Revo Uninstaller Pro Serial Key Full – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc


Revo Uninstaller Pro Serial Key Full – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Revo Uninstaller Pro là sự lựa chọn tuyệt vời khi mà bạn có nhu cầu gỡ bỏ ứng dụng, phần mềm trên máy tính của mình một cách tận gốc, triệt để. Do đặc thù công việc về chia sẻ phần mềm nên mình thường xuyên cài đặt để lấy hình ảnh cũng như thực tế đánh giá, và lẽ tất nhiên cũng sẽ gỡ bỏ, chỉ để lại cái nào ưng ý, chứ dùng nhiều cái khiến ngộp thở, chả biết dùng cái gì, lại chiếm dung lượng ổ cứng rồi ngày càng sản xinh ra tập tin rác gây chậm máy tính. Mặc định khi bạn cài ứng dụng hay Driver thì mọi thông số được lưu trên hệ thống Registry, khi gỡ bỏ bằng trình Uninstall mặc định nó chỉ đơn thuần xóa thư mục cài đặt. Điều này dẫn tới còn file rác, tập tin bị lỗi đường dẫn các kiểu. Giải pháp lúc này là bạn nên sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc mà Phanmemaz.com đang giới thiệu cho các bạn trong bài viết này.

revo uninstaller pro logo

Mặc dù hãng Microsoft đã cải thiện khá nhiều trình Uninstall trên hệ điều hành Windows 10, nhưng theo đánh giá cá nhân của mình thì vẫn không hiệu quả là mấy. Thời gian trước thì mình hay dùng Geek Uninstaller, tiện ích chạy ngay không cần cài đặt, gọn nhẹ, tương thích với mọi hệ điều hành Windows. Thực ra thì dùng nó vẫn khá ok, cơ mà mình muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nên chuyển sang dùng Revo Uninstaller một thời gian xem sao.

Tại sao nên sử dụng Revo Uninstaller Pro ?

  • Gỡ bỏ mọi ứng dụng đã cài trên máy tính của bạn một cách dễ dàng.
  • Xóa toàn bộ tập tin, thư mục còn xót lại sau khi gỡ.
  • Trình cưỡng chế gỡ bỏ – Forced Uninstall cực kì hữu ích khi không thể gỡ bỏ vì chương trình đang được mở hay người dùng hiện tại không đủ quyền.
  • Hỗ trợ nhiều phương pháp gỡ bỏ thông thường, quét sâu, quét an toàn.
  • Hiển thị ứng dụng được cài đặt sắp xếp theo tên, thời gian cài đặt. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những gì đang chạy trên máy tính của mình.
  • Quản lý ứng dụng khởi động cùng Windows, từ đó cung cấp cho bạn giải pháp tằng tốc khởi động.
  • Xóa tập tin rác và một số công cụ, tiện ích hệ thống nhỏ gọn mà cần thiết.

Download phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

File tải về bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:


Revo Uninstaller Pro Serial Key Full – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Link dự phòng

Revo Uninstaller Pro

Ngoài ra còn có phiên bản Revo Uninstaller Pro Potable, chạy ngay không cần cài đặt khá tiện lợi. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn khi tìm được bản Full. Hãy trải nghiệm công cụ xóa ứng dụng, phần mềm triệt để này để mang lại cảm giác sử dụng máy tính như mới ngay từ bây giờ.


Revo Uninstaller Pro Serial Key Full – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc

Revo Uninstaller Pro Serial Key Full – Gỡ bỏ ứng dụng tận gốc
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
cươngNguyễn Hải Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
cương
Guest
cương

bản này có tiếng việt k admin

cương
Guest
cương

admin ơi bản Advanced SystemCare 9 pro chính thức ra được mấy hôm nay rồi sao trên này chưa thấy cập nhật vậy