RegClean Pro Full Key – Phần mềm sửa lỗi, dọn dẹp Registry


RegClean Pro Full Key – Phần mềm sửa lỗi, dọn dẹp Registry

Registry là bộ khung cấu thành nên mọi thành phần của máy tính. Thế nên việc sửa lỗi Registry, chống phân mảnh, dọn dẹp key rác còn xót lại là cực kì quan trọng và cần thiết. RegClean Pro được thiết kế để loại bỏ và xử lý tốt các vấn đề đặt ra liên quan về registry máy tính. Ngoài chức năng chính đó thì RegClean Pro Key còn có khả năng sao lưu, phục hồi Registry chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản. Để có một chiếc máy tính hoạt động với hiệu suất cao nhất thì bạn không thể không quan tâm về Registry. Vậy, liệu phần mềm RegClean Pro có thực sự giúp ích cho bạn ?.


RegClean Pro Full Key – Phần mềm sửa lỗi, dọn dẹp Registry

regclean-pro-logo

Regisry là một phần quan trọng của Windows. Ban đầu thì hệ thống này vẫn ổn định nhưng trong quá trình sử dụng, cài đặt, gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng, di chuyển dữ liệu, download và mọi thao tác trên máy tính khiến Registry bị xáo trộn và sinh ra nhiều key registry bị lỗi, từ đó tăng kích thước tập tin rác và làm ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất hoạt động của hệ thống, nặng hơn là gây ra lỗi win.

RegClean Pro là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn quét các thành phần registry, từ đó phát hiện khóa lỗi, phân mảnh registry, sắp xếp và loại bỏ chính xác nhằm mang lại tốc độ truy xuất dữ liệu, hiệu quả hoạt động cho hệ thống máy tính được nâng cao. RegClean Pro Key không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn về máy tính, bởi tất cả đều được thiết kế theo chuẩn và hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần nhấp chuột và để nó tự động xử lý mà không phải lo lắng về hiệu quả hay không.

Download RegClean Pro Full Key

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hướng dẫn sử dụng phần mềm RegClean Pro

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn tiến hành cài đặt, lưu ý bỏ qua những tiện ích kèm theo để tránh phiền toái sau này. Sử dụng key RegClean Pro kèm theo để đăng ký bản quyền.

Giao diện làm việc của chương trình khá thân thiện và tối ưu cho người sử dụng.

regclean-pro-1

Để bắt đầu bạn Click vào Start Registry Scan để tiến ahnhf quét Registry. Như bạn thấy tại két quả quét thì máy tính của mình đang có vấn đề về Registry, lâu lâu không quan tâm tới nó là lãnh hậu quả như này đó 😀 .

regclean-pro-2

Giờ bạn chỉ cần click vào Fix Issues để sửa lỗi tự động. Trước khi sửa thì RegClean Pro tiến hành tạo bản sao lưu nên bạn hoàn toàn yên tâm nếu nó lỗi phát sinh thì phục hồi lại là OK.

Ngoài chức năng chính là sửa lỗi Registry thì phần mềm này còn giúp bạn chống phân mảnh Registry khá là hiệu quả và nhanh chóng.

regclean-pro-3Click Optimize Now và khởi động lại máy tính để bắt đầu chống phân mảnh Registry.

Sử dụng đơn giản nhưng RegClean Pro có tác dụng cực kì giúp hiệu suất hệ thống máy tính được cải thiện, ổn định, ít gặp lỗi Win hay xung đột phần mềm khác. Thực sự nó nên được cài đặt vào máy tính của bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


RegClean Pro Full Key – Phần mềm sửa lỗi, dọn dẹp Registry

RegClean Pro Full Key – Phần mềm sửa lỗi, dọn dẹp Registry
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of