Reloader Activator 1.1 Final Rev 4


Reloader Activator 1.1 Final Rev 4

Reloader Activator ra đời khá muộn so với các công cụ kích hoạt bản quyền Windows và Office khác. Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng thì nó hiệu quả hơn rõ rệt, khi active không bị trả bản quyền, không có lỗi phát sinh cũng như cách sử dụng rất đơn giản. Một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trong lĩnh vực này là active win 8.1. Các nhóm phát triển nắm bắt được nhu cầu của người dùng nên đã tích hợp all in one, có khả năng bẻ khóa giấy phép bản quyền cho tất cả phiên bản Windows, Microsoft Offfice. Bạn không có tiền mua bản quyền ? bạn là người mới sử dụng máy tính ?, điều đó không còn quá khó khăn như trước nữa. Với Reloader Activator 1.1 Final Rev 4 thì việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới hay chưa ?

Reloader Activator

Hiện tại thì mình đang dùng Windows 7, một ngày đẹp trời bỗng nhiên nó báo bạn phải active win 7. Kì lạ thật, rõ ràng mình đã kích hoạt rồi mà ?. Có lẽ là do update nên bị phát hiện và nhả active. Lang thang trên mấy trong blog phần mềm nước ngoài thì mình thấy công cụ Reloader Activator đang được ưa chuộng. Download và thử ngay trên máy mình và mình hoàn toàn hài lòng với những gì nó mang lại: Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ active all windows, office chỉ với 1 cú nhấp chuột. Chắc hẳn nhiều bạn cũng đang cần nên mình chia sẻ cho mọi người cùng áp dụng.

Reloader Activator – Kích hoạt bản quyền Windows – Office

Chương trình này cho phép bạn kích hoạt bản quyền cho Windows Xp/7/8/8.1/10/Server 2008/Server 2012 – Microsoft Office 2010/2013/2015. Reloader Activator 1.1 Final Rev 4 là phiên bản mơi snhatas tính tới thời điểm hiện tại, vừa được nhóm phát triển phát hành rộng rãi tới người dùng Windows trên toàn thế giới. Phanmemaz.com cập nhật, giới thiệu cho các bạn.

Download Reloader Activator 1.1 Final Rev 4

Yêu cầu: NET Framework 4.0 hoặc Windows 7 trở lên

Giải nén tập tin khi tải về rồi click file Re-LoaderByR@1n.exe để mở chương trình. Bạn cần mở với quyền Administrator nhé.


Reloader Activator 1.1 Final Rev 4

Rất đơn giản, chỉ cần đánh dấu vào ô Win, Office rồi nhấn Active để nó kích hoạt bản quyền tương ứng.

Reloader Activator

Nếu gặp khó khăn thì hãy gửi bình luận bên dưới để mọi người cùng giúp đỡ nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Reloader Activator 1.1 Final Rev 4

Reloader Activator 1.1 Final Rev 4
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of