Re-Loader Activator 1.3 RC 4


Re-Loader Activator 1.3 RC 4

Re-Loader Activator hiện đang nổi lên là công cụ active windows và office cực kì hiệu quả, chất lượng với giao diện đơn giản, chỉ 1 cú nhấp chuột để giải quyết vấn đề bản quyền. Phanmemaz.com cập nhật cho bạn phiên bản mới nhất, đó là: Re-Loader Activator 1.3 RC 4. Nếu những công cụ khác không giúp bạn bẻ khóa thì hãy chuyển sang dùng chương trình này. Nó hỗ trợ kích hoạt cho toàn bộ Windows Xp/7/8/8.1/10, Sever, Office 2010/2013/2015/2016 mà không gặp bất cứ khó khăn hay yêu cầu trình độ chuyên môn nào cả. Những gì bạn cần làm là mở chương trình lên, lựa chọn và nhấn nút, chờ đợi. Khởi động lại máy tính khi hoàn thành để áp dụng bản quyền.

Re-Loader Activator

Nếu bạn nào vẫn đang dùng Windows XP mà gặp lỗi màn hình đen trả bản quyền thì với công cụ này bạn hoàn toàn có thể xóa nhòa điều đó và active cực dễ. Áp dụng cho Home Edition SP3, Professional SP3, Media Center Edition 2005 SP3.

Có lẽ mình không cần phải giới thiệu nhiều về công cụ này, hiểu đơn giản là bạn dùng nó để active win 7 hay win bất kì của Microsoft cũng như các phiên bản Office, Windows Server. Ngoài ra, nó kèm theo chức năng cá nhân hóa bản quyền như thay đổi Logo, thêm thông tin trực quan. Trước đây thì bạn phải sửa Registry hay file hệ thống chứ không dễ dàng như bây giờ.

Download Re-Loader Activator 1.3 RC 4

Link dự phòng

Yêu cầu: .Net Framework 4.0 trở lên hoặc Windows 7 trở lên.

Hướng dẫn sử dụng kích hoạt Windows & Office

Vì những công cụ active thường bị liệt vào danh sách Virus nên bạn cần phải tạm tắt phần mềm diệt Virus đi. Sau đó giải nén, chạy file và nhấn nút Accept để bắt đầu.

Tại tab Activation, lựa chọn Windows hoặc Office bạn cần kích hoạt, bỏ dấu bản quyền bằng cách đánh dấu vào Remove Watermark. Sau cùng nhấn nút Active và chờ đợi nó thực hiện xong.

Re-Loader Activator-1

Để cài đặt thông tin bản quyền cũng như Logo hiển thị thì bạn nhấn qua Tab Logos.

Re-Loader Activator-2

Không quá khó để sử dụng Re-Loader Activator 1.3 RC 4 phải không nào ?.

Chúc bạn thành công.


Re-Loader Activator 1.3 RC 4

Nguyễn Hải


Re-Loader Activator 1.3 RC 4
Re-Loader Activator 1.3 RC 4
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.