Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key


Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key

Revo Uninstaller PRO 3.1.4 mới được cập nhật cách đây ngày hôm qua và đã nhanh chóng được sự quan tâm rất lớn từ phía người dùng. Là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc triệt để tốt nhất cho máy tính chạy hệ điều hành Windows. So với trình mặc định Windows Add or Remove Programs thì nó vượt trội hơn hẳn. Nhiều khi dùng cái đó không thể gỡ và cũng chỉ đơn thuần xóa đi thư mục cài đặt mà không dò tìm , xóa file còn xót lại, các khóa trong registry. Từ đó dẫn tới rác máy tính, phân mảnh ổ cứng, hệ thống bị ảnh hưởng, tốc độ xử lý chậm, thường xuyên đơ máy các kiểu. Giải pháp cho vấn đề này là dùng phần mềm gỡ bỏ chương trình triệt để như Revo Uninstaller để mang lại hiệu quả cao, chất lượng đã được kiểm chứng sau nhiều phiên bản.

Revo-Uninstaller-Pro

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ gọi là Forced Uninstall. Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, chương trình cài đặt một phần, một phần chương trình gỡ bỏ cài đặt, và các chương trình không được liệt kê như là cài đặt ở tất cả. Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, và không để lại một dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong quá trình cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất – đơn giản và dễ dàng.


Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key

Download Revo Uninstaller Pro 3.1.4

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ kích hoạt bản quyền, bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link FileDwon | Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 x86/x64 đều sử dụng được phần mềm này

Điểm mới có trong phiên bản này:

  • Cải thiện hiệu suất trên Windows 10.
  • Sửa một số lỗi trong phiên bản trước.
  • Cập nhật và thêm ngôn ngữ giao diện.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Sử dụng WinRAR 5.30 mới nhất để giải nén, sau đó chạy file RevoUninProSetup.exe để cài đặt. Khi cài xong thì không được mở phần mềm, tắt trình diệt virus và chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền Full Version.

revo-uninstaller-pro-3-1-4

Để gỡ ứng dụng nào thì bạn click vào tên, biểu tượng tương ứng rồi Click Uninstall ở phía trên. Nếu báo nó đang được sử dụng hay không thể xóa vào lúc này thì bạn nhấn sang Forced Uninstall – cưỡng chế gỡ bỏ. Sau đó làm theo các bước để loại bỏ tập tin cài đặt kèm các key Registry.

Nhìn chung, việc sử dụng Revo Uninstaller Pro không có gì khó khăn, nếu gặp vấn đề gì thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ.


Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key

Revo Uninstaller PRO 3.1.4 Full Final + Serial Key
Đánh giá bài viết này

8
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
4 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
hieuheoNguyễn HảihieuviệtMinh hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Yasir
Guest

Xin chào thân mến tôi muốn nói chuyện với bạn về quảng cáo trên trang web của bạn. tôi cần bạn trả lời tôi càng sớm càng tốt

Minh hải
Guest
Minh hải

Trong thư muc revo.uninstaller.pro-patch không có gì bạn ơi, nên không đăng ký được Revo Uninstaller PRO 3.1.4. Ok

việt
Guest
việt

Sao mình không crack được vậy !

hieu
Guest

bài này bác gỡ bỏ đi – khi mình path xong thi bấm vào bàn phím lâu lâu hiện ra thống báo microsoft -89 … ,kiểm tra thấy giấu trong folder ẩn apdata tên fire WindowsUpdate.exe =]]]