Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop tốt nhất 2016


Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop tốt nhất 2016

Bất cứ người dùng nào để có mong muốn sử dụng phần mềm tăng tốc máy tính của mình để đạt hiệu suất cao nhất. Cũng như các bạn, mình thường xuyên tìm kiếm, test xem cái nào hiệu quả trên PC, Laptop hệ điều hành Windows. Tại Phanmemaz.com đã giới thiệu khá nhiều cái tên nổi tiếng như Advanced SystemcareAuslogics BoostSpeed hay Uniblue PowerSuite 2016. Nhằm mục đích mang lại nhiều sự lựa chọn chất lượng khác nhau, trong bài viết này mình chia sẻ cho bạn PGWARE PCBoost phiên bản mới nhất, kèm theo đó là công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí. Cái này thì theo mình vẫn chưa nhiều người biết tới, có khi nó giúp tối ưu hệ thống để tăng tốc máy tính theo cách đơn giản nhất thì sao nhỉ ?.

Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop

Mặc dù Microsoft tuyên bố hệ điều hành Windows 10 nhanh hơn, nhẹ hơn và tối ưu hơn trước đó thì sau một thời gian dùng trên cả PC và Laptop thì nó không thực sự như vậy. Tất nhiên, hệ thống chạy nhanh hay không còn phụ thuộc vào phần lớn cách dùng của mỗi người. Nếu bạn thường xuyên cài đặt phần mềm, ứng dụng, xong không dọn dẹp rác, xoá bộ nhớ đệm, tập tin trùng lặp các kiểu thì dần dần sẽ gặp phải lỗi win, máy đơ, ổ cứng bị phân mảnh, tốc độ xử lý chậm chạp. Chốt lại lúc đó bạn lại phải hì hục trên Google tìm phần mềm tăng tốc máy tính. Chương trình mà Phanmemaz đề xuất cho bạn ngày hôm nay sẽ giúp cải thiện phần nào nhu cầu đặt ra.


Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop tốt nhất 2016

Phần mềm tăng tốc máy tính có thật không ?

Hầu hết các hãng sản xuất phần mềm về chăm sóc máy tính, tối ưu hệ thống, dọn dẹp đều khẳng định sản phẩm của mình sẽ làm cải thiện tốc độ xử lý dữ liệu, các thao tác trên máy tính. Cơ mà trên thực tế thì không hẳn vậy, nhiều chương trình còn bị phản tác dụng, nghĩa là càng chạy nó thì càng chậm hơn như khi chưa chạy đó.

Mình đã dùng PGWARE PCBoost một thời gian và thấy khá hiệu quả. Nó ưu tiên CPU cho ứng dụng game, phần mềm đnag hoạt động, giải phóng bộ nhớ bị tạm giữ, hoạt động trong môi trường nền. Chỉ cần nhấn nút để tự động thực hiện việc tối ưu hoá theo chuẩn mà không cần phải làm thêm bất cứ điều gì khác.

Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop

 

Download PGWare PCBoost v5.1.11.2016

Đây là version mới nhất vừa update trên trang chủ cách đây ít ngày. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10 kể cả32bit, 64bit trên máy tính PC, Laptop.

Giải nén tập tin tải về bằng WinRAR hoặc 7-zip. Sau đó tiến hành cài đặt, thoát chương trình khi cài xong, Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để đăng ký bản quyền cho phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop này.


Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop tốt nhất 2016

Phần mềm tăng tốc máy tính PC, Laptop tốt nhất 2016
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiHiep ThaiTien Dung Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tien Dung
Guest

Em chưa thử cái này lần nào, hồi giờ vẫn trung thành với advanced system care, chắc giờ cài thử xem sao

Hiep Thai
Guest
Hiep Thai

Mình vẫn ưng nhất là phần mềm Pc Cleaner Pro do Phanmemaz giới thiệu. Thực sự là rất tốt
Ko biết cái này có tốt hơn ko hihi