Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Full – Gỡ ứng dụng mạnh mẽ


Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Full – Gỡ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro 3.1.0 – Do đặc thù trải nghiệm phần mềm mới để chia sẻ cho các bạn nên mỗi ngày mình cài mới và gỡ bỏ ứng dụng khá nhiều. Nếu không gỡ triệt để thì chả mấy chốc máy tính làm việc yếu đi do tập tin rác, khóa registry và các thành phần còn xót lại của phần mềm chưa được gỡ hết ra khỏi máy tính khi dùng trình gỡ mặc định của Windows. Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Full được thiết kế để giải quyết nỗi lo trên. Với công nghệ mới nhất, giao diện người dùng thân thiện, bạn sẽ không mất thời gian để làm “biến mất” hoàn toàn 1 ứng dụng, chương trình nào đó trong máy tính với phần mềm Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final.

Có thể bạn sẽ thích: Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Portable

Revo-Uninstaller-Pro

Được biết đến là một trong những phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc hàng đầu xuất hiện khá sớm. Trải qua nhiều phiên bản với nhiều cải tiến để hoàn thiện hơn, tuy hiện nay có nhiều phần mềm cùng chức năng nhưng khả năng so với Revo Uninstaller Pro vẫn còn hạn chế. Vậy làm sao để tin tưởng vào những gì mà phần mềm này mang lại ?.

Có nhiều chương trình không thể gỡ bỏ bằng trình Windows Add or Remove Programs mặc định của Windows, số còn lại thì hầu hết là xóa không triệt để, chỉ xóa thư mục cài đặt chứ không quét trong Registry. Từ đó dẫn tới hiện tượng phân mảnh Registry do phát sinh quá nhiều rác, hậu quả trực tiếp là hiệu suất hoạt động giảm, tốc độ truy xuất dữ liệu chậm và nhiều hơn thế nếu bạn không có giải pháp cụ thể. Phòng còn hơn chống theo mình bạn nên cài phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ như Revo Uninstaller 3.1.0 để xử lý mỗi khi cần.

Khi bạn xác định ứng dụng sẽ xóa bỏ, phần mềm Revo Uninstaller sẽ tiến hành quét thư mục cài đặt, key Registry liên quan. Sau khi xác định xong, nó sẽ tạo điểm khôi phục hệ thống. Có 3 chế độ gỡ bỏ đó là: Safe, Moderate, Advanced, mình thì cứ chọn cái Advanced bởi đây là chế độ quét xóa bỏ chuyên sâu nhất.

Nhìn chung thì phiên bản Revo Uninstaller Pro 3.1.0 này sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong việc gỡ bỏ ứng dụng triệt để khi mà các chương trình khác đều bó tay. Tuyệt vời hơn, kèm theo file cài đặt là file kích hoạt bản quyền đăng ký theo tên cho bạn cá nhân hóa.

Revo Uninstaller-3.1.0

Download Revo Uninstaller 3.1.0 Final Full

Hướng dẫn kích hoạt


Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Full – Gỡ ứng dụng mạnh mẽ

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRar để giải nén.
  3. Chạy RevoUninProSetup3.1 Final__Phanmemaz.com.exe để cài đặt. Thoát khi cài xong.
  4. Chạy RUP_3.1.0_Registrator.exe để kích haojt. Lưu ý bỏ lựa chọn thứ 2 nếu như bạn không muốn cài giao diện tiếng Nga. Nhập tên đăng ký mong muốn và nhấn Register.

Revo Uninstaller-Activator

Khởi động Revo Uninstaller 3.1.0 để sử dụng.

Gặp khó khăn trong quá trình kích hoạt thì bạn gửi bình luận bên dưới. Mình sẽ giúp bạn đăng ký.

Nguyễn Hải


Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Full – Gỡ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro 3.1.0 Final Full – Gỡ ứng dụng mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of