Tăng tốc chơi Game với phần mềm Wise Game Booster


Tăng tốc chơi Game với phần mềm Wise Game Booster

Nếu không có điều kiện nâng cấp phần cứng máy tính của mình để chơi những loại game PC bom tấn hoặc đơn giản là game tầm trung một cách mượt mà thì vẫn có cách để bạn tận hưởng cảm giác này. Wise Game Booster là một tiện ích hệ thống miễn phí được hãng WiseCleaner xây dựng và phát triển. Với tính năng mạnh mẽ chủ yếu giảm nguồn tài nguyên cho các ứng dụng không cần thiết hoặc không cần đến khi chơi Game, nó sẽ giúp quá trình chơi game nhận được nhiều Ram, CPU hỗ trợ hơn trước khi chưa tắt các ứng dụng kia. Tuy nhiên nói là vậy nhưng nó yêu cầu bạn phải có kiến thức nhất định về hệ thống máy tính, cách tinh chỉnh nếu muốn tối ưu bằng tay. Với Wise Game Booster, những gì bạn cần làm là chạy chương trình lên và nhấn nút để nó tự động tối ưu hóa hệ thống, tăng tốc chơi Game hiệu quả. Trước và sau khi sử dụng bạn sẽ nhận được ra sự khác biệt khi cài đặt và trải nghiệm phần mềm này.

 

Wise Game Booster Wise Game Booster là một trong số ít phần mềm hỗ trợ chơi game mang lại hiệu quả cao mà lại hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Chắc hẳn ai chơi game cũng đều biết tùy vào mỗi game mà nó yêu cầu phần cứng tối thiểu là bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu máy tính của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đó nhưng lại cài đặt nhiều phần mềm, ứng dụng thì trong quá trình sử dụng tài nguyên Ram, CPU sẽ bị phân tán khiến quá trình chơi Game không đủ bộ nhớ dãn tới đơ, treo, mất rất nhiều thời gian để xử lý một hành động nào đó. Vậy đâu là giải pháp ? – Đó chính là tạm thời tắt, dừng các ứng dụng, dịch vụ Windows không cần thiết để dành phần lớn tài nguyên cho Game bạn đang chơi. Vấn đề này thực sự khá khó khăn với người không chuyên và làm thủ công. Đừng lo lắng bởi giờ bạn sẽ thực hiện điều đó chỉ 1 cú nhấp chuột với phần mềm Wise Game Booster.

Tại sao nên tăng tốc chơi game với Wise Game Booster

Hoàn toàn miễn phí

Trên tất cả, vấn đề bản quyền luôn được chú ý đầu tiên. Và lẽ đương nhiên là miễn phí sẽ có được sức hấp dẫn. Nó miễn phí cho tất cả người sử dụng, cập nhật và hỗ trợ nhanh chóng mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Tối ưu chơi Game chỉ với 1 Click

Phần mềm cho phép bạn tối ưu chơi game bằng cách tắt các ứng dụng, dịch vụ không cần thiết nhằm dồn tài nguyên hệ thống cho Game chỉ với 1 Click rất đơn giản mang lại hiệu quả ngay lập tức.

Thêm biểu tượng Game


Tăng tốc chơi Game với phần mềm Wise Game Booster

Thường thì khi cài đặt game hay phần mềm sẽ tạo shortcut ngoài Desktop. Nhưng bạn cài nhiều thì sao nhỉ, sẽ mất chút thời gian để tìm xem game cần chơi ở chỗ nào phải không. Với phần mềm Wise Game Booster, nó cho phép abjn thêm biểu tượng game vào danh sách liệt kê trong giao diện. Mỗi khi cần tối ưu và click vào game sẽ rất nhanh chóng và khoa học.

Tối ưu hệ thống

Nó bao gồm tính năng tối ưu hệ thống nhỏ gọn nằm trong phần mềm Wise Care 365. Bởi thế, bạn sẽ yên tâm để máy tính hoạt động ổn định trong khi bạn đang trong game. Và 1 số tính năng hữu ích khác cho hệ thống và tăng tốc game đang chờ bạn khám phá.

Download và hướng dẫn sử dụng Wise Game Booster

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn địa chỉ tải về file cài đặt + Portable mới nhất.

Đối với bản Portable thì bạn chỉ cần giải nén ra chạy mọi lúc mọi nơi mà không cần cài đặt rất tiện lợi. Giao diện chính của phần mềm như hình: Mục đầu tiên là My Games, bạn click Add Game để thêm biểu tượng game thường chơi vào đây để nhanh chóng vào chơi game. Phía bên dưới hiểu thị các vấn đề cần xử lý, rất đơn giản chỉ cần nhấp vào Optimize All. Sau đó thì vào game tận hưởng sự mượt mà rõ rệt hơn trước khi không chạy. Wise Game Booster-1 Mục System Optimizer hiển thị lỗi mà hệ thống đang gặp phải, click vào Optimize Now để làm sạch, khắc phục vấn đề này. Wise Game Booster-2 Process Optimizer – Tại đây hiển thị các tiến trình đang hoạt động với thông tin về tài nguyên ram, cpu đang sử dụng. Dựa vào đây bạn có thể dừng ứng dụng nào đó ngốn nhiều tài nguyên mà không cần thiết cho việc chơi Game lúc đó để tăng tốc chơi Game hiệu quả hơn. Wise Game Booster-3 Ngoài các ứng dụng cần tối ưu thì các dịch vụ của Microsoft cũng là yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp tới việc chơi Game. Tại mục Service Optimizer – Bạn xem phần nào không cần thì có thể dừng nó lại để tiết kiệm tài nguyên hệ thống. Không chơi nữa thì vào đây cho nó chạy lại. Wise Game Booster-4 Wise Game Booster là giải pháp tuyệt vời để tăng tốc chơi game hiệu quả mà bạn nên trải nghiệm. Nó thực sự hữu ích và rất dễ sử dụng đối với bất cứ ai.

Nguyễn Hải


Tăng tốc chơi Game với phần mềm Wise Game Booster

Tăng tốc chơi Game với phần mềm Wise Game Booster
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of