Sửa lỗi Windows 10 thường gặp với tiện ích FixWin 10


Sửa lỗi Windows 10 thường gặp với tiện ích FixWin 10

Với những lỗi Windows 10 thường gặp thì bạn hoàn toàn có thể xử lý ngon lành. Thực tế thì mình thấy nhiều bạn dùng máy tính, thi thoảng có lỗi xíu là lên Facebook hỏi, rồi diễn đàn các kiểu, trong khi chỉ cần tìm kiếm trên Google là có đầy đủ thông tin cần thiết. Ngoài giải pháp sửa thủ công thì hiện nay có nhiều tiện ích giúp bạn dễ dàng tìm và sửa lỗi Win 10 chỉ với một vài cú nhấp chuột cực kì đơn giản. Tại Phanmemaz.com, không khó để bạn kiếm được một phần mềm như vậy. FixWin 10 sẽ là công cụ tiếp theo mà mình muốn giới thiệu cho các bạn trải nghiệm, làm chủ hệ điều hành Win 10 tuyệt vời mà Microsoft ngày càng hoàn thiện này.

Danh sách Key Windows 10 mới nhất 2016

FixWin 10

Windows 10 không phải là hoàn hảo nhất khi mà mỗi ngày đều có những vấn đề, lỗi phát sinh mà người dùng gặp phải. Chính vì vậy, các hãng phần mềm thứ 3 đã không ngừng nghiên cứu và cho ra những sản phẩm hỗ trợ cho người sử dụng. Trên trang Windows Club vừa giới thiệu tiện ích mang tên FixWin 10, nó khá hiệu quả để sửa lỗi thường gặp trên OS này cũng như thiết lập tinh chỉnh theo chuẩn, mang lại hiệu suất hoạt động cao.


Sửa lỗi Windows 10 thường gặp với tiện ích FixWin 10

FixWin 10 hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề như thế nào ?

Trước tiên, nhìn vào giao diện làm việc chính, bạn có thể thấy danh sách chức năng tại cột trái. Khi nhấn vào sẽ xuất hiện phần nội dung tương ứng bên phải.

Tại mục Welcome có 4 lựa chọn nhanh cho bạn: Sửa lỗi file hệ thống, sửa lỗi Store, tạo điểm khôi phục, khôi phục hệ điều hành Windows.

  • Cung cấp các bản sửa lỗi để giải quyết các vấn đề liên quan đến Windows 10 File Explorer.
  • Sửa chữa các vấn đề về Internet sau khi nâng cấp lên Windows 10.
  • Kích hoạt lại thiết lập cài đặt ứng dụng, sửa lỗi không hoạt động.
  • Xử lý Start Menu không hoạt động, không mở lên được trong Win 10.
  • Khi nâng cấp lên Windows 10, vấn đề WiFi không chạy thường xảy ra. Chỉ 1 cú nhấp chuột để giải quyết nó, kết nối mạng trở lại bình thường.
  • Sửa lỗi Windows Update không phát hiện thành phần mới mà Microsoft phát hành.
  • Không mở được ứng dụng, game trong Windows Store.
  • Tập tin tài liệu không mở được khi nâng cấp Windows 10.
  • Bộ công cụ tiện ích hệ thống nhằm tối ưu, xem thông tin phần cứng và nhiều hơn thế.

FixWin 10

Nếu hệ điều hành Win 10 của bạn đang gặp lỗi nào đó thì bạn xem trong danh sách hiện ra tại cột phải, sau đó nhấn Fix tương ứng là sửa thành công, không phải khởi động lại máy tính hay yêu cầu bất cứ tình độ chuyên môn nào cả. Rất tiện lợi, hiệu quả mà mọi người đều dễ dàng biết cách sử dụng.

Phần mềm tối ưu Windows 10 thú vị khác: Yamicsoft Windows 10 Manager

FixWin 10

Hàng loạt công cụ để sửa lỗi Windows 10 hay gặp, chỉ cần click vào tên tương ứng là phần mềm tự động dò lỗi và xử lý nhanh chóng, bạn không cần phải làm gì khác nữa.

Download phần mềm sửa lỗi Win 10 miễn phí, tốt nhất 2016

Dung lượng chưa tới 1MB, dạng Portable chạy ngay không cần cài đặt, dễ dàng cho vào USB để dùng  mọi lúc mọi nơi.

 

Tải về Tại Đây

Ứng dụng FixWin 10 hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows 10 kể cả 32bit và 64bit. Chỉ cần tải về, giải nén là bạn đã được trải nghiệm phần mềm hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề về lỗi phát sinh trên máy tính. Nếu thấy tiện ích thú vị và hữu ích thì hãy cho nhận xét và đừng quên chia sẻ cho bạn bè nhé.


Sửa lỗi Windows 10 thường gặp với tiện ích FixWin 10

Sửa lỗi Windows 10 thường gặp với tiện ích FixWin 10
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of