

Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục sao chép

Đây là tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với trình copy mặc định của Windows, bạn có thể dừng cũng như tiếp tục quá trình sao chép, di chuyển tập tin, thư mục chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Phục hồi lỗi sao chép

Nếu khi dùng mặc định gặp phải tập tin lỗi thì ngay lập tức quá trình sẽ bị chấm dứt. TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp nặng hơn chỉ skips tập tin, không phải chấm dứt chuyển giao toàn bộ gây ảnh hưởng tới các file khác.

Giao diện tối ưu, hỗ trợ mạnh mẽ

Với giao diện đồ họa người dùng thân thiện, đẹp mắt thì công việc copy dữ liệu nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn có thể copy cùng lúc không giới hạn các tập tin, chúng được sắp xếp theo từng tab để bạn quản lý quá trình truyền tải, thông tin hiển thị riêng biệt cho tình trạng tương ứng. Ngoài ra, bạn còn tùy chỉnh được màu sắc hiển thị quá trình tiến độ copy, nhìn vào đó bạn sẽ biết được sắp xong hay chưa. Tuyệt vời hơn, phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, tùy chọn phát âm thanh khi hoàn thành cũng khá là độc đáo mà bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa theo ý thích.

Download phần mềm TeraCopy Full Serial Key

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo hiệu quả với phần mềm tăng tốc copy dữ liệu máy tính, USB này.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Download phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính, USB

Download phần mềm tăng tốc Copy dữ liệu máy tính, USB
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of