Re-Loader Activator 1.3 RC 8 + OEM Logo Pack mới nhất


Re-Loader Activator 1.3 RC 8 + OEM Logo Pack mới nhất

Trong số nhiều công cụ Active Win 7 hiện nay thì mình đang rất ưng ý với Re-Loader Activator. Mới đây thì mình cũng vừa cài lại Windows 7 sau một thời gian khám phá Windows 10. Lượn lờ tham khảo nhiều trang thấy công cụ này được đánh giá khá cao và cập nhật liên tục. Re-Loader Activator 1.3 RC 8 là phiên bản mới nhất trình làng ngày 22/05/2015. Trong bài viết buổi sáng ngày hôm nay thì mình chia sẻ cho bạn bản này + OEM Logo Pack mới nhất (Dùng để tự động nhận diện Mainboard, thay avatar, hình nền đăng nhập tương ứng với máy tính của bạn). Tất nhiên, mình sẽ đi sâu vào hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm tuyệt vời này cho bạn tham khảo.

re-loader-activator-1-3-rc-8

Có lẽ mình không cần phải giới thiệu nhiều về công cụ này. Bạn chỉ cần hiểu đơn giản là nó dùng để kích hoạt bản quyền cho toàn bộ các phiên bản Windows và Microsoft Office là đủ rồi.

Vì nhiều phan mem diet virus nhận nhầm chương trình là gây hại nên trước khi tải, sử dụng thì bạn cần phải Disable chế độ tự động bảo vệ thì mới sử dụng được.

Download Re-Loader Activator 1.3 RC 8

Link dự phòng

OEM Logo Pack

Yêu cầu: .NET Framework 4

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm kích hoạt bản quyền Win, Office

Giải nén tập tin tải về, nếu bạn tải cả oem logo pack thì copy thư mục vào cùng thư mục của chương trình. Sau đó chạy file Re-LoaderByR@1n.exe để bắt đầu.

re-loader-activator-1-3-rc-8-1

Nhấn Accept để đồng ý các điều khoản để tiếp tục.

re-loader-activator-1-3-rc-8-2


Re-Loader Activator 1.3 RC 8 + OEM Logo Pack mới nhất

Đánh dấu vào phần bạn muốn Active: Win hoặc Office và nhấn nút Active để kích hoạt. Chờ một chút bạn sẽ thấy có thông báo.

Nếu bạn muốn cài Logo và chỉnh sửa thông tin cơ bản thì nhấn sang thẻ Logos. Tùy chỉnh thông tin theo ý, nó sẽ tự động nhận dạng đúng bo mạch chủ và thay đổi. Nếu bạn muốn hình ảnh theo ý thích thì nhấn vào ô Personal OEMLogo và kéo thả ảnh Bitmap đã chuẩn bị vào.

re-loader-activator-1-3-rc-8-3

Nhấn Apply để áp dụng.

Không có gì là khó khăn để biết cách sử dụng Re-Loader Activator phải không nào ?. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn phần nào trong việc Active Windows, Microsoft Office.


Re-Loader Activator 1.3 RC 8 + OEM Logo Pack mới nhất

Re-Loader Activator 1.3 RC 8 + OEM Logo Pack mới nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of