Registry Reviver 4 Full – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả


Registry Reviver 4 Full – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả

Dọn dẹp, tối ưu Registry – Công việc dần trở nên quen thuộc đối với bất kì ai sử dụng máy tính mong muốn hoạt động hiệu suất cao, mượt mà. Registry là bộ khung cấu thành nên hệ điều hành máy tính, mọi hành động, xử lý đều được gán những giá trị nhất định. Thật rắc rối và máy tính trở nên nặng nề khi phân mảnh Registry hay có quá nhiều rác do phát sinh từ việc cài đặt, gỡ bỏ phần mềm. Theo ngày tháng, hệ thống sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp và hậu quả thấy ngay chính là thường xuyên treo máy, chạy chậm, mất nhiều thời gian xử lý một việc nào đó. Registry Reviver là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong lĩnh vực này – giảo pháp hoàn hảo cho nhu cầu dọn dẹp và tối ưu Registry an toàn và hiệu quả.

Registry Reviver

Registry Reviver 4 Full được biết đến như là một phần mềm hệ thống chăm sóc máy tính hữu ích không thể thiếu nên cài đặt trong máy tính. Được đánh giá cao trên các bảng xếp hạng chương trình dọn dẹp và tối ưu Registry, nhiều trang công nghệ cũng như đánh giá phần mềm đều khuyến khích người dùng lựa chọn để không gặp phải tình trạng phân mảnh Registry, những vấn đề liên quan khác.

Không ít các bạn vẫn còn đang có nhiều thắc mắc xung quanh vấn đề này, nhất là Windows Registry là gì, mình sẽ nói sơ qua tổng quát giúp bạn có thêm kiến thức về khái niệm cũng như tầm quan trọng của nó với toàn bộ hệ thống, hệ điều hành.

Registry là một thành phần quan trọng của hệ điều hành Windows, do đó không có nó Windows sẽ thậm chí không chạy. Khi bạn lắp đặt thêm phần cứng hoặc phần mềm được cài đặt trong Windows, nó lưu cấu hình của nó vào Registry. Điều này cho phép Windows để lấy thông tin ở ngày sau như khi nó được khởi động. Khi Windows khởi động, nó sẽ đọc các cấu hình trong Registry và biết những gì trình điều khiển cần phải được nạp, những gì các thiết lập được áp dụng, và những nguồn lực cần được phân bổ để cho các thiết bị để làm việc. Vì thông tin này được lưu trữ trong Registry trên ổ đĩa cứng, Windows có thông tin này có sẵn mỗi khi nó khởi động lên.

Chính bởi nó thực sự quan trọng và rất dễ bị phân mảnh, rác Registry nên bạn cần thường xuyên dẹp các key thừa không cần thiết, nhằm mục đích tối ưu Registry nói riêng để tăng tốc toàn bộ hệ thống nói chung. Registry Reviver 4 là một phần mềm mà bạn hoàn toàn tin tưởng vào khả năng chuyên nghiệp quét sâu, dọn dẹp kỹ với thông số kỹ thuật chuẩn.

Tính năng chính của Registry Reviver

  • Phục hồi hiệu quả tối ưu cho Registry của bạn. Registry Reviver sử dụng thuật toán độc quyền để quét Registry bạn cho các lỗi và sửa chữa chúng một cách an toàn. Tối ưu hóa Registry của nó tối ưu hóa cơ cấu tổ chức của Registry của bạn để nâng cao hiệu quả và hiệu quả của nó.
  • Bảo vệ bạn từ những sai lầm. Các điểm khôi phục thiết lập trong Registry Reviver đảm bảo rằng nếu có bất kỳ vấn đề với một sửa chữa, những thay đổi có thể dễ dàng đảo ngược lại để giúp bạn sao lưu và chạy trong thời gian không.
  • Registry Reviver không yêu cầu bạn là người am hiểu và có kiến thức nhất định về hệ điều hành, Registry. Với những thiết lập mặc định tiêu chuẩn, những gì bạn cần làm đơn giản là thực hiện theo các bước mà phần mềm hướng tới.
  • Giảm thiểu các lỗi khi sử dụng máy tính liên quan tới Registry.  Bằng cách sửa chữa lỗi trong Windows Registry , bạn sẽ trải nghiệm hệ điều hành Windows ít lỗi và xung đột hệ thống liên quan đến Registry
  • BONUS: Startup Manager. Cho phép người sử dụng trước để nhanh chóng và dễ dàng quản lý các ứng dụng mà họ muốn để khởi động lúc khởi động để tối ưu hóa thời gian khởi động và hiệu suất máy tính tổng thể.
  • Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá ở phần mềm tuyệt vời này.

Download Registry Reviver 4 Full

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn tải về theo liên kết dưới đây.


Registry Reviver 4 Full – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả

Hướng dẫn sử dụng

Sau khi tải về, bạn cài đặt và chạy file kích hoạt kèm theo. Giao diện chính của phần mềm như hình:

Registry Reviver

Màn hình đầu tiên hiển thị một số thông tin cơ bản về phần cứng, hệ điều hành cũng như các tóm tắt về lịch sử quét trước đó. Để bắt đầu, bạn Click vào Start Scan để tiến hành quá trình quét của chương trình:

Registry Reviver-1

Quá trình sẽ diễn ra trong 3 bước:

Bước 1: Quét: Lựa chọn các thành phần mà bạn muốn quét, sửa lỗi rồi nhấn Begin Error Scan.

Bước 2: Danh sách kết quả sau khi quét

Bước 3: Sửa chữa: Chương trình sẽ hỏi bạn có sao lưu Registry tại thời điểm trước khi sửa chữa hay không, việc này rất quan trọng nó sẽ giúp bạn khôi phục lại Registry máy tính bất cứ lúc nào.

Để thiết lập cấu hình cài đặt cho Registry Reviver, bạn Click Options trên menu chức năng. Tại đây bạn tùy chỉnh theo ý mình.

Registry Reviver-2

Registry Reviver được tích hợp tiện ích hệ thống khá hữu ích khác đó là Startup Manager – giúp quản lý việ các ứng dụng khởi động cùng Windows – hạn chế các chương trình, ứng dụng không cần thiết nhằm tăng tốc khởi động máy tính lên mức tối đa. Ngoài ra

Để việc quét và sửa chữa Registry được định kì và khoa học hơn thì bạn nên lập lịch cho nó tại chức năng Schedule

Registry Reviver-3

Không quá khó để dọn dẹp và tối ưu Registry với phần mềm Registry Reviver 4 phải không nào. Chúc bạn sẽ chăm sóc và cải thiện hệ thống máy tính của mình hoạt động ổn định và ít gặp lỗi hơn.

Nguyễn Hải


Registry Reviver 4 Full – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả

Registry Reviver 4 Full – Dọn dẹp và tối ưu Registry hiệu quả
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
nikki Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
nikki
Guest
nikki

sao minh cai dt ko duoc