Shadow Defender v1.4.0.588 Serial Key Full Version


Shadow Defender v1.4.0.588 Serial Key Full Version

Shadow Defender mang tới cho bạn giải pháp đóng băng ổ cứng mạnh mẽ, đơn giản, dễ sử dụng. So với nhiều phần mềm đóng băng ổ cứng khác thì chương trình này mình thấy hoạt động ổn định, ít xung đột hệ thống. Cách đơn giản nhất để máy tính chống lại sự tấn công từ Virus, các phần mềm độc hại. Hiểu đơn giản là sau khi bạn cài đặt  và đặt chế độ phân vùng ổ cứng vào đóng băng thì mọi hành động, thay đổi về dữ liệu vẫn được giữ nguyên như trước khi bạn đóng băng, khi nào muốn lưu hoặc sửa gì đó thì bạn mở ra và lưu lại. Phần mềm Shadow Defender v1.4.0.588 thân thiện với người sử dụng và bất cứ ai cũng có thể dùng nó một cách nhuần nhuyễn. Nếu máy tính của bạn có nhiều người dùng, nhất là con trẻ thì tránh việc phải khôi phục dữ liệu do xóa nhầm, format hay lý do dẫn tới dữ liệu bốc hơi thì việc sử dụng phần mềm đóng băng máy tính là cực kì cần thiết và cấp bách. Bài viết này mình giới thiệu và chia sẻ cho bạn Link Download Shadow Defender mới nhất kèm key bản quyền để trải nghiệm hết tính năng mà nhà sản xuất hỗ trợ người dùng.

shadow_defender

Nhu cầu đóng băng ổ cứng xuất hiện khá sớm, trước đây bạn có thể thấy ở quán net, khi mà bạn tải phần mềm hay gì đó về nhưng khi khởi động lại bạn lại chả thấy đâu, cứ như ma làm vậy. Thời gian đầu thì mình cũng có suy nghĩ như thế và sau 1 thời gian mình biết được là do họ cài phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính.

Shadow Defender được thiết kế để mang lại cho bạn giải pháp đóng băng ổ cứng mạnh mẽ với nhiều tùy chọn, bố cục giao diện thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần chọn phân vùng và nhấp chuột chọn chế độ Shadow và khởi động lại máy tính là xong thôi.

Shadow Defender Key là một giải pháp dễ dàng sử dụng bảo mật (cho hệ điều hành Windows) để bảo vệ máy tính / máy tính xách tay của bạn chống lại hoạt động độc hại và các thay đổi không mong muốn.

Shadow Defender giúp hệ thống của bạn chạy trong một môi trường ảo được gọi là ‘Shadow Mode’. Mỗi ‘Shadow Mode’ thay đổi hệ thống chuyển hướng đến một môi trường ảo không có thay đổi đối với môi trường thực sự của bạn. Thực hiện một khởi động lại để khôi phục lại hệ thống của bạn trở lại trạng thái ban đầu của nó, như không có gì xảy ra. Bạn có sự linh hoạt để xác định các tập tin và thư mục được lưu vĩnh viễn với môi trường thực tế. Điều này đảm bảo các tập tin và thư mục quan trọng được lưu giữ sau khi khởi động lại.

Download Shadow Defender v1.4.0.588

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng

Sau khi tải về, bạn cài đặt và dùng key bản quyền để kích hoạt. Mở phần mềm lên bạn sẽ thấy giao diện như hình:

Shadow Defender

OK, mình đi vào ngắn gọn về cách thiết lập nhé. Bạn nhấp chuột vào Mode Setting bên cột trái.

Shadow Defender-key


Shadow Defender v1.4.0.588 Serial Key Full Version

Đánh dấu tích vào ổ cứng bạn muốn đóng băng rồi Click Enter Shadow Mode, sau đó khởi động lại máy tính là xong. Để mở băng thì bạn chọn Exit Shadow Mode.

Để nâng cao tính bảo mật và hạn chế truy cập trái phép để đóng, mở băng tùy ý thì bạn cần cài đặt mật khẩu đăng nhập. Để làm điều này bạn click vào Administrator bên cột trái và chọn phần Password.

Shadow Defender-full-key

Sau khi đặt mật khẩu thì mỗi lần mở phần mềm lên nó yêu cầu bạn nhập mật khẩu thiết lập ở trên để vào thay đổi thiết lập.

Nói về phần mềm đóng băng ổ cứng thì có rất nhiều chương trình khác nhau, Phanmemaz.com sẽ cập nhật cho các bạn trải nghiệm trong các bài viết tới đây.

Chúc bạn thành công.


Shadow Defender v1.4.0.588 Serial Key Full Version

Shadow Defender v1.4.0.588 Serial Key Full Version
Đánh giá bài viết này

8
Leave a Reply

avatar
7 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
5 Comment authors
DungBugs BunnyVăn ThịnhNguyễn HảiSoCodon Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
SoCodon
Guest
SoCodon

Chào bạn, phần mềm get link fshare ko sử dụng được + thêm những acc bạn share cũng ko sử dụng được luôn, mình cần down bộ wandriver dung lượng 3.68G. http://me.zing.vn/zb/dt/itonline.vn/20737393?from=my
bạn giúp mình tí nha. thank bạn

Nguyễn Hải
Guest

SoCodon Bạn Inbox qua Facebook mình để TeamViewer qua login acc cho nhé: https://www.facebook.com/officialnguyenhai

SoCodon
Guest
SoCodon

giờ TeamViewer luôn được ko bạn mình ko biết face của bạn

SoCodon
Guest
SoCodon

sory bạn để face mình ko để ý.

Nguyễn Hải
Guest

SoCodon Uh, cần tải thì cứ pm mình nhé.

Văn Thịnh
Guest

Anh Hải ơi cho em hỏi là muốn gỡ bỏ cái shadow defender này thì phải làm sao anh?

Bugs Bunny
Guest
Bugs Bunny

Bạn cứ kích đúp vào file cài đặt là nó tự chạy trình gỡ
Nhưng phải mở khóa băng ra trước nhé 😀

Dung
Guest
Dung

Sao khởi lại máy mà shadow lại thành k đóng băng? Nghĩa là đóng băng thì sẽ hiện 1 dòng shadow mode . Khi khởi động lại máy thì lại k thấy hiện dòng chữ đó vậy A Hải?