TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5 Key Serial – Tăng tốc Copy dữ liệu


TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5 Key Serial – Tăng tốc Copy dữ liệu

TeraCopy giúp bạn tăng tốc copy dữ liệu trong máy tính cũng như máy tính với USB hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác. Tải về miễn phí tại Phanmemaz.com để trải nghiệm hết tính năng chuyên nghiệp, đầy đủ mà hãng phần mềm lại cho người dùng.

Trong suốt quá trình sử dụng máy tính thì mình thấy một điểm yếu chính là trình copy dữ liệu mặc định của Windows rất chậm, nhiều khi còn lỗi, phải mất tới gàng giờ để chuyển các file có dung lượng lớn từ mục này sang mục kia. Tốc độ chậm rõ rệt khi mà bạn chuyển dữ liệu từ máy tính sang USB. Để cải thiện tình trạng này thì mỗi lần di chuyển file thì bạn phải dừng hoạt động của những chương trình khác rất bất tiện và mất thời gian mà không khá hơn là bao nhiêu. Nắm bắt được nhu cầu này thì hãng Code Sector đã cung cấp cho người dùng phần mềm tăng tốc copy dữ liệu mang tên TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5. Từ ngày sử dụng chương trình này thì mình cảm thấy rất thích thú bởi công việc sao chép, di chuyển file đã nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng và so sánh với: FastCopy

TeraCopy Pro

Có rất ít nhà sản xuất nghiên cữu, phát triển cũng như phát hành về phần mềm tăng tốc copy dữ liệu, hiện tại thì mình thấy nổi lên là TeraCopy và ExtremeCopy. Khi copy/cut những tập tin có dung lượng lớn thì bạn mới thấy hạn chế mà trình mặc định của Windows tệ hại đến như nào. Chưa kể đến đang sao chép thì gặp phải tập tin lỗi thì quá trình sẽ bị dừng lại và không thể tiếp tục. Mục đích công việc của mình liên quan nhiều đến việc di chuyển dữ liệu từ thư mục này sang mục khác, từ máy tính sang usb và ngược lại. Cổng kết nối USB 2.0 hiện tại là phổ biến, tốc độ chậm hơn nhiều so với 3.0, để cải thiện vấn đề này thì mình đã và đang sử dụng phần mềm TeraCopy Pro để tăng tốc, copy chính xác và nhiều tùy chọn hơn. Nếu bạn đang gặp những bất cập trong việc này thì đã đến lúc bạn nên trải nghiệm chương trình tuyệt vời này.

TeraCopy hỗ trợ bạn Sao chép và di chuyển tập tin lên tốc độ tối đa. Một điều khá hay mình phát hiện ra đó chính là nó sẽ bỏ qua những file bị lỗi trong quá trình xử lý và thông báo khi đã hoàn tất. Với cơ chế kiểm tra CRC, Teracopy tự động kiểm tra các tập tin sao chép cho các lỗi để bạn nắm bắt được tình huống. So với trình sao chép mặc định của Windows thì nó đa năng và tiện ích hơn rất nhiều. Phần mềm được tích hợp vào menu chuột phải, bạn có thể dễ dàng copy/ di chuyển tập tin, thư mục ở bất cứ đâu vào thời điểm bất kì bạn muốn. Trong lần sử dụng đầu tiên thì sẽ có hiển thị tùy chọn Copy với TeraCopy hay Copy với trình Windows. Nhiều tùy chọn, hiển thị thông tin chi tiết quá trình di chuyển giúp bạn làm chủ được quá trình di chuyển của dữ liệu.

Tính năng chính của TeraCopy

Tăng tốc Copy dữ liệu

Với công nghệ tiên tiến, phần mềm này cho phép quá trình truyền tải dữ liệu lên mức tối đa, sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh để giảm thời gian tìm kiếm. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt ngay từ lần dùng đầu tiên.

Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục sao chép

Đây là tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với trình copy mặc định của Windows, bạn có thể dừng cũng như tiếp tục quá trình sao chép, di chuyển tập tin, thư mục chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Phục hồi lỗi sao chép

Nếu khi dùng mặc định gặp phải tập tin lỗi thì ngay lập tức quá trình sẽ bị chấm dứt. TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp nặng hơn chỉ skips tập tin, không phải chấm dứt chuyển giao toàn bộ gây ảnh hưởng tới các file khác.

Giao diện tối ưu, hỗ trợ mạnh mẽ

Với giao diện đồ họa người dùng thân thiện, đẹp mắt thì công việc copy dữ liệu nhàm chán trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Bạn có thể copy cùng lúc không giới hạn các tập tin, chúng được sắp xếp theo từng tab để bạn quản lý quá trình truyền tải, thông tin hiển thị riêng biệt cho tình trạng tương ứng. Ngoài ra, bạn còn tùy chỉnh được màu sắc hiển thị quá trình tiến độ copy, nhìn vào đó bạn sẽ biết được sắp xong hay chưa. Tuyệt vời hơn, phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt, tùy chọn phát âm thanh khi hoàn thành cũng khá là độc đáo mà bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa theo ý thích.

Download TeraCopy Pro Pro v3.0 Alpha 5 Serial Key

Với phiên bản miễn phí thì tốc độ cũng như tính năng bị hạn chế. Bởi thế mình chia sẻ cho các bạn phiên bản TeraCopy Pro kèm Serial Key đăng ký bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tăng tốc copy dữ liệu TeraCopy

Sau khi tải về tập tin ở trên, bạn chạy file TeraCopy 3.0 Alfa 5 để cài đặt. Bạn yên tâm vì không có bất cứ chương trình kèm theo nào được gắn vào cả, thế nên cứ nhấn Next một hồi là xong thôi.

Chạy chương trình lên, copy key kèm theo trong tập tin tải về để kích hoạt bản quyền.

TeraCopy-Pro-3.0-alpha-5


TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5 Key Serial – Tăng tốc Copy dữ liệu

Như bạn thấy thì quá trình copy dữ liệu được hiển thị theo từng tab, nếu như bạn di chuyển nhiều tập tin khác nhau thì nó đều được liệt kê ở đây. Để thay đổi ngôn ngữ và nhiều tùy chọn liên quan khác thì bạn click phải vào phần mềm rồi chọn Preferences để tùy chỉnh theo mục đích cá nhân.

TeraCopy-Pro-3.0-alpha-5-option

Với phần mềm tăng tốc copy dữ liệu TeraCopy Pro này thì bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy thích thú, công việc được hoàn thành nhanh hơn và không gặp lỗi phát sinh đối với những tập tin dung lượng lớn.

 


TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5 Key Serial – Tăng tốc Copy dữ liệu

TeraCopy Pro 3.0 Alpha 5 Key Serial – Tăng tốc Copy dữ liệu
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
4 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
thang thông tháithangthuan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
thuan
Guest
thuan

không mở được chương trình ad ơi, nó cứ báo your trial period has ended

thắng
Guest
thắng

Sao mình đọc readme.txt làm theo maˋ co´ thấy thư mục tera copy như đường.dẫn đâu

thang
Guest
thang

Sao mình làm theo hướng dẫn của read me.txt maˋ ko thấy thư mục teracopy như đường dẫn v .mình vao C/users/uses/app datâ/raming laˋ hết r ko co´ teracopy

thang thông thái
Guest
thang thông thái

sao làm theo readme.txt mà ko có forder teracopy
???