Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ


Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro 3.1.2 là phiên bản mới nhất của phần mềm giúp bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và loại bỏ các chương trình không mong muốn cài đặt trên máy tính của bạn dễ dàng! Ngay cả khi bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ bỏ chúng từ bảng điều khiển “Windows Add or Remove Programs”. Phanmemaz.com cập nhật liên tục và chia sẻ cho bạn các phiên bản của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mang tên Revo Uninstaller.

Revo-Uninstaller-Pro
Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro là một phần mềm thay thế cực kì hữu hiệu cho trình gỡ ứng dụng mặc định của Windows. Không hỉ gỡ bỏ hoàn toàn các file còn xót lại trong thư mục cài đặt, mà nó còn quét sâu trong registry để loại bỏ triệt để các thành phần rác ẩn sâu. Nếu như không loại bỏ chúng, máy tính của bạn sẽ ngày một bị phân mảnh ổ cứng, hiệu suất làm việc của máy tính giảm, khiến xuất hiện tình trạng ì ạch, trì trệ không được mượt mà như trước.

Với các thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của nó, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi uninstaller thường xuyên của chương trình, bạn có thể gỡ bỏ những file không cần thiết bổ sung, thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.

Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là cưỡng Uninstall. Gỡ bỏ bắt buộc là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, chương trình cài đặt một phần, một phần chương trình gỡ bỏ cài đặt, và các chương trình không được liệt kê như lắp đặt tại tất cả! Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, và không để lại dấu vết, bạn có thể theo dõi tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong khi cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất – đơn giản và dễ dàng!

Download Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên sẽ có giao diện như hình

Revo Uninstaller Pro Revo Uninstaller Pro 3 Full   Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Để gỡ phần mềm, ứng dụng nào đó, bạn nhấn chọn vào biểu tượng tương ứng rồi Click Unistall trên thanh công cụ.

Một cửa sổ mới bật ra, có 3 chế độ gỡ dành cho bạn tùy thuộc vào mức độ của phần mềm, ứng dụng đang gỡ. Để xóa sổ tận gốc, bạn nên chọn Advanced rồi nhấn Scan

Revo Uninstaller Pro 2 Revo Uninstaller Pro 3 Full   Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Chờ trong giây lát để Revo Uninstaller Pro dò tìm các file liên quan còn sót lại trong hệ thống Registry. Như bạn thấy, có rất nhiều file liên quan trong Registry, nếu không xóa toàn bộ sẽ gây rác hệ thống, ảnh hưởng tới bộ máy. Lúc đó bạn cần sử dụng phần mềm tối ưu hóa regystry chuyên dụng để xử lý hoặc có thể dùng CCleaner cũng là giải pháp.

Nhấn Finish đểkết thúc quá trình gỡ bỏ tận gốc phần mềm.


Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro 3 Revo Uninstaller Pro 3 Full   Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Revo Uninstaller Pro có chế độ Hunter Mod khá độc đáo, chỉ cần rê biểu tượng này vào biểu tượng shortcur của phần mềm cần gỡ là nó sẽ có lựa chọn dành cho bạn.

Để cấu hình cài đặt cho Revo Uninstaller Pro, bạn nhấn nút Option hoặc tại menu điều khiển chọn Tools => Opption

Revo Uninstaller Pro 4 Revo Uninstaller Pro 3 Full   Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Revo Uninstaller Pro còn có một số chức năng độc đáo khác như:

  • Quản lý ứng dụng khởi động cùng Windows
  • Xóa file rác, file tạm
  • Một số tiện ích hệ thống hữu ích
  • Dọn dẹp trình duyệt
  • Xóa lịch sử các file của Office, tránh rác phát sinh sau khi sử dụng

Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ

Revo Uninstaller Pro 3.1.2 Full – Gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Nguyễn Hảiduonghainam1980 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
duonghainam1980
Guest
duonghainam1980

Khá hay, hơn hẳn một số ứng dụng gỡ bỏ khác. Ngang tầm Your unintaler Pro. Gỡ bất kỳ cái gì,kể cả một số phần mềm bị vr đớp mất file unintall hoặc file phụ bị thiếu, gỡ triệt để.

Nguyễn Hải
Guest

duonghainam1980 Em thì dùng cái Geek Uninstaller cho đơn giản, gỡ cũng sạch.