Re-Loader Activator v1.5 Final + OEM Logo Pack Full


Re-Loader Activator v1.5 Final + OEM Logo Pack Full

Thời gian đầu khi Win 10 chính thức được phát hành thì giải pháp kích hoạt bằng key 180 ngày. Cơ mà chỉ vài ngày thì nó bị block, thế là chuyển sang dùng công cụ như KMSPico và đã ngon lành.

Mấy ngày trước thì mình thử cách active by phone gì đó, bằng chương trình chứ không thủ công. Kết quả chả thấy đâu mà lại còn bị báo Windows not Activate. Thử dùng lại tiện ích trên vẫn báo như vậy. Và rồi mình biết tới Re-Loader Activator v1.5, đây là phiên bản mới nhất hỗ trợ đăng ký bản quyền cho toàn bộ sản phẩm của Microsoft là Windows và Office. Tuyệt vời hơn, mình đã sưu tầm được cả gói OEM Logo Pack, nghĩa là sau khi kích hoạt sẽ thay đổi cả biểu tượng logo tương ứng với Mainboard máy tính.

Re-Loader-Activator-logo

Mặc dù xuất hiện muộn so với các chương trình khác nhưng phải công nhận một điều là Re-Loader Activator thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng hệ điều hành Windows hay bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office. Hầu hết nó đều có khả năng kích hoạt tất cả trong một chỉ với 1 cú nhấp chuột. Và bởi tiện ích này đã quá quen thuộc đối với chúng ta nên mình cũng không giới thiệu gì nhiều làm gì cho dài dòng phải không nào ?.

Vậy nó có active office 2016 được không ? hay chỉ là tin đồn ?. Theo khảo sát mới nhất từ những người sử dụng thì kết quả là thành công tuyệt đối. Còn lý do gì khiến bạn từ chối một sản phẩm chất lượng như này.

Download Re-Loader Activator v1.5

Yêu cầu máy tính được cài đặt .Net Framework 4. Tải về miễn phí theo liên kết dưới đây:

Tải về Link dự phòng

Tải về Link Fshare

OEM Logo Pack

Giải nén file đã tải bằng WinRAR, sau đó chạy file Re-LoaderByR@1n.exe.

Click I accept để đồng ý với điều khoản sử dụng.


Re-Loader Activator v1.5 Final + OEM Logo Pack Full

Re-Loader-Activator-1.5

Giao diện khá đơn giản, bạn chỉ cần đánh dấu vào phần muốn kích hoạt. Để tự động cài Logo thì bạn giải nén gói OEM Logo Pack tải về rồi copy thư mục vào cùng thư mục giải nén của công cụ nhé.

Re-Loader-Activator-1.5-a

Cách sử dụng Re-Loader Activator 1.5 để kích hoạt bản quyền cho Windows, Office đơn giản chỉ vậy thôi. Ngoài ra bạn có thể thay đổi một số thành phần liên quan tại mục Logos để cá nhân hóa. Nếu có bất cứ rắc rối nào trong khi dùng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


Re-Loader Activator v1.5 Final + OEM Logo Pack Full

Re-Loader Activator v1.5 Final + OEM Logo Pack Full
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiHoàng Mạnh Cường Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoàng Mạnh Cường
Guest
Hoàng Mạnh Cường

– Cho mình hỏi phần mềm này có active win vĩnh viễn ko hay là chỉ được 180 ngày